Cách đăng nhập ẩn trên facebook

Ban đang mong tắt tâm lý online bên trên Facebook để không biến thành làm phiền ngay cả khi đang hoạt động. Ẩn hoạt động trên Facebook là chức năng có sẵn mà fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng không nên thêm nguyên lý hỗ trợ. Trong bài bác này heckorea.com vẫn giới thiệu cho bạn 3 phương pháp ẩn, tắt chế độ online bên trên Facebook cực bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập ẩn trên facebook


Cách tắt tâm lý online bên trên Facebook ở sản phẩm công nghệ tính

Thực hiện tắt tâm lý online trên máy tính xách tay khá solo giản

Bước 1: truy cập vào trình chăm nom đăng nhập vào Facebook

Bước 2: Tại giao diện home của Facebook các bạn tìm phần đồ họa chat bấm vào khung chat dưới cùng như bên trên ảnh


*

Cách tắt tâm trạng online Facebook trên thứ tính


Trong phần chat này chúng ta có thể nhìn thấy bằng hữu của mình đang sẵn có những ai online. Hình tượng răng cưa trên bối cảnh chat facebook được xem là biểu tượng chat Facebook sử dụng máy tính. Lựa chọn phần biểu tượng bánh răng cưa và chọn Tắt tâm lý hoạt động.

Bước 3: Sau lúc bấm đã hiện thị một cửa sổ mới tùy chọn để bạn có thể lựa chọn trạng thái tắt phù hợp. Bao gồm 3 lựa chọn khác nhau:

Tắt nói chuyện với toàn bộ bạn bè: Ẩn tinh thần online trên Facebook với tất cả anh em của bạnTắt nói chuyện với tất cả đồng đội ngoại trừ…: lúc để ở cơ chế này các bạn sẽ ẩn online trên Facebook với vớ cả bằng hữu ngoại trừ những người bạn thêm vào danh sách sẽ vẫn thấy nhiều người đang online khi hoạt động.Chỉ tắt nói chuyện với một vài người sau: Khi lựa chọn tích vào đây bạn sẽ chỉ sa thải những tín đồ mà bạn thêm vào bảng sẽ không nhìn thấy nhiều người đang online còn sót lại danh sách bạn bè của các bạn sẽ thấy các bạn hoạt động.

Cuối cùng nhấn OK nhằm hoàn tất. Đó chính là cách ẩn hoạt động trên Facebook trên máy vi tính nhanh nhất.


*

Cách ẩn hoạt động trên Facebook


Cách tắt hoạt động trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Không giống như cách ẩn tinh thần online bên trên facebook trên lắp thêm tinh. Việc tắt nick facebook trên smartphone phức tạp rộng một chút. Một lưu ý nhỏ tuổi khi ẩn/ tắt online bên trên Facebook trên điện thoại bạn phải tắt cả trên áp dụng Facebook và Messenger Facebook. Trên năng lượng điện thoại hiện giờ có 2 hệ quản lý và điều hành là app android và iOS. Để tắt online bên trên Facebook bạn cần triển khai những cách sau đây:

Bước 1: Truy cập vào áp dụng Facebook rồi tìm biểu tượng 3 vệt gạch ngang click vào đó. Tiếp đến chọn thiết lập và quyền riêng tứ và click tiếp vào mục “Cài đặt” phía dưới.


*

Cách sở hữu online facebook mà lại đèn ko sáng


Bước 2: Sau lúc vào mục setup Facebook trên điện thoại trong bối cảnh này bạn chọn mục “Quyền riêng rẽ tư”. Trong phần này mục quyền riêng rẽ tư người dùng chọn “Trạng thái hoạt động”.


*

Cách ẩn trạng thái online trên Facebook trên android và iOS


Trong mục trạng thái vận động Facebook luôn để mang định là tâm lý online. Điều này cho biết người dùng sẽ luôn ở trạng thái hiển thị đèn xanh mong muốn online Facebook mà đèn ko sáng bạn gạt nút trong như trong hình ảnh sang phía trái để gửi trạng thái từ on lịch sự trạng thái off.

Bước 3: Cách ẩn tinh thần online trên Facebook trên Messenger Facebook

Để ẩn trạng thái online trên Facebook trên năng lượng điện thoại bạn phải ẩn cả trên Messenger Facebook. Truy cập vào Messenger Facebook tiếp nối ấn lựa chọn vào ảnh đại diện trên tài khoản của bạn. Tiếp theo sau sẽ hiện ra mục thiết đặt tài khoản. Click vào “Trạng thái hoạt động” để cài đặt tắt, ẩn chuyển động online.


*

Ẩn tâm trạng online trên facebook trên Messenger Facebook


Trong mục trạng thái hoạt động luôn để mặc định vẫn là tinh thần “Bật”. 


Khi đó, chúng ta click vào để chỉnh tinh thần nick Facebook của mình. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút “Tắt” nhằm hoàn tất câu hỏi offline của mình.

Tắt nick Facebook khi online trên bối cảnh mới

Trên giao diện new của Facebook bạn vào phần trang chủ. Sau đó nhìn quý phái phần danh sách anh em Facebook của bạn. Tìm hình tượng 3 chấm rồi lựa chọn Tắt tâm trạng hoạt động.


Trên giao diện sẽ hiển thị một vỏ hộp thoại. Chúng ta nhấn chọn tựa như các bước trên nhằm tắt tinh thần online trên Facebook mà bạn có nhu cầu là xong.

Xem thêm: Tìm Iphone Bằng Định Vị Vị Trí, Khóa Iphone Nhanh Chóng, Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Trên Iphone


Việc ẩn, tắt tâm trạng online bên trên facebook khi vẫn online cần được tiến hành trên cả laptop và trên vận dụng Facebook cài đặt trên điện thoại thông minh thì tín đồ khác bắt đầu không chú ý thấy nhiều người đang online. Chúc bạn triển khai thành công!


Tôi là Nguyễn Tiến Thành – Tôi đã có khá nhiều năm tay nghề review đánh giá các một số loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các mẹo có tác dụng sạch. Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích hơn.Tin new nhất