Cách Huỷ Ghép Đôi Apple Watch

Để áp dụng heckorea.com Watch Series 3 trở lên tất cả watchOS 8, bạn cần ghép song heckorea.com Watch với iPhone 6s trở lên có iOS 15 trở lên. Các trợ lý tùy chỉnh thiết lập trên iPhone với heckorea.com Watch của bạn chuyển động cùng nhau sẽ giúp đỡ bạn ghép song và cấu hình thiết lập heckorea.com Watch.

Bạn đang xem: Cách huỷ ghép đôi apple watch

Nếu bạn gặp mặt khó khăn khi chứng kiến tận mắt heckorea.com Watch hoặc iPhone, VoiceOver hoặc Thu phóng rất có thể hữu ích – trong cả trong khi thiết lập. Hãy xem tùy chỉnh heckorea.com Watch bởi VoiceOver hoặc áp dụng Thu phóng trên táo bị cắn Watch.


CẢNH BÁO: Để tránh thương tích, hãy xem thêm Thông tin an toàn quan trọng giành riêng cho heckorea.com Watch trước khi sử dụng heckorea.com Watch của bạn.


Để nhảy heckorea.com Watch của bạn, hãy nhấn và giữ nút sườn cho đến khi chúng ta nhìn thấy logo heckorea.com.

Đưa iPhone lại gần heckorea.com Watch của bạn, đợi màn hình hiển thị ghép đôi của heckorea.com Watch xuất hiện thêm trên iPhone, kế tiếp chạm Tiếp tục.

Hoặc mở áp dụng heckorea.com Watch bên trên iPhone của bạn, tiếp nối chạm vào Ghép đôi đồng hồ mới.

*

Chạm vào thiết lập cho chủ yếu tôi.

Khi được nhắc, để iPhone làm sao để cho heckorea.com Watch của bạn xuất hiện trong kính nhìn trong ứng dụng heckorea.com Watch. Thao tác này đang ghép đôi hai thiết bị.

Chạm vào thiết lập heckorea.com Watch, sau đó làm theo hướng dẫn trên iPhone với heckorea.com Watch của chúng ta để xong thiết lập.

Để tham khảo thêm về heckorea.com Watch của khách hàng trong lúc đang đồng hóa hóa, hãy đụng vào mày mò về đồng hồ đeo tay của bạn. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu các tính năng mới, xem những mẹo về heckorea.com Watch với đọc hướng dẫn thực hiện này, tức thì trên iPhone của bạn. Sau khi heckorea.com Watch được thiết lập, bạn có tìm tin tức này bằng cách mở vận dụng heckorea.com Watch bên trên iPhone của mình, tiếp đến chạm vào thăm khám phá.

*

Kích hoạt thương mại & dịch vụ di động


Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt thương mại dịch vụ di động trên táo bị cắn dở Watch trong lúc thiết lập. Còn nếu không muốn, bạn cũng có thể kích hoạt dịch vụ thương mại di động về sau trong ứng dụng heckorea.com Watch bên trên iPhone. Hãy xem áp dụng heckorea.com Watch cùng với mạng di động.

iPhone và heckorea.com Watch của chúng ta phải sử dụng cùng một nhà cung ứng dịch vụ di động. Mặc dù nhiên, nếu bạn tùy chỉnh cấu hình heckorea.com Watch cho người khác vào nhóm chia sẻ trong gia đình, đồng hồ đó hoàn toàn có thể sử dụng một nhà hỗ trợ di động khác với nhà cung ứng được thực hiện trên iPhone nhưng bạn thực hiện để cai quản đồng hồ.

Dịch vụ di động không tồn tại sẵn ở toàn bộ các vùng.


Sự thế ghép đôi?


Nếu camera không ban đầu quá trình ghép đôi: Chạm vào Ghép đôi heckorea.com Watch thủ công bằng tay ở cuối màn hình hiển thị iPhone và làm theo hướng dẫn trên màn hình.


Hủy ghép song heckorea.com Watch


Mở áp dụng heckorea.com Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, kế tiếp chạm vào tất cả đồng hồ của doanh nghiệp ở đầu màn hình.

Chạm vào ở kề bên heckorea.com Watch bạn muốn hủy ghép đôi, sau đó chạm bỏ ghép đôi heckorea.com Watch.


Ghép đôi những heckorea.com Watch


Bạn rất có thể ghép đôi một heckorea.com Watch khác hệt như cách bạn đã ghép đôi đồ vật đầu tiên. Đưa iPhone lại ngay gần heckorea.com Watch của bạn, đợi màn hình ghép đôi của heckorea.com Watch xuất hiện thêm trên iPhone, tiếp đến chạm Ghép đôi. Hoặc có tác dụng theo công việc sau:

Mở áp dụng heckorea.com Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào toàn bộ đồng hồ của người sử dụng ở đầu màn hình.

Chạm vào Thêm đồng hồ, kế tiếp làm theo những hướng dẫn bên trên màn hình.

Hãy xem bài viết Hỗ trợ của heckorea.com sử dụng nhiều táo bị cắn dở Watch cùng với iPhone của bạn.

Để tò mò cách thiết lập cấu hình đồng hồ cho một fan trong nhóm share trong gia đình của bạn, hãy xem tùy chỉnh heckorea.com Watch cho thành viên gia đình.


Chuyển cấp tốc sang một heckorea.com Watch khác


iPhone của bạn phát hiện heckorea.com Watch đã ghép song mà nhiều người đang đeo và tự động kết nối cùng với thiết bị. Chỉ cần đeo một heckorea.com Watch không giống và đưa cổ tay của chúng ta lên.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn heckorea.com Watch theo phong cách thủ công:

Mở áp dụng heckorea.com Watch bên trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, kế tiếp chạm vào toàn bộ đồng hồ của người tiêu dùng ở đầu màn hình.

Tắt tự động chuyển đổi.

Để xem heckorea.com Watch của khách hàng có được kết nối với iPhone không, hãy đụng và giữ cạnh bên dưới của màn hình hiển thị đồng hồ, vuốt lên để mở Trung trung tâm điều khiển, kế tiếp tìm biểu tượng trạng thái Đã liên kết

*
.

*

Ghép đôi heckorea.com Watch với iPhone mới


Nếu heckorea.com Watch của doanh nghiệp được ghép song với iPhone cũ và bây giờ bạn muốn ghép song với iPhone mới, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Thiết lập iPhone mới. Trên screen Ứng dụng và dữ liệu, hãy lựa chọn khôi phục từ bản sao lưu iCloud, tiếp nối chọn phiên bản sao lưu new nhất.

Tiếp tục thừa trình cấu hình thiết lập iPhone cùng lựa chọn thực hiện heckorea.com Watch cùng với iPhone mới của khách hàng khi được nhắc.

Khi quá trình tùy chỉnh thiết lập iPhone hoàn tất, heckorea.com Watch đang nhắc các bạn ghép đôi vật dụng đó cùng với iPhone mới. Va vào OK bên trên heckorea.com Watch của bạn, sau đó nhập mật mã của thiết bị.

Để hiểu thêm thông tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn Cách ghép đôi heckorea.com Watch của khách hàng với một iPhone mới.


Chuyển gói cước di động cầm tay hiện tất cả sang heckorea.com Watch mới


Bạn rất có thể chuyển gói cước cầm tay hiện gồm từ táo bị cắn dở Watch có tài năng di động sang một heckorea.com Watch có kĩ năng di đụng khác bằng phương pháp làm theo quá trình sau:

Trong khi đã đeo heckorea.com Watch, hãy mở áp dụng heckorea.com Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, chạm vào Di động, sau đó chạm vào bên cạnh gói cước di động cầm tay của bạn.

Chạm vào Xóa gói cước <tên của phòng cung cấp>, sau đó xác nhận lựa lựa chọn của bạn.

Bạn rất có thể cần liên hệ với nhà cung ứng để xóa heckorea.com Watch này khỏi gói cước di động.

Tháo đồng hồ thời trang cũ của bạn, treo heckorea.com Watch có kỹ năng di động khác của bạn lên, va vào Đồng hồ nước của tôi, tiếp đến chạm vào Di động.

Làm theo các hướng dẫn để kích hoạt thiên tài di đụng cho đồng hồ của bạn.

Xem thêm: Thủ Tục Mua Máy Tính Bàn Trả Góp Tại Tphcm, Top 7 Địa Điểm Mua Máy Tính Bàn Uy Tín Tại Tp


Để biết thêm thông tin về tùy chỉnh cấu hình và ghép đôi, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của heckorea.com tùy chỉnh cấu hình heckorea.com Watch của bạn.