Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

Instagram là trang mạng buôn bản hội được không ít người sử dụng nhất lân cận Facebook. Bài toán sử dụng điện thoại cảm ứng để đăng hình ảnh thì có lẽ người nào cũng quen thuộc tuy nhiên để đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính xách tay thì hẳn là không ít người dân vẫn không biết cách thực hiện. Vậy thì trong nội dung bài viết này, heckorea.com vẫn hướng dẫn cho chính mình những giải pháp đăng hình ảnh trên Instagram bằng máy tính cực đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

Các bước cụ thể cách đăng hình ảnh trên Instagram bằng máy tính

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy vi tính trên Chrome

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Instagram với đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn nhấn vào phải vào một trong những khoảng trống bất kỳ trong trang và chọn Kiểm tra.

*

Bước 3: Ấn vào hình tượng 2 hình chữ nhật ck lên nhau.

*

Bước 4: Ở mục Responsive bạn chọn 1 thiết bị di động cầm tay bất kỳ, trong bài viết này shop chúng tôi lấy lấy ví dụ như với iPhone X.

*

Bước 5: Sau đó, các bạn nhấn phím F5 trên bàn phím để thiết lập lại trang web và thực hiện đăng ảnh bằng bí quyết chọn vết + phía bên dưới màn hình.

*

Bước 6: bạn chọn hình ảnh trong máy tính xách tay và ấn open để đăng hình ảnh lên Instagram.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ bỏ PC bằng Cốc Cốc

Bạn làm giống như từ cách 1 đến bước 3 của trình duyệt y Chrome, tiếp nối ấn F5 để mua lại trang với đăng ảnh lên bằng cách click chuột biểu tượng vệt + bên dưới màn hình

*

Cách đăng hình ảnh từ máy tính xách tay lên Instagram bởi Firefox

Bước 1: chúng ta cũng truy vấn vào home Instagram cùng đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó bấm vào phải vào trong 1 khoảng trống trên trang web và lựa chọn Kiểm tra phần tử HTML.

*

Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau

*

Bước 3: vào mục Responsive, bạn chọn một thiết bị di động bất kỳ sau kia ấn F5 để mua lại trang và ấn vào lốt + dưới màn hình để đăng ảnh.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính trên trình coi sóc Safari

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy User agent bằng các thao tác làm việc sau: truy cập Safari -> Preferences hoặc phím tắt Cmd + Command. Chuyển sang tab Advanced cùng tích vào ô Show Develop menu in thực đơn bar.

*

Bước 2: chúng ta mở website Instagram và đăng nhập vào tài khoản. Mở tab Develop new trên thanh thực đơn và chọn User Agent -> Safari — quả táo 11.0 — iPhone.

*

Bước 3: sau khoản thời gian trang web auto tải lại bạn hãy ấn vào hình tượng dấu + dưới screen để đăng ảnh.

Xem thêm: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh Gin Tuấn Kiệt, Tiểu Sử Gin Tuấn Kiệt

*

Sử dụng vận dụng Instagram vào Windows Store app để đăng ảnh

Trong Microsoft Store gồm một ứng dụng tên là Instagram Modern, nó là một phần của vận dụng di hễ nên bạn cũng có thể dùng vận dụng này nhằm đăng ảnh.

Bước 1: Bạn thiết đặt và singin vào ứng dụng, tiếp đến ấn vào biểu tượng camera góc bên trái màn hình để đăng hình lên Instagram.

*

Bước 2: các bạn hãy bật quyền truy vấn Enable Camera Access với Microphone Access, tiếp nối để đăng ảnh bạn lựa chọn webcam -> Gallery -> chọn hình ảnh và đăng.

Dùng ứng dụng của bên thứ bố để đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính

Gramblr là ứng dụng chúng ta cũng có thể sử dụng để đăng hình ảnh lên Instagram, ứng dụng này có phiên bạn dạng miễn phí cho tất cả hệ điều hành và quản lý Mac và Windows. Ứng dụng này sẽ có 2 phần, 1 phần để điều khiển xe trên web và một phần cài trên đồ vật tính. Cùng với phiên bạn dạng cài trên máy tính xách tay nó sẽ chỉ chạy ở chế độ nền. Sau khi thiết đặt xong bạn mở cửa sổ chính của áp dụng lên, các chương trình tác động chính đang được tiến hành trên vận dụng web. Phần mềm này còn tồn tại thêm bộ nguyên lý chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ các tính năng như nhãn dán, khung, bộ lọc, hiệu chỉnh màu sắc sắc…

*

Cách đăng tải Instagram tự Chromebook

Sử dụng Chromebook cũng là một phương pháp để bạn đăng hình ảnh lên Instagram. Bạn cũng có thể tải xuống áp dụng Instagram mang lại Android, giống như như áp dụng Microsoft Store trên Windows 10 để đăng ảnh. Và vày Chromebook sử dụng Chrome làm cho trình duyệt thiết yếu nên bạn có thể áp dụng những bước hướng dẫn đăng ảnh bằng trình săn sóc Chrome đã trình làng ở đầu bài bác viết.

Cách đăng ảnh trên Instagram bằng điện thoại

Bước 1: bạn mở áp dụng Instagram, đăng nhập cùng ấn vào hình tượng máy hình ảnh dưới màn hình hiển thị để đăng ảnh.

Bước 2: chúng ta có thể chọn hình ảnh từ tủ sách hoặc nhận tùy chọn Ảnh và video ở mặt để từ chụp hình ảnh hoặc quay video để đăng cài đặt lên Instagram. Tiếp đến nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Ảnh được đăng lên sẽ tất cả 2 nhân kiệt là Sửa và bộ lọc.

- bộ lọc: góp bạn biến đổi tone màu sắc của bức ảnh theo sở trường cá nhân.

- Sửa: bạn cũng có thể sử dụng các công nạm như độ tương phản, độ sáng, tô sáng, láng mờ,…để sửa đổi hình ảnh.

Sau khi sửa đổi bạn nhấn Next để sang cách tiếp theo.

Bước 4: bạn cũng có thể thêm caption cho hình ảnh hoặc gắn thêm thẻ những người dân liên quan lại vào bức ảnh. Tiếp nối nhấn chia sẻ để đăng ảnh lên Instagram.

Trên đó là hướng dẫn cụ thể 7 biện pháp đăng hình ảnh trên Instagram sử dụng máy tính dễ dàng và cấp tốc chóng. Hy vọng những thông tin mà bài viết mang lại sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi heckorea.com để update thêm những nội dung bài viết hấp dẫn không giống nhé.