CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI FPT BẰNG LAPTOP

Bạn mới Lắp mạng fpt cùng muốn đổi pass wifi FPT để ngăn ngừa người khác truy cập vào wifi công ty mình? Vậy thì sau đây sẽ là phía dẫn đổi mật khẩu wifi fpt nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi fpt bằng laptop

Đôi khi bạn không hiểu lý do mạng internet công ty mình lại tự nhiên và thoải mái chậm một bí quyết bất thường. Đó rất có thể do lỗi trong phòng mạng, hoặc đang xuất hiện người như thế nào đó sẽ lén dùng mạng công ty bạn. Vậy phải làm thế nào để hoàn toàn có thể khắc phục triệu chứng này? FPT Telecom khuyên rằng chúng ta nên thường xuyên biến hóa pass wifi để hạn chế những truy cập ngoài ước ao muốn. Sau đây là cách đổi mật khẩu wifi FPT thuận tiện nhất hiện nay.


Mục Lục


Cách thay đổi pass wifi FPT modem G-97RG6M, AC 1000F

Cách đổi mật khẩu wifi FPT modem G-97D2

*

Bước 1: Sử dụng laptop hoặc năng lượng điện thoại, truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1 (lưu ý, thiết bị truy vấn cần nên đang kết nối với modem nên đổi mật khẩu).Bước 3: sau thời điểm đăng nhập vào modem thành công, bên trên giao diện màn hình hiển thị chính. Lựa chọn vào tab Wireless Security.Các thông tin khác nhằm theo khoác đinh modem.Tại chiếc Security passprase: nhập mật khẩu đăng nhập wifi mới cần biến đổi vào đây.Chọn Apply để giữ gìn mật khẩu vừa đổi.
*
giao diện đổi mật khẩu

Các Sản Phẩm – Dịch Vụ Khác

Dịch VụThông Tin
đính thêm Mạng FPT tin tức đăng ký tại 61 tỉnh giấc thành
Truyền Hình FPT Trả trước: Miễn phí lắp đặt và Tặng tháng cước
đính Camera FPT Cấu hình: Camera hồng ngoại, chíp xử lý sony
Tổng Đài FPT cung ứng 24/7. Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Cách đổi mật khẩu wifi fpt TP-Link-WR741ND/841ND

TP-link 741 và 841 là hai dòng cỗ phát wifi nhiều nhất trên thị phần hiện nay. Hai mẫu sản phẩm này về cơ phiên bản giống nhau, chỉ khác nhau là 741 có 1 râu còn 841 bao gồm 2 râu. Bên dưới đây shop chúng tôi hướng dẫn đổi mật khẩu wifi trên thiết bị mã sản phẩm TP-Link WR841ND.

*

Đầu tiên nhằm đổi được mật khẩu wifi, họ cần rút day mạng LAN ra khỏi cổng WLAN (màu xanh dương bên trên thiết bị), và bắt buộc nhớ thông tin đăng nhập Tplink ghi ở phía sau trang bị này. Nếu singin không được bằng các thông tin ghi sau thiết bị, hôm nay cần cần reset cứng thiết bị bằng cách dùng tăm hoặc đầu cây bút cắm vào lỗ nhỏ reset tổn phí sau thiết bị cùng giữ khoảng tầm 5 giây, cho tới lúc nào tất cả các đèn trên sản phẩm công nghệ sáng thì hôm nay thiết bị vẫn trở về thông số kỹ thuật nhà máy cha đầu.

Chúng ta yêu cầu làm theo công việc sau, để triển khai cầu hình với đổi mật khẩu đăng nhập wifi:

*

Cách đổi mật khẩu wifi fpt Archer C2, Archer C5

*
*

Đây là dòng modem hỗ trợ 2 băng tần 2.4 cùng 5Ghz. Với các băng tần không giống nhau, gồm có ưu yếu điểm khác nhau.

Băng tần 2.4: tốc độ truyền tải dữ liệu qua wifi chậm rì rì hơn nhưng năng lực xuyên của sóng tốt hơn, bắt xa hơn.Băng tần 5Ghz: tốc độ nhanh cấp 3 lần so với 2.4, tuy vậy khả năng xuyên thẳng qua vật cản của sóng yếu hèn nên nửa đường kính phủ sóng nhỏ dại hơn băng tầng 2.4.

Tuy nhiên, người dùng có thể thông số kỹ thuật 2 băng tần cùng phát sóng 1 lúc. Bên dưới đây, shop chúng tôi xin khuyên bảo trên băng tần 2.4, với băng tần 5Ghz người tiêu dùng cũng làm cho tương tự. Cách nhằm đổi mật khẩu wifi cả nhì băng tần này cũng giống như nhau.

Bước 1: singin vào modem bằng phương pháp dùng trình coi ngó web, truy vấn vào địa chỉ cửa hàng 192.168.0.1, singin băng tin tức mật khẩu tầm giá sau thiết bị, nếu không được reset cứng lại nhằm về mật khẩu khoác định (nếu trước này đã có ai đổi thông tin đăng nhập).Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, trên menu phía trái chọn wiless 2.4Ghz nhằm tiến hành đổi mật khẩu đăng nhập wifi Archer C2. Tại thực đơn Basic settings thiết lập:Wiless network name: đấy là nơi đặt tên mang lại mạng wifi.Sau đó ân lựa chọn save để lưu lại tin tức mạng wifi.

Chương trình khuyến mãi: lắp đặt wifi FPT giá rẻ

*
*

Cách thay đổi pass wifi FPT modem G-97RG6M, AC 1000F

Kế thừa điểm mạnh vượt trội từ bầy anh của mình là modem G97RG6M, không những sở hữu 2 băng tần hiện tại đại, modem Hub AC 1000F V2 còn có kiểu dáng nhỏ tuổi gọn và đẳng cấp và sang trọng thuận lợi để ở bất cứ vị trí làm sao trong gia đình.

Ngoài bài toán có 2 băng tần kép là 2.4 Ghz cùng băng tần 5 Ghz, modem Hub AC 1000F V2 chất nhận được người dùng sử dụng đến 4 cổng LAN để kết nối với nhiều phần các thiết bị lắp thêm tính, laptop, camera, tivi box, smart truyền họa trong gia đình hoàn hảo.

Ngoài ra với sóng wifi khôn cùng mạnh, độ bình ổn cao cho phép hỗ trợ liên kết mạng mang đến 150 Mbps, chịu mua được trường đoản cú 15 – đôi mươi thiết bị đồng thời kết nối cùng 1 lúc, modem Hub AC 1000F V2 là việc lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều hộ gia đình

Chương trình khuyến mãi: lắp đặt wifi FPT giá rẻ

*
modem G-97RG6M

Các kiếm tìm kiếm liên quan đến đổi mật khẩu wifi fpt G-97RG6M, AC 1000F


modem ac 1000fmodem ac1000f fptinternet hub ac1000cinternet hub ac 1000finternet hub n300m fptmodem fpt mớimodem wifi ac mới của fpt telecomac wave 2 mu mimo fpt

Modem G97RG6M, AC 1000F là dòng modem mới nhất, thời thượng nhất của Fpt cung cấp trên diện rộng lớn cho khách hàng đăng cam kết lắp mạng FPT mới. Để thay đổi mật khẩu wifi fpt, buộc phải làm theo công việc dưới đây:

Đăng nhập modem

Truy cập add 192.168.1.1 trên trình chú tâm web, điện thoạiĐăng nhập vào modem user/pass là admin/admin, nếu không được singin user là số đúng theo đồng, pass là 7 cam kết tự cuối của số vừa lòng đồng.

*

Tại Tab Wireless thiết lập người dùng tùy chỉnh thiết lập các cấu hình đổi pass wifi theo băng tần quan trọng lập là 2.4 hoặc 5Ghz, sau đây ta đổi pass wifi trên băng tần 5Ghz như sau:

Ở mục SSID => SSID Name: là địa điểm đổi thương hiệu wifi của bạn.

*

ở tại mục Wireless security => Security Passphase: nơi bạn đổi mật khẩu đăng nhập wifi fpt mới cần thay đổi cho mật khẩu cũ.

*

Chọn Apply để lưu và áp dụng những thông tin wifi vừa đổi.

Xem thêm: Cách Sắm Lễ Và Văn Khấn Tạ Đất Cuối Năm (Tạ Thần Linh Thổ Địa)

*

Vậy là bạn đã hoàn thiện cách đổi mật khẩu wifi fpt thành công!

Một số lưu ý nhỏ khi đổi khác pass wifi FPT

Nếu chúng ta đã làm không hề thiếu tất cả các bước trên như lý giải mà vẫn không thể chuyển đổi được mật khẩu modem wifi, hoàn toàn có thể bạn đang chạm mặt phải 1 trong số những trường hợp sau:Modem wifi nhiều người đang sử dụng không hẳn modem chủ yếu hãng vì FPT cung cấp.Với một số modem khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau.Cách trên chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng internet FPT. Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cung cấp khác, có thể sẽ không thành công.Trước đó bạn đã biến đổi mật khẩu 1 lần rồi tuy nhiên không nhớ tên đúng theo đồng. Khi đó, bạn hãy gọi điện đến tổng đài FPT để hoàn toàn có thể được phần tử kỹ thuật hỗ trợ.Một số trường phù hợp khách quan khác ví như không truy cập được vào mạng sau khi thay đổi pass wifi FPT có thể là do đời máy tính, vật dụng di động có công dụng nhớ mật khẩu cũ. Bạn cần xóa lịch sử hào hùng kết nối wifi và để cho máy update lại mật khẩu wifi mới.