CÁCH KẾT NỐI MẠNG LAN CHO TIVI SONY

Khi kết nối mạng đến tivi, bạn sẽ thỏa mức độ giải trí với nhiều ứng dụng đặc sắc và phong phú. Bài viết sau đây đang hướng dẫn chúng ta cách kết nối mạng trên vô tuyến Sony, áp dụng cho các dòng internet tivi Sony 2016.

Bạn đang xem: Cách kết nối mạng lan cho tivi sony

1Tại sao yêu cầu nối mạng mang lại Internet Tivi?

2Các bước kết nối mạng cho Internet vô tuyến Sony 2016

Bước 1: Nhấn lựa chọn nút HOME trên remote lựa chọn Cài đặt >Cài để hệ thống.


*

*

Bước 2: Trong thực đơn Cài đặt hệ thốngchọn Thiết lập >Mạng >Thiết lập mạng>Thiết lập liên kết mạng >chọn Đồng ý.


*

*

*

Bước 3: Nhấn chọn cách thiết lập mạng, trong nội dung bài viết này Điện trang bị XANH chọn Dễ >Quét để tivi ban đầu quá trình dò tìm kiếm mạng.


Bước 4: sau thời điểm có danh sách những mạng dò được chọn tên của mạng wifi mà bạn có nhu cầu truy cập, tiếp nối nhập vào mật khẩu mạng wifi nếu được yêu thương cầu.


Bước 5: sau thời điểm đã nhập mật khẩu xong nhấn chọn Hoàn thành > thừa nhận phím mũi tên nên trên remote để máy triển khai truy cập mạng.


Bước 6: khi có thông báo kết nối mạng thành công >Chấp nhấn >Đồng ý chế độ về quyền riêng tứ của fan dùng.


Bước 7: Để test xem truyền hình đã rất có thể vào mạng không > dìm nút HOME bên trên remote > lựa chọn Tất cả ứng dụng>chọn vận dụng mà bạn muốn sử dụng.


Lưu ý:

Tốc độ mạng dựa vào vào con đường truyền tín hiệu nhà bạn.Nếu mạng Wifi không tồn tại mã bảo mật có thể bỏ qua bước nhập password Wifi.Nếu trường phù hợp tivi đã báo đã liên kết thành công nhưng chúng ta vẫn không thể truy cập vào mạng bằng trình trông nom web hoặc ứng dụng yêu cầu gồm mạng (báo lỗi không kết nối), hãy thử kiểm soát lại mạng nhà bạn có gặp vấn đề gì giỏi không bằng phương pháp dùng điện thoại hay một thiết bị kết nối mạng khác để thử.Trong nội dung bài viết này, Điện sản phẩm công nghệ XANH chọn kết nối mạng wifi. Không tính ra, tivi còn chất nhận được kết nối mạng bao gồm dây.

Bài viết trên đây đang hướng dẫn các bạn cách liên kết mạng với internet Tivi Sony 2016. Mọi tin tức thắc mắc, hãy bình luận dưới nhé!


Những mẫu mã Tivi Sony hoàn toàn có thể kết nối WiFi

Nếu muốn mày mò về cách kết nối WiFi mang đến Tivi Sony thì thứ nhất bạn cần phải biết rằng ko phải toàn bộ các chủng loại Tivi của Sony đều rất có thể kết nối mạng WiFi. Vậy hầu hết mẫu truyền hình Sony nào hoàn toàn có thể kết nối được WiFi. Chúng mình đã liệt kê một số mẫu phổ cập để bạn tìm hiểu thêm nhé:

Tất cả dòng Tivi Sony được giới thiệu đi kèm theo với hệ điều hành và quản lý Android TV.Những mẫu mã Smart TV của Sony gồm trên thị trường.Những mẫu mã Internet truyền họa LED Sony 32 Inch KDL-32W600D VN3.


Tivi LED Sony 32 inch KDL-32W610E.


Internet vô tuyến Sony 49 inch Full HD – model KDL-49W750E VN3.


Cách liên kết BRAVIA TV với mạng bằng kết nối không dây (mạng Wi-Fi)

Sản phẩm cùng danh mục vận dụng trong bài viết này

QUAN TRỌNG: Câu vấn đáp này dành riêng cho các Tivi chưa phải Android TV. Đối với android TV, hãy tham khảo: Cách kết nối Android TV với mạng bằng kết nối không dây .

Thiết lập của các bạn sẽ khác đối với Tivi cung ứng WLAN cùng Tivi tích phù hợp sẵn WLAN. Nếu bạn không biết truyền ảnh Sony của bản thân được đồ vật mạng làm sao sau đây, hãy đọc Hướng dẫn sử dụng đi kèm theo Tivi. Những mẫu máy cách đây không lâu có WLAN thiết lập sẵn.

Có gì biệt lập giữa cung ứng WLAN và tích hợp sẵn WLAN?Cách thiết lập mạng không dâyVideo gợi ý cách kết nối mạng không dây cùng với BRAVIA TV

Có gì biệt lập giữa cung ứng WLAN cùng tích vừa lòng sẵn WLAN?

Hỗ trợ WLAN:

Đưa tính năng truy cập internet không dây vào BRAVIA HDTV cung ứng Wi-Fi bằng thiết bị điều đúng theo WLAN UWA-BR100. Sản phẩm điều thích hợp này cắn vào ngõ vào USB trên Tivi của doanh nghiệp và có chức năng WPS (Thiết lập Wi-Fi bảo mật), sẽ tương đối dễ kết nối Tivi với mạng tận nơi bất kể bạn đang sử dụng nhiều loại Wi-Fi nào.

LƯU Ý: thiết bị điều đúng theo WLAN USB đi kèm với vô tuyến hoặc được cung ứng dưới dạng phụ kiện tùy chọn, tùy thuộc vào mẫu tivi của bạn. Thiết bị điều vừa lòng WLAN USB có thể không tất cả sẵn ở một số khu vực.

WLAN download sẵn:

Thiết bị WLAN thiết lập sẵn cho phép bạn truy cập Internet cùng mạng tận nhà mà không cần thiết phải kết nối với sản phẩm điều vừa lòng riêng. Với anh tài này, bạn có thể dễ dàng kết nối với WLAN và tận thưởng những tác dụng kết nối trong môi trường không có cáp.

Cách tùy chỉnh mạng ko dây

QUAN TRỌNG:Nếu đang áp dụng hub ko dây, bộ định tuyến hoặc sản phẩm công nghệ điều hợp game, các bạn phải lựa chọn Wired cài đặt (Thiết lập mạng tất cả dây) thay bởi chọn Wireless thiết lập (Thiết lập mạng ko dây). Tùy chỉnh thiết lập không dây chỉ để thực hiện với những Tivi cung cấp WLAN của Sony (bằng sản phẩm điều phù hợp WLAN USB UWA-BR100) hoặc Tivi download sẵn WLAN.Đối với Tivi cung ứng WLAN, chỉ UWA-BR100 được hỗ trợ. Vật dụng điều thích hợp WLAN USB của sản phẩm tính không được hỗ trợ.Khi sử dụng nhân tài mạng, chúng ta cũng có thể kết nối vô tuyến với Internet. Quy trình tùy chỉnh khác nhau tùy theo loại mạng và cỗ định tuyến LAN. Trước khi cấu hình thiết lập kết nối Internet, hãy nhớ thiết lập cấu hình bộ định con đường WLAN.

Hãy có tác dụng theo quá trình sau.

Nhấn nút home trên tinh chỉnh từ xa.Chọn Settings (Cài đặt).Chọn Network (Mạng).Chọn Network setup (Thiết lập mạng).Chọn mix up network connection (Thiết lập liên kết mạng) hoặc Wireless cài đặt (Thiết lập không dây).Chọn phương thức kết nối.Khi kết nối tự động hóa bằng nút WPS trên cỗ định đường không dây (hoặc điểm tầm nã cập)Chọn Easy (Dễ), tự động hóa (Tự động) hoặc WPS (Push Button) (WPS (Nhấn phím)).Khi kết nối bằng tay thủ công sau khi chọn 1 mạng từ list mạng không dây đã quétChọn Expert (Chuyên gia), Custom (Tùy chỉnh) hoặc Scan (Quét).Hãy tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để xong thiết lập.

Bạn cũng có thể xem phía dẫn chi tiết trong video clip sau. (Video này sử dụng dòng W600D làm cho ví dụ.)

LƯU Ý:

Để áp dụng tính năng bảo mật WEP bởi bộ định đường không dây (hoặc điểm tầm nã cập), hãy chọn Expert (Chuyên gia), Custom (Tùy chỉnh) hoặc Scan (Quét).Nếu bạn phân vân SSID (tên mạng ko dây) với mã bảo mật (mã WEP hoặc WPA) của cục định tuyến đường không dây (hoặc điểm truy hỏi cập), hãy đọc hướng dẫn thực hiện bộ định tuyến đường không dây (hoặc điểm truy vấn cập).Khi màn hình hiển thị nhập mã WPA (bảo mật) hiển thị, hãy nhấn nút Enter để hiển thị bàn phím ảo.Đối với khóa bảo mật, có phân biệt chữ hoa cùng chữ thường. Hãy nhập đúng khóa bảo mật.Ví dụ về một số lỗi:I (chữ i hoa), l (chữ L thường) cùng 1 (số một)0 (số không) với O (chữ o hoa)d (chữ D thường) và b (chữ B thường)9 (số chín) cùng q (chữ Q thường)Để chuyển đổi phương pháp nhập chữ hoa, chữ nhỏ, số hoặc biểu tượng trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa, hãy tham khảo:Cách sử dụng các nút màu trên điều khiển từ xa trong khi sử dụng keyboard ảo.Trong số đông các môi trường kết nối mạng gia đình, IP Address Setting (Cài đặt địa chỉ IP) là tự động hóa (Tự động), Proxy Setting (Cài đặt proxy) là No (Không). Hãy liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) nếu bạn không biết chắc chắn rằng kết nối Proxy sẽ được tùy chỉnh cấu hình hay chưa.Tùy theo mẫu mã Tivi, hoàn toàn có thể sử dụng chẩn đoán kết nối. Còn nếu như không thể liên kết Tivi với Internet, hãy thử chạy chẩn đoán.Không thể liên kết BRAVIA TV cùng với Internet.Nếu mã lỗi 2200 xuất hiện, hãy đọc Lỗi: 2200 xuất hiện trên truyền hình khi cố gắng truy cập liên kết mạng.


1. Liên kết mạng dây vô tuyến Sony

Để chơi game mượt mà, coi phim hành vi chống rung giật bởi vì mạng load, thưởng thức các lịch trình gameshow thú vị thì mạng dây là một trong lựa chọn thiết yếu từ chối. Liên kết mạng không dây (wifi) hẳn nhiên là 1 trong lựa chọn thuận tiện hơn nhiều so với các sợi dây loằng ngoằng. Nhưng cho đến thời điểm hiện nay tại, liên kết mạng dây của truyền ảnh Sony vẫn đang còn những điểm mạnh vượt trội đáng chú ý, nhất là về độ bất biến của đường truyền mạng.

Hướng dẫn kết nối mạng dây (LAN) mang lại Tivi Sony

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần kết nối cáp với 1 cổng khắc số trên bộ định tuyến. Bạn phải kiểm tra hướng dẫn áp dụng bộ định tuyến khi bao gồm lỗi xảy ra. Và kết nối đầu tê với cổng LAN trên truyền ảnh Sony.


Kết nối đầu kia với cổng LAN truyền hình Sony

Bước 2: nhảy tivi với nhấn nút Home greed color trên remote, tiếp đến duyệt mang đến Setting, lựa chọn Network từ list lựa chọn mặt trên.


Sau đó, bạn duyệt mang lại Setting và lựa chọn Network

Bước 3: Vào Network Set-up và tiếp đến chọn Wired Set-up. Sau đó, nhấn chọn vào Auto.

Bước 4: bạn tiến hành cài đặt theo lí giải như hình, tuy vậy các lựa chọn phần đông là tự động hóa và áp dụng cho các bước tiếp theo.


Các lựa chọn phần nhiều là Auto

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta kiểm tra các tùy chỉnh của mạng gồm dây và liên tục chọn Save và Connect, truyền họa sẽ liên kết với bộ định tuyến đường và Internet.

Xem thêm: Giá Đổ Bê Tông Tươi 2022 - #1 Bảng Giá Bê Tông Tươi Tphcm 2022

Bước 6: Đây là màn hình cho thấy thêm bạn đã thiết lập mạng Internet bao gồm dây mang lại tivi Sony thành công. Trường hợp có bất cứ phần nào không OK, bạn hãy trở lại kiểm tra các tùy chỉnh là hoàn tất những kết nối mạng truyền hình Sony.Thông thường, hướng dẫn liên kết mạng LAN mang đến tivi Sony chỉ trong 5 phút vô cùng đơn giản, nhanh chóng.