Cách đánh bông kem tươi

Whipping cream là trong số những nguyên liệu sử dụng không ít trong quá trình làm bánh và bào chế món ăn, kem thường được tấn công bông trước khi sử dụng. Gợi ý kỹ thuật tiến công kem whipping sử dụng máy cầm tay bên dưới đây để giúp thực hiện tấn công bông kem đúng cách dán nhất và nên tránh được triệu chứng kem bị tách nước.

Bạn đang xem: Cách đánh bông kem tươi

Whipping Cream là loại nguyên liệu khá phổ cập được thực hiện trong tương đối nhiều qua quá trình chế biến món ăn và làm bánh, whipping cream được dùng làm trang trí khía cạnh bánh tốt sử dụng để gia công những loại mousse, shortcake… Ngoài công dụng được cần sử dụng trong chế biến các món nạp năng lượng và có tác dụng bánh, whipping cream còn đẩy mạnh được những tính năng trong bài toán pha chế đều thức uống khác như café, cocktail, kem sundaes tuyệt sữa lắc…

*
*

Kem tươi whipping cream được sử dụng trong trang trí các cái bánh kem rất đẹp măt (Ảnh: Internet)

Khi thực hiện whipping cream vào chế biến fan ta thường đánh bông các loại kem tươi này, thể tích kem tươi khi tấn công bông hoàn toàn có thể tăng lên tới 3 – 4 lần cùng với độ khủng ngậy và hương thơm hấp dẫn. Tuy nhiên khi tấn công bông kem bạn cũng cần đến một trong những kỹ thuật nhất định để chấm dứt tốt quy trình đánh kem, kem tươi whipping cream rất giản đơn bị tách bóc nước nếu bạn không cố chắc kỹ thuật. Cũng chính vì vậy mà hôm nay Kate đang hướng dẫn các bạn về kỹ thuật tiến công kem whipping sử dụng máy cầm tay.

Có rất nhiều người khi mới bước đầu học làm cho bánh hay bị nhầm lẫn thân whipping cream và topping cream vì hai nhiều loại kem này khá như là nhau. Tuy nhiên mỗi các loại kem lại sở hữu hàm lượng chất to và tác dụng khác nhau, bạn cần phải biết cách sáng tỏ hai các loại kem này một cách rõ ràng nhé.

Tại sao bắt buộc phân biệt kem whipping cream với topping cream?

*
*

Sử dụng whipping cream với topping cream theo công thức để giữ hương vị thơm ngon (Ảnh: Internet)

Như Kate nhắc đến ở trên có tương đối nhiều bạn hay không biết phương pháp phân biệt hai loại kem tươi whipping cream với topping cream vì chúng được áp dụng khá thông dụng. Tuy nhiên nếu ko sử dụng đúng chuẩn và giảm xuống chất lượng, hương vị của món ăn khi chế biến. Điều cơ bản nhất mà chúng ta cũng có thể nhận thấy chính là whipping cream có xuất phát từ đụng vật, không nhiều ngọt và thường dễ bị tung chảy, còn topping cream thì có xuất phát từ thực vật với chúng bao gồm hàm lượng chất béo thấp hơn nên khi đánh kem bông sẽ sở hữu độ ngọt, kem định hình với cấu tạo cứng, định hình hơn và dùng làm trang trí bánh là chính.

Tổng quan liêu về kem whipping cream là gì?

whipping cream là các loại kem tươi có xuất phát từ sữa béo, là một số loại kem được chiết xuất từ sữa động vật hoang dã và phổ cập nhất đó là sữa trườn tươi nguyên chất. Kem whipping thường không tồn tại sẵn đường, do vậy trong quy trình làm bông kem nhằm sử dụng bạn phải cho thêm lượng mặt đường tùy ý để tạo được độ ngọt. Whipping cream gồm hàm lượng hóa học béo tương đối cao chiếm khoảng tầm 38-40%.

Hướng dẫn bí quyết đánh bông whipping cream bằng máy cầm tay

Whipping cream thường thì sẽ được tiến công bông lên trước lúc sử dụng, do thế mà họ cần triển khai đánh bông phần kem tươi này nhé. Đánh bông kem tươi không thực sự khó nhưng lại cần yên cầu về nguyên tố kỹ thuật. Tiếp sau đây Kate vẫn hướng dẫn các bạn cách tiến công bông kem tươi Whipping cream sử dụng máy cầm tay. Dưới đó là những điều chúng ta cần sẵn sàng trước nhằm phần kem tươi được tấn công bông một cách xuất sắc nhất.

*
*

Đánh bông whipping cream sử dụng máy cầm tay cũng yên cầu người thợ về chuyên môn

Nhiệt độ: nhiệt độ có thể ảnh hưởng khá những đến chất lượng kem trong quy trình thực hiện đánh bông kem. Để tấn công bông kem bạn cần để kem ở tầm mức độ lạnh tuy thế không để đến cả đông đá, trường hợp đông đá quá nhiều hoặc ánh sáng không đảm bảo lạnh thì kem thường bị tách bóc nước. Vì vậy mà trước khi sử dụng tấn công bông kem chúng ta cần đảm bảo an toàn kem tươi vẫn được bỏ vô tủ lạnh cùng đông đá ở khoảng ½ hộp.

Các nguyên liệu: Whipping cream thường không có sẵn lượng đường, vì vậy mà bạn phải cho thêm đường vào khi đánh bông kem để sinh sản độ ngọt. Phần đường này khi sẵn sàng bạn nên áp dụng loại mặt đường mịn để kem dễ hòa tan con đường hơn (có thể sử dụng loại đường bột icing sugar, trong loại đường này yếu tố của bột ngô nên lúc đánh kem đã thấy kem bông nhiều hơn thế và độ cứng cũng giỏi hơn). Ngoài ra bạn cũng có thể cho thêm một ít hương vani để tạo thêm mùi vị đến kem nhé.

Dụng vậy đánh bông kem: Khi đánh bông kem đòi hỏi các qui định sử dụng cần phải giữ lạnh với trong suốt quá trình thực hiện đánh bông kem, đặc biệt quan trọng bạn nên chú ý là âu và lý lẽ máy tấn công trứng ráng tay rất cần được giữ sạch trả toàn. Lúc âu đựng và que tấn công kem giữ được ánh nắng mặt trời lạnh thì quy trình làm bông kem sẽ cấp tốc hơn.

Máy tấn công trứng: Nên thực hiện loại máy tiến công trứng có năng suất không cực thấp để kiểm soát và điều chỉnh được tốc độ trong quy trình đánh kem cho phù hợp.

Cách tiến công bông kem tươi whipping cream sử dụng máy cầm tay

*
*

Thành phẩm whipping cream khi tiến hành đánh bằng máy cầm tay (Ảnh: Internet)

Sau lúc đã chuẩn bị xong phần vật liệu và phương tiện để đánh bông kem tươi Kate nhắc tới ở trên, bọn họ sẽ bước đầu thực hiện tiến công bông kem nhé. Kate tiến công bông 100ml kem tươi Whipping cream để thực hiện cho dòng bánh kem vừa mới làm với 2 lần bán kính 15 – 20cm. Công việc thực hiện bên dưới đây sẽ giúp bạn tiến công bông kem tốt nhất nhé.

Bước 1: mang lại âu đựng kem và cây tiến công trứng vào vào tủ rét để khoảng tầm 10 – 15 phút giữ lại lạnh, cách này sẽ giúp đỡ cho câu hỏi đánh bông kem nhanh hơn cùng kem ít bị bóc tách nước hơn.

Bước 2: lấy thau nhỏ dại cho phần đá mát vào với nước làm cho phần nước đá duy trì được sức nóng khi đánh kem vẫn bông lên cấp tốc hơn. Vào suốt quy trình đánh bông kem bạn phải sử dụng cho thau nước đá này nhé.

Bước 3: cho chỗ kem tươi vào âu đựng kem rồi mang lại âu đựng kem lên khía cạnh thau nước đá để giữ lạnh, lưu giữ thêm con đường bột vào để tạo chất ngọt cho kem nhé.

Bước 4: sử dụng máy tấn công trứng ở tốc độ trung bình, kế tiếp tăng tốc thêm một chút cho phần kem bông cứng lại. Khi thấy phần kem bông tất cả chóp nhọn cùng bông cứng lên là được. 

Thông thường Kate tuyệt thấy chúng ta sau khi tiến công bông kem chấm dứt là đem đi thực hiện ngay, tuy vậy cách này lại không đúng nhé. Sau thời điểm đánh bông kem chấm dứt bạn phải cho kem vào tủ lạnh làm cho kem ổn định rồi bắt đầu lấy kem ra sử dụng.

Sử dụng máy đánh trứng cầm tay để đánh bông kem whipping

Công dụng phổ biến của những chiếc máy đánh trứng di động cầm tay là xây dựng để thực hiện quay và có tác dụng tơi, tấn công bông trứng – kem tạo ra độ bong bóng xốp giao hàng cho quy trình làm bánh. Thường thì có hai nhiều loại máy tấn công trứng là máy để bàn với máy đánh trứng nắm tay.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý một điều rằng khi thực hiện đánh trứng không quá đặc biệt quan trọng máy tiến công trứng là các loại đắt tiền xuất xắc rẻ chi phí thì cũng tránh việc sử dụng bọn chúng quá thọ trong một lần, họ chỉ đề xuất sử dụng trong vòng 1 giờ/1 lần mà thôi. Những nhiều loại máy tấn công trứng công nghiệp nhằm bàn chỉ thích hợp với những nhà hàng quán ăn lớn hay các tiệm bánh, còn trong nhà thì bạn chỉ nên sử dụng máy mái ấm gia đình với giá tầm vài ba trăm nghìn nhé.

Máy xay sinh tố bao gồm đánh bông kem whipping cream không?

Máy say sinh tố hiện nay được chia làm hai loại thiết yếu với chức năng thực hiện nay xay, còn loại sót lại thì đa chức năng. Nhiều loại máy thường thì chỉ thực hiện quy trình xay thực phẩm với nước, còn loại đa năng thì triển khai xay hoa màu hoặc ngũ cốc khô và ép rau quả cố gắng cho máy ép.

Có một vài chị em thường thắc mắc máy xay sinh tố có dùng làm đánh trứng được giỏi không. Tuy nhiên họ nên hiểu rằng máy xay sinh tố không giống hệt như máy tiến công trứng, các lưỡi dao của máy xay sinh tố sẽ quay cùng cắt nhỏ đồ ăn sau đó làm nhuyễn phần thức ăn uống đó.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Thử Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Trực Tuyến, Thi Lý Thuyết B2

Như vậy, tính về phương diện cơ bản thì hai nhiều loại máy này phần lớn được áp dụng với các mô tơ quay lúc hoạt động, các dụng thế được ghép nối với mô tơ lúc quay sẽ quay theo, còn ở trang bị xay sinh tố thì tiến hành trộn và làm cho tơi nguyên liệu. Điều này sẽ khiến cho kem tươi không được đánh bông cơ mà đẩy nhanh quá trình tách bóc nước khi thực hiện máy xay sinh tố hay mang lại máy tiến công trứng cụ tay.

Trên đây là những thông tin về kiểu cách đánh bông kem tươi whipping cream sử dụng máy cầm tay tại nhà, với chia sẻ kinh nghiệm trong quy trình làm bánh và bào chế món ăn Kate hi vọng các bạn sẽ có thêm năng lực để chế tao những món tiêu hóa hơn nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc và đừng quên chia sẻ thành phẩm với những người bạn của bản thân mình nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tập của Dạy làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại tin tức ở nút “Đăng ký” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn mức giá nhé!