CÁCH ĐĂNG XUẤT GMAIL TRÊN ĐIỆN THOẠI ASUS

Khi vẫn sử dụng xong tài khoản Gmail, bạn cần phải đăng xuất ra nhằm bảo đảm an toàn. Dưới đấy là cách singout Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và điện thoại iphone cực đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên điện thoại asus


Đăng xuất tin nhắn trên điện thoại thông minh Android

Tài khoản Google (cùng cùng với Gmail) được tích thích hợp sâu bên trong hệ quản lý và điều hành Android, thế nên cách đăng xuất Gmail trên điện thoại đó là đăng xuất thông tin tài khoản Google ra khỏi gốc rễ Android. Để đăng xuất thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại, các bạn sẽ cần vào Cài để (Settings). Giao diện thiết đặt có thể rất không giống nhau tùy bên sản xuất, tuy vậy thì các bước cũng y như nhau.

Bước 1: Để dễ dàng hơn, bạn cũng có thể mở ứng dụng Gmail. Ở bên cần của ô tìm kiếm kiếm email, bạn hãy chạm vào hình tượng hình đại diện, sau đó chạm vào Quản lý những tài khoản trên thứ này.

*

Bước 2: Trong màn hình hiện ra, đụng vào tài khoản mà bạn có nhu cầu gỡ ra khỏi điện thoại, trong màn hình hiển thị hiện ra, va vào nút Xóa tài khoản nhằm đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi smartphone Android.

*

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại hiện nay ra, chúng ta chạm vào nút Xóa tài khoản nhằm xóa thông tin tài khoản Google. Trong hộp thoại xác nhận, các bạn chạm vào nút OK để xác thực thực hiện bài toán này. Hãy nhập mã PIN giả dụ được yêu thương cầu.

Cách singout Gmail trên điện thoại cảm ứng iPhone

Cách singout Gmail trên iphone cũng tương tự như các bước trên điện thoại Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail, chạm vào hình tượng hình đại diện, sau đó chạm vào Quản lý những tài khoản trên sản phẩm này.

*

Bước 2: Trong screen Quản lý tài khoản, va vào nút Xóa khỏi máy này để xóa tài khoản Google ra khỏi điện thoại. Trong vỏ hộp thoại hiện lên, va vào nút Xóa để xác nhận.

Xem thêm: Cách Giảm 7Kg Trong 1 Tuần, Giảm 7Kg Trong 3 Ngày Có Thật Hay Không

*

Trên đấy là cách đăng xuất Gmail trên điện thoại đơn giản nhất mà FPT shop gửi đến các bạn, nếu còn muốn xoá tài khoản khỏi đồ vật của mình, hãy tuân theo những cách ở trên. Đừng quên giữ lại ý kiến bên dưới để bọn chúng mình thuộc biết nhé, chúc chúng ta thành công.