Cách chuyển từ pdf sang word

Tải lên tệp tin từ laptop của bạn: chọn tệp tin PDF cần biến đổi trực tuyến sang Word từ máy vi tính của bạn, hoặc kéo với thả tệp tin PDF kia vào hộp biến hóa PDF thanh lịch Word. Chúng ta có thể tải lên tệp tin PDF cần biến đổi từ những dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để thay đổi PDF sang Word trực đường trong trình duyệt MIỄN PHÍ*!


Khi tệp tin PDF của doanh nghiệp đã được đổi khác sang Word, bạn có thể truy cập tư liệu Word rất có thể chỉnh sửa mới của mình bằng phương pháp tải tệp tin đã biến đổi từ PDF lịch sự Word về vật dụng tính của khách hàng và coi phiên phiên bản chuyển đổi trong trình phê chuẩn của bạn. Chúng tôi cũng rất có thể gửi email cho mình một link dẫn đến tệp tin đang được chuyển đổi từ PDF quý phái Word MIỄN PHÍ* của bạn, link này chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ pdf sang word


*

bạn có biết?

Scan tệp tin để biến đổi các tài liệu PDF đang lưu văn phiên bản thành hình ảnh

Khi bạn biến hóa tệp tin hoặc tư liệu PDF lịch sự tệp tin Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa trải qua tệp tin đang scan qua vận dụng PDF, toàn bộ các trang của tệp PDF sẽ tiến hành lưu dưới dạng hình hình ảnh trước khi gửi đổi. Bằng cách scan tệp tin với Soda PDF, hình hình ảnh các trang tư liệu của các bạn sẽ được chuyển thành PDF. Thông thường, văn bạn dạng trong các trang này không thể sửa đổi được. Tuy nhiên, lúc tài liệu được chuyển đổi thành tệp tin Word bởi công cụ chuyển đổi PDF MIỄN PHÍ* của bọn chúng tôi, các trang của tài liệu vẫn scan cũng trở nên xuất hiện dưới dạng hình ảnh. Chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng Nhận dạng ký kết tự quang học (OCR), ví dụ điển hình như phần mềm được Soda PDF cung cấp, để dấn dạng văn bạn dạng trong một hình ảnh, trước lúc đặt (các) tệp tin của người sử dụng vào hộp gửi đổi. Sau đó, chúng ta có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc lúc bạn đổi khác PDF thanh lịch Word, PowerPoint hoặc ngẫu nhiên công cụ đổi khác PDF nào khác mà bạn sử dụng! những công cầm PDF dễ áp dụng của shop chúng tôi có hai bề ngoài trực tuyến đường hoặc ngoại tuyến. Hãy sở hữu xuống áp dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Soda PDF từ laptop để tận hưởng phiên bản dùng test MIỄN PHÍ* phía trong các giải pháp phần mềm của chúng tôi!


Khi bạn đổi khác từ PDF sang trọng Word, bố cục trong tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Điều này đảm bảo an toàn rằng định dạng với vị trí của toàn bộ các yếu ớt tố trong những trang tài liệu của khách hàng được không thay đổi vẹn, trên đây là phương pháp tốt duy nhất để bảo đảm an toàn công câu hỏi và thông tin của người sử dụng luôn an toàn. Sử dụng các công nạm PDF của chúng tôi trực con đường hoặc ngoại tuyến, bên cạnh đó nhận phiên bản dùng demo MIỄN PHÍ* khi cài đặt xuống ứng dụng giành cho máy tính của chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh của Soda PDF trong vòng tay và sửa thay đổi tệp tin của doanh nghiệp từ bất cứ đâu!


Công cụ biến đổi của chúng tôi tự động chuyển những tập tin của doanh nghiệp thành format .docx mới nhất, nhằm chúng hoàn toàn có thể được mở với điều chỉnh thuận tiện trong Word hoặc phần mềm chỉnh sửa Word phổ biến khác. Chúng ta cũng có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất tài liệu nếu yêu cầu sửa đổi thêm trong tư liệu của mình.


Nhưng đợi đã, còn nữa! chúng ta cũng có thể chuyển các tập tin PDF thành những định dạng chỉnh sửa Word phổ biến khác, ví dụ như .TXT hoặc .RTF, với sự cung ứng của phương pháp Chuyển Đổi hoàn chỉnh của chúng tôi có trên ứng dụng Soda PDF Online. Với giải pháp này, chúng ta có thể chia sẻ tư liệu Word của chính bản thân mình với những người tiêu dùng MAC có thể không đọc được tệp tin ngay mau chóng nếu không có hệ điều hành và quản lý Windows.


Trình biến hóa PDF quý phái Word của công ty chúng tôi chỉ là một trong nhiều công vắt PDF mà lại Soda PDF hoàn toàn có thể cung cấp. Shop chúng tôi cung cấp nhiều thành phầm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các yêu cầu tài liệu khác của bạn. Ko kể ra, bạn cũng có thể sử dụng các tệp tin của chính mình nhiều hơn bằng cách sử dụng những công cầm cố PDF trực con đường khác của công ty chúng tôi trên máy tính xách tay hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, thích hợp nhất, tạo nên hoặc thay đổi trở lại PDF chỉ cách một cú nhấp chuột! các công nuốm của shop chúng tôi cũng có thể chấp nhận được bạn cam kết kỹ thuật số hoặc ký kết điện tử vào tài liệu, cũng như có thể chấp nhận được bạn đảm bảo an toàn tệp tin của mình bằng những tùy chọn bảo mật nâng cao, như bổ sung bảo mật bởi mật khẩu cho tệp tin của bạn, có thể chấp nhận được bạn huyết kiệm thời gian và tăng năng suất.


*

Looking to lớn convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF lớn Word online tool! Simply upload your PDF document and our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word file using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to lớn quickly combine tệp tin formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to lớn quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zing Me Khi Quên Câu Hỏi Bảo Mật, Quên Mật Khẩu Zing Phải Làm Sao


Article link
Đánh giá lao lý này
()

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.