Cách Hầm Chim Bồ Câu Với Thuốc Bắc

Hướng dẫn bí quyết làm món chim tình nhân câu hầm thuốc sắc thơm ngon giỏi đỉnh, cực kì bổ dưỡng: Vừa trải qua đợt nóng ran "kinh hoàng" nên có lẽ cơ thể


Hướng dẫn biện pháp làm món chim ý trung nhân câu hầm thuốc bắc thơm ngon tốt đỉnh, cực kì bổ dưỡng:

Vừa trải qua đợt nắng cháy "kinh hoàng" nên có lẽ rằng cơ thể rất rất cần được bổi bổ

*
. Nhân tiện tải được song chim người yêu câu của một chị chuyên hỗ trợ "chim" ở thuộc công ty, mình đưa ra quyết định sẽ làm món chim tình nhân câu hầm dung dịch bắc cực kỳ thơm ngon, ngã dưỡng các chị em ạ. Chim được thui qua thơm lừng, thêm 1 số hương liệu gia vị như táo apple tàu, ngải cứu, kỷ tử, hạt sen... Chẳng những là 1 trong món tiêu hóa mà còn rất là là ngã dưỡng. Món chim tình nhân câu hầm dung dịch bắc phù hợp với phần nhiều đối tượng các cô gái ạ, duy nhất là các mẹ sau sinh mà măm món ăn này thì sẽ "dào dạt" lun ý. Chim người thương câu được hầm nhừ, ngọt ơi là ngọt, quyện cùng hương thơm đặc biệt của các loại gia vị, chỉ cần "hít hà" thui vẫn đủ mức độ "lay đụng lòng người" rùi. Không để các bạn chờ lâu nữa, bản thân sẽ chia sẻ cách làm món chim người thương câu hầm dung dịch bắc ngay lập tức sau đây, cùng xem thêm nhé
*

*

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Chim người yêu câu: 2 con50 gram hạt sen khô50 gram lá ngải cứuMắm, muối, bột ngọt

Phần thực hiện:

Bước 1: Chim nhân tình câu khi đi mua, các chị em có thể nhờ người buôn bán thui qua giúp. Hoặc giả dụ không, chúng mình rất có thể tự thui bên trên lửa, mang lại lớp domain authority hơi săn lại và xém vàng. Bài toán thui qua này sẽ có tính năng giúp phần giết chim được thơm ngon và bồi dưỡng hơn khôn cùng nhìu ýBước 2: Gừng cạo vỏ, đập dập. Đun sôi 1 nồi nước nhỏ, bỏ vào trong nồi 1.5 thìa rượu trắng và gừng đập dập. Mang lại chim nhân tình câu vào, hâm sôi trở lại để loại bỏ bọt và tiết. Tiếp đó, vớt chim ra 1 cái bát lớn với để riêng.

Bạn đang xem: Cách hầm chim bồ câu với thuốc bắc

Bước 3: nấm mèo hương, phân tử sen đi rửa sạch, ngâm nước nóng cho hạt cùng nấm được mềm. Ngải cứu rửa sạch, vò vơi ngải cứu giúp để vứt bỏ bớt nước, tiếp đến nhồi số ngải cứu vãn ấy vào bụng nhỏ chim tình nhân câu.Bước 4: Chuẩn bị nồi hầm cất vừa chim. Cho nấm hương, hạt sen, apple tàu, kỳ tử, ý dĩ vào. Phân phối 400-500 ml nước. Sau đó nêm 1 thìa mắm ngon, 1 thìa muối, 1 thìa bột ngọt. Đặt chim người tình câu vào và bít nắp kín, Đun nhỏ tuổi lửa khoảng tầm 30 phút là món ăn kết thúc rùi.

*

Việc cuối cùng, các cô gái chỉ việc gắp chim ra bát, loại trừ các nguyên vật liệu ra xung quanh và chan phần nước lên là chúng mình đã có tức thì món nạp năng lượng bổ dưỡng này rùi. Món chim ý trung nhân câu hầm thuốc bắc quan trọng đặc biệt phải sử dụng nóng nhằm món ăn được thơm ngon với phát huy được hết những công dụng các nàng nhé.

Xem thêm: Xem Mật Mã Hoa Hồng Vàng Tập 36, Mật Mã Hoa Hồng Vàng Tập 37

đầy đủ lúc căng thẳng mà có món này bổi té thì tuyệt nhất rùi. Chúc các cô gái thành công cùng ngon miệng nhé
*