Cách Dùng Băng Vệ Sinh Dạng Ống

Cách thực hiện tampon hay có cách gọi khác là băng lau chùi và vệ sinh dạng ống thiệt ra khá đơn giản, nữ giới chỉ cần thực hành thực tế vài lần vẫn quen ngay cũng như cảm nhận được sự thuận lợi mà tampon có lại.


Nếu chúng ta đã cảm thấy vấn đề dùng băng vệ sinh chạm chán khá những bất tiện, ví dụ như gây ẩm, túng thiếu vùng kín hoặc dễ dẫn đến tràn ra váy, quần khi không chăm chú thì bao gồm thể suy xét đến việc sử dụng tampon nhé.

Bài viết sau, Hello Bacsi sẽ mang về các tin tức thú vị về băng dọn dẹp vệ sinh dạng ống cũng như cách áp dụng tampon để phái nữ có thêm một lựa chọn mới trong vấn đề đối phó cùng với ngày tín hiệu đèn đỏ đầy khó chịu nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng băng vệ sinh dạng ống

Tampon là gì?

Tampon (băng dọn dẹp vệ sinh dạng ống) là giữa những sản phẩm giao hàng cho kỳ kinh nguyệt thuận lợi nhất hiện tất cả trên thị trường. Một số loại băng lau chùi này có tính năng thấm hút tởm nguyệt, ngăn quán triệt chất lỏng thoát ra khỏi âm đạo. Từ đó giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, giảm bớt cảm giác bí quẩn hoặc phòng ngừa tình trạng phát triển mùi hôi vùng bí mật gây khó khăn chịu, làm mất đi tự tin.

Tampon thường được thiết kế bằng bông ép, tơ tằm hoặc kết hợp cả hai. Băng dọn dẹp dạng ống là sản phẩm sử dụng một lần, cần được vứt quăng quật sau khi lôi ra khỏi âm đạo.

Mách bạn nữ cách thực hiện tampon đúng chuẩn

Tampon hiện thời có 2 loại, tất cả que đẩy và không có que đẩy. Xem xét chung cho bạn trước khi thực hiện tampon là hãy lau chùi tay kỹ lưỡng nhằm tránh vấn đề đưa vi khuẩn vào vùng kín đáo và khiến hại mang đến sức khỏe.

Cách thực hiện tampon không có que đẩy

*


Cách thực hiện tampon có que đẩy

*

Một số thắc mắc thường gặp mặt khi thực hiện tampon

1. Có thể đi lau chùi và vệ sinh (tiểu tiện) trong những lúc dùng tampon không?

Bạn trả toàn có thể đi dọn dẹp và sắp xếp dẫu mang đến tampon vẫn còn đó nằm vào âm đạo. Thực tế, thủy dịch được giải phóng sang một lỗ nhỏ hơn gần đầu cơ quan sinh dục nữ được gọi là niệu đạo, còn khiếp nguyệt lại bay ra từ cửa tử cung. Mặc dù cả chỗ kín và niệu đạo mọi nằm bên phía trong âm hộ nhưng tampon không chặn mẫu chảy của nước tiểu tương tự như không hề thấm hút nước tiểu.

2. Bao lâu thì cầm tampon?

Dù cảm thấy dễ chịu đến đâu, bạn cũng tránh việc để băng vệ sinh dạng ống trong cửa mình quá 6 giờ nhằm mục tiêu hạn chế nguy hại nhiễm khuẩn. Sau khi lấy tampon đã áp dụng ra ngoài, bạn hãy lau chùi tay sạch sẽ và cần sử dụng 1 loại băng vệ sinh dạng ống new để nắm thế.

Xem thêm: Giải Pháp Get Link Google Drive Không Bao Giờ Die, Đường Tăng Xin Link

3. Có thể quan hệ tình dục khi xài tampon?

Tốt tốt nhất là không giao hợp qua đường âm đạo khi áp dụng tampon. Quan hệ thâm nhập rất có thể khiến tampon bị xay sâu vào chỗ kín và gây trở ngại cho câu hỏi lấy ra. Vày vậy, bạn nên đưa băng dọn dẹp dạng ống ra phía bên ngoài trước khi quan hệ nam nữ tình dục.