Cách đan khăn len đơn giản

Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã sở hữu thể từ đan mang lại mình những chiếc khăn quàng cổ đẹp nhằm xua rã mùa đông ấm áp sắp cho tới hoặc tặng kèm người thân, đồng đội vô cùng ý nghĩa. Ngay tiếp sau đây heckorea.com đã hướng dẫn bạn cách đan len khăn quàng cổ đơn giản dễ dàng và hay đẹp.


Bạn đang xem: Cách đan khăn len đơn giản


Gia đình
*

Để triển khai cách đan len đưa ra tiết cho khăn quàng cổ bạn cần sẵn sàng những vật liệu và công cụ dưới đây:


185m len (có thể gạn lọc nhiều các loại màu len không giống nhau tùy theo sở thích. Nếu như bạn mới học đan nên chọn loại len sợi to để đan nhanh hơn)

Kim đa nhiều loại to: cỡ 8 - 10 (chọn kim đan to nếu bắt đầu tập đan)


Lưu ý: trong khuôn khổ bài viết này, heckorea.com đã hướng dẫn các bạn cách đổi nhiều màu len khác nhau. Nếu bạn muốn đan khăn len một màu sắc thì rất có thể bỏ qua kỹ thuật này. Còn nếu còn muốn đan len những màu nhưng không thích đổi các loại len, bạn cũng có thể lựa chọn cuộn len có khá nhiều màu khác biệt nhé.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mũ Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non Ngộ Nghĩnh Và Đơn Giản

Về kim đan, nếu cần sử dụng kim đan to lớn thì mũi đan sẽ lỏng hơn so với mũi đan nhỏ. Bởi vậy, nếu vẫn đan giỏi nghề bạn nên lựa chọn kim đan loại nhỏ để bao hàm mũi chặt hơn. 


Tư rứa ngồi đan: Vì thời hạn đan khăn len hơi lâu, do đó bạn cần giữ bốn thế ngồi trên ghế sao cho thoải mái và dễ chịu nhất. Nên lựa chọn vị trí đan rộng rãi và có tương đối nhiều ánh sáng để thuận tiện cho câu hỏi đan cũng như di chuyển.