Cách Đăng Nhập Pokemon Go

Làm sao nhằm chuyển thông tin tài khoản Pokémon Go đến một đồ vật khác mà lại vẫn giữ được các dữ liệu tích lũy trong quá trình chơi cũ? Câu vấn đáp ở ngay bên dưới đây: nếu như bạn vừa thiết lập một chiếc điện thoại mới (kể cả điện thoại iphone hay Android), các bạn sẽ muốn di chuyển tài khoản Pokémon Go của khách hàng sang thiết bị mới một cách 1-1 giản, tốn ít công sức nhất nhưng đề xuất vẫn đảm bảo an toàn quá trình tích lũy của công ty vẫn nguyên vẹn tất cả các chú Pokémon bắt được, Poké Balls, Trứng, Lures, với cả những đồng xu tiền khó nhọc kiếm được trong quá trình chơi Pokemon trước đây. bọn họ đều biết, trò đùa này thực hiện chủ yếu gốc rễ điện toán đám mây, tức là tất cả những thông tin tài khoản của công ty được lưu trữ (và sao lưu) trên những máy công ty từ xa. Khi bạn lần thứ nhất chơi Pokémon Go, bạn được yêu ước phải đăng ký với 1 trong hai tài khoản Google hoặc Pokémon Trainer Club; các trò chơi kế tiếp liên kết thông tin tài khoản này nhằm ghi dìm quá trình tân tiến trong trò đùa của bạn, cho phép bạn đăng nhập vào ngẫu nhiên thiết bị với truy cập tất cả Pokémon và các vật phẩm của bạn. Đối với những người dân chơi theo phe cánh cũ như Pokemon Red / blue / Yellow, nó tương tự như câu hỏi gửi Pokémon mang đến giáo sư Oak giữ mang đến an toàn! (Không giống việc gửi Pokémon mang đến Giáo sư Willow vì ông không trả bọn chúng trở lại.) Lưu ý: bạn có thể sử dụng mẹo nhỏ này để trao đổi với một thứ có dung lượng pin rộng nếu điện thoại cảm ứng chính của chúng ta hết pin. Vì sao là vì chúng ta có thể đăng nhập vào thuộc một thông tin tài khoản Pokémon Go trên những thiết bị. *Làm cụ nào để kiểm tra thông tin tài khoản nào các bạn đã đk trong Pokémon Go Trước khi chúng ta thực hiện bất kỳ thay đổi, bạn sẽ muốn xác thực tài khoản Google tuyệt Pokémon Trainer Club mới là thông tin tài khoản bạn sử dụng khi đăng ký Pokémon Go. Vì lý do an ninh, Niantic sẽ không cho người sử dụng biết được địa chỉ cửa hàng email được gắn vào tên tài khoản. 1. Mở game Pokémon Go bên trên thiết bị lúc này của bạn. 2. Chọn vào Poké Ball dọc theo đoạn giữa phía dưới cùng của màn hình. 3. Nhấn vào biểu tượng Settings ở góc cạnh trên bên yêu cầu của màn hình. 4. Cuộn xuống với xem Đăng xuất màn hình; thông tin tài khoản Google hiện nay tại của khách hàng hoặc tài khoản Pokémon Trainer Club sẽ được liệt kê.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập pokemon go

*
Đăng xuất khỏi Pokemon Go

* Làm núm nào nhằm chuyển tài khoản Pokémon Go của chúng ta sang một iPhone mới 1. Mở phầm mềm Store bên trên iPhone bắt đầu của bạn. 2. Thiết lập về và thiết đặt Pokémon Go. 3. Mở Pokémon về bên iPhone new của bạn. 4. Đăng nhập bằng tài khoản Google hiện nay tại của doanh nghiệp hoặc tài khoản Pokémon Trainer Club.

*
Tải Pokemon Go

*Cách giải quyết và xử lý một số sự thế thường gặp gỡ khi chuyển đổi tài khoản Pokemon Go nếu khách hàng đã làm theo quá trình trên nhưng mà vẫn không thấy tài liệu trò đùa hiện ra, trước tiên bạn cần chắc chắn là rằng các bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Pokémon Go Trainer Club chủ yếu xác. Lưu ý:Khi singin với Google: Hãy chắc hẳn rằng rằng add email của tài khoản Google được liệt kê ở góc cạnh trên bên cần trước khi triển khai các yêu mong tiếp theo. 1. Mở Pokémon Go. 2. Lựa chọn Poké Ball dọc theo phía bên dưới cùng của màn hình. 3. Nhấp chuột biểu tượng Settings ở góc trên bên đề xuất của màn hình. 4. Cuộn xuống cùng bấm Sign out. 5. Nhấp Yes để xác thực rằng bạn muốn đăng xuất. 6. Đăng nhập lại bằng tài khoản Google của khách hàng hoặc thông tin tài khoản Pokémon Go Trainer Club.

Xem thêm: Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba Inverter Tổng Hợp, Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba Inverter, Thường

*

Nếu chúng ta vẫn không thấy dữ liệu trò nghịch của bạn, hãy tương tác Niantic Labstại đâyđể được góp đỡ. * Cách sa thải Pokémon Go từ điện thoại cảm ứng thông minh cũ của bạn thải trừ dữ liệu Pokémon Go từ điện thoại cũ của khách hàng chỉ đơn giản và dễ dàng như xóa những ứng dụng hoặc thao tác cài đặt lại iPhone. Nếu bạn muốn cho một người bạn hoặc người thân trong gia đình trong gia đình dế yêu cũ của chúng ta để họ có thể chơi Pokémon Go bằng thông tin tài khoản riêng của họ, làm việc đơn giản bạn phải làm chỉ với đăng xuất khỏi thông tin tài khoản cũ. 1. Mở Pokémon Go. 2. Chọn Poké Ball dọc theo phía bên dưới cùng của màn hình. 3. Bấm chuột biểu tượng Settings ở góc cạnh trên bên phải của màn hình. 4. Cuộn xuống cùng bấm Sign out. hiện thời trò đùa đã chuẩn bị sẵn sàng để fan chơi bắt đầu vào chơi.