CÁCH CHUYỂN FILE PDF THÀNH FILE ẢNH

Tai sao lại đề xuất chuyển format từ file .pdf lịch sự dạng ảnh? nếu bạn xem xét kỹ các bạn sẽ thấy một số trong những tiện lợi của việc này như sau.

Bạn đang xem: Cách chuyển file pdf thành file ảnh

Các file PDF yên cầu phải gồm một áp dụng chuyên dùng được tải trong máy, trong những lúc đó file hình ảnh không quan trọng phải bao gồm thêm bất cứ ứng dụng nào mà chỉ cần sử dụng vận dụng xem ảnh mặc định của Windows là rất có thể xem được câu chữ file ảnh. Những trình duyệt có chức năng đọc được file hình ảnh một giải pháp dễ dàng, trong những lúc đó, đối với các file pdf, ước ao đọc thông qua trình duyệt, bạn phải cài đặt thêm plugins mê thích hợp.

Việc đọc file PDF chỉ có thể thực hiện được sau khi file này vẫn được tải về hoàn chỉnh, trong lúc đó, những file hình ảnh có thể được phát âm từng phần song song với quá trình download. Các ứng dụng của MS Office như Word, Excel, PowerPoint thúc đẩy và xử lý các file ảnh mạnh mẽ hơn so với các file PDF. Chẳng hạn như việc bạn chèn một hình ảnh dạng ảnh vào file PowerPoint sẽ mau lẹ hơn không ít so với việc chèn một tệp tin pdf có cùng nội dung.


Trong một vài trường phù hợp khác, nếu bạn cảm thấy quan trọng phải chuyển một file pdf sang dạng ảnh, chúng ta có thể thử giữa những cách sau:


Cách phương pháp chuyển format PDF sang tệp tin ảnh

1. đổi khác PDF lịch sự dạng hình ảnh sử dụng những dịch vụ web2. Biến hóa pdf thanh lịch dạng hình ảnh sử dụng những công cụ thay đổi trên Desktop

1. Chuyển đổi PDF quý phái dạng hình ảnh sử dụng những dịch vụ web

Cách này không đòi hỏi bạn yêu cầu cài đặt bất kể chương trình chuyển đổi nào, bạn chỉ việc vào những trang website được liệt kê tiếp sau đây để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Zamzar.com


Zamzar là trong số những trang web được biết đến nhiều độc nhất vô nhị trong câu hỏi hỗ trợ đổi khác file online. Để thay đổi file với Zamza, bạn chỉ cần thức hiện 4 bước đối chọi giản:

Chọn file cần chuyển đổi định dạng (có thể up từ máy hoặc trải qua URL)Chọn định dạng phải chuyểnNhập vào showroom e-mail nhưng file đã đưa định dạng chấm dứt sẽ được gởi vào đó mang đến bạnCuối cùng là click Convert. Rất đối kháng giản!

Có một vài phiền toái nhỏ với thương mại & dịch vụ miễn tầm giá này, đó là: tệp tin cần biến đổi định dạng ko được quá 100MB và các bạn chỉ được triển khai chuyển định dạng file 5 lần liên tiếp trong một khoảng thời gian cố định.

Docupub.com/pdfconvert/


Neevia công nghệ cung cấp cho người dùng một dịch vụ web chuyên dùng để làm chuyển định dạng file PDF lịch sự file ảnh (JPG, JPGE, BMP,...). Để thực hiện biến đổi với Neevia Technology, bước đầu tiên bạn nên chỉnh tùy chọn đến file Output: Định dạng ảnh, độ phân giải, con số file hình ảnh sẽ được output tương xứng với số trang của tệp tin PDF. Sau đó, bạn chọn up tệp tin PDF đề nghị chuyển định dạng từ thiết bị lên. Sau cuối bạn chọn cách thức bạn sẽ nhận các file hình ảnh đã chuyển định dạng, chúng ta cũng có thể chọn: hóng đợi thay đổi xong vào tải về trực tiếp từ bỏ trình coi ngó hoặc là trang web sẽ gởi vào mail cho bạn một liên kết download.

pdf2jpg.net

Công vậy trực con đường này thực hiện chuyển đổi PDF sang JPG một cách đơn giản. Nó thực hiện thay đổi tài liệu PDF lịch sự JPG chất lượng cao. Quy trình thực hiện rất solo giản, chỉ việc chọn Choose a PDF file và chọn độ sắc nét ở menu thả xuống mặt phải. Sau thời điểm trang website convert xong sẽ hiện nay ra đồ họa mới lựa chọn một trong 2 tuyển lựa sau:

JPG Pictures: chúng ta có thể tải trực tiếp file JPG về vật dụng tínhZip archive: toàn bộ bức ảnh JPG được biến hóa sẽ nằm trong một file nén Zip.

Bước 1: các bạn vào trang web PDF2JPG rồi click Choose a PDF file để lựa chọn file PDF bắt buộc chuyển


Bước 2: các bạn hãy bấm vào nút Convert PDF to lớn JPG để đưa đổi

Bước 3: sau thời điểm trang website convert dứt sẽ hiện tại ra giao diện mới. Trên đây sẽ sở hữu được 2 tuyển lựa cho bạn

JPG Pictures: bạn có thể tải trực tiếp tệp tin JPG về thiết bị tínhZip archive: toàn bộ bức ảnh JPG được biến đổi sẽ nằm trong một file nén Zip để bạn tải về

2. Biến hóa pdf lịch sự dạng hình ảnh sử dụng các công cụ biến đổi trên Desktop

PDF-Xchange Viewer

PDF-Xchange Viewer là 1 chương trình cung ứng xử lý những file PDF. Phiên bạn dạng miễn phí của công tác này có nhiều các công cụ cung ứng cho việc xử lý các file PDF như: thêm comment, đánh dấu trang, highlight, zoom in/out,... Ko kể ra, lịch trình này còn cung cấp cho mình một công cụ hết sức tuyệt vời hỗ trợ cho bài toán xuất từng trang PDF thành file ảnh.


Để khởi động công cụ này vào chương trình, các bạn chọn thực đơn File > Export to lớn Image. Một cửa sổ sẽ xuất hiện thêm và chúng ta chỉnh các tùy lựa chọn để chuyển đổi trong cửa sổ này, bao gồm: trang PDF đề nghị chuyển đổi, dạng file hình ảnh chuyển đổi, thư mục lưu những file đã gửi đổi, v.v...

Download: PDF-Xchange Viewer

Virtual Image Printer Driver

Virtual Image Printer Driver là một phần mềm mã nguồn mở cung cấp việc thay đổi định dạng của bất kỳ file tài liệu nào có thể in ra được sang trọng dạng ảnh (BMP, PNG, JPG, TIFF) hoặc dạng tệp tin PDF.

*

Để thực hiện chuyển đổi với chương trình này, chúng ta chọn file pdf cần đổi khác bên tab System, lựa chọn Output folder, sau đó bạn quý phái tab File Format và chọn định dạng file hình ảnh sẽ xuất ra và chọn OK để bước đầu thực hiện.

*

Download: Virtual Image Printer Driver

PDF khổng lồ JPG Converter

PDF to JPG Converter là một trong tiện ích giành cho Windows giúp chuyển đổi tập tin PDF thành các file hình hình ảnh được lưu giữ dưới định hình file JPG, BMP, TIFF, GIF, PNG một bí quyết nhanh chóng. Ngoài ra PDF lớn JPG Converter cũng đều có thể thay đổi PDF thanh lịch JPG trong tương đối nhiều trang, và đề ra hình hình ảnh DPI.


Một số công dụng chính của chương trình: chuyển đổi nhanh hơn 87% so với những ứng dụng cùng loại, cung ứng chế độ biến hóa hàng loạt, hỗ trợ biến hóa PDF sang JPG, BMP, TIFF, GIF, PNG, hỗ trợ thay đổi theo trang, cung cấp tùy trở thành DPI.

Download: PDF to JPG Converter

Dùng không tính tiền PDF khổng lồ JPG Converter

Tải phần mềm không tính phí PDF khổng lồ JPG Converter

Bạn mở áp dụng lên rồi nhấn vào Add File để lựa chọn file PDF (hoặc showroom Folder nhằm chọn nhiều file thuộc lúc). Vào mục Output Folder sẽ có 2 tùy chọn cho bạn.

Save target file(s) in source folder: giữ cùng địa điểm với thư mục nguồn.Customize: Chọn khu vực lưu thư mục đầu ra.

Xem thêm: Top 10 Mỹ Nhân Trung Quốc - Đẹp Nhất Màn Ảnh Hoa Ngữ Hiện Nay

Hãy bấm Convert Selected tuyệt Convert All (nếu có nhiều file) để bước đầu chuyển đổi.

DocuFreezer

DocuFreezer hoàn toàn miễn tầm giá cho mục tiêu sử dụng cá thể và đấy là một giữa những công cụ biến hóa PDF lịch sự JPG miễn phí xuất sắc nhất. đồ họa của nó sạch sẽ và gồm thể thay đổi từng tệp tin hoặc tổng thể thư mục chỉ cách vài cú click chuột.


Nó không hỗ trợ nhiều định dạng văn phiên bản như những chương trình không giống (chẳng hạn cung ứng tài liệu Word) nhưng mà DocuFreezer là công cụ thích hợp cho hình hình ảnh và gồm thể biến đổi file giữa định hình JPG, PDF, PNG cùng TIFF. Bạn chỉ cần chọn tùy lựa chọn từ menu thả xuống Destination, tiếp nối click vào tùy lựa chọn bên phải đặt xem các tùy chọn chi tiết hơn. Ở đây bạn có thể chọn màu sắc profile cho ảnh JPG (JPG hoặc màu đầy đủ) và unique đầu ra (từ 50 mang lại 100).

Khi bạn đã sử dụng rộng rãi với tuyển lựa của mình, hãy nhấp vào Start để ban đầu quá trình đưa file. Quá trình chuyển đổi của DocuFreezer không nhanh như những công vậy khác nhưng bạn có thể xem quy trình ở sau cùng bên phải screen và tạm dừng giữa chừng nếu buộc phải thiết. Từng trang PDF sẽ tiến hành lưu thành từng hình ảnh JPG riêng.

Download: DocuFreezer

Boxoft PDF khổng lồ JPG Converter

Hầu hết các chương trình của Boxoft là những công cụ thời thượng được thiết kế sẽ giúp đỡ thực hiện những tác vụ văn phòng công sở hàng ngày tiện lợi hơn, dẫu vậy PDF lớn JPG Converter trọn vẹn miễn phí. Quanh đó việc biến hóa hàng loạt PDF sang định dạng JPG, Boxoft PDF to JPG converter còn tồn tại thể tự động chuyển đổi tài liệu được giữ thành folder trên trang bị chủ. Quanh đó ra, nó gồm một đồ họa dòng lệnh cho tất cả những người dùng nâng cao.

Boxoft PDF to JPG converter cung cấp định dạng BMP, PNG với TIFF. Khi click vào nút “Settings” các bạn sẽ tìm thấy một vài ba tùy chọn chuyển đổi JPG, bao gồm color profile JPG hoặc màu sắc xám cùng thanh trượt chất lượng hình ảnh (chất lượng hình ảnh càng cao, tệp tin càng lớn).

Nếu bạn chưa tồn tại GPL Ghostscript, các bạn sẽ được nói để cài đặt nó. Ví như có, hãy tiến hành quy trình như được nhắc, tiếp đến khởi hễ lại trình gửi đổi. Hệt như các công cụ đổi khác khác, Boxoft có thể thay đổi một file hoặc cục bộ thư mục. Bạn chỉ cần chọn hồ hết gì mong chuyển đổi, dấn nút và chọn vị trí đầu ra. Tệp tin được biến đổi tương đối nhanh lẹ và từng trang PDF sẽ được lưu thành file ảnh riêng. Boxoft không tồn tại giới hạn về con số trang bạn có thể chuyển đổi miễn phí.

Download: Boxoft PDF to JPG Converter

PDFMate PDF Converter Free

PDFMate PDF Converter không tính tiền là một chính sách miễn phí chất nhận được bạn xử lý toàn cục thư mục không thiếu thốn các tài liệu cùng một lúc. Click vào Advanced Settings và bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn hình hình ảnh cụ thể. Ở đây, bạn cũng có thể chọn quality hình ảnh được gửi đổi, độ sắc nét trung bình giỏi cao với chọn đổi khác một vài ba trang PDF chũm vì chuyển đổi cả file. Tùy chỉnh thiết lập Image có tác dụng định dạng đầu ra bằng cách click vào nút dưới và lựa chọn thư mục đầu ra. Sau đó, click vào Convert cùng file của các bạn sẽ được gửi đổi.

Giống như phần đông các phần mềm PDF miễn giá thành khác, PDFMate PDF Converter không tính tiền có những tiêu giảm của nó, tuy nhiên đây chưa phải là mọt quan tâm nếu bạn đang đưa sang JPG. Các bạn sẽ cần trả chi phí nếu muốn chuyển đổi file quý phái DOCX hoặc hướng dẫn và chỉ định một phạm vi trang tuyệt nhất định đề nghị chuyển đổi. Mỗi trang sẽ được lưu dưới dạng tệp tin JPG riêng.

Download: PDFMate PDF Converter Free

Icecream PDF Converter

Icecream PDF Converter hỗ trợ rất nhiều tùy chọn chuyển đổi, không riêng gì JPG với giao diện tuyệt đối hoàn hảo và dễ dàng sử dụng. Chỉ cần chọn những file (riêng lẻ hoặc hàng loạt), chọn chất lượng hình ảnh - thấp, vừa phải hoặc cao - cùng nhấn Convert.


Phiên bạn dạng miễn giá thành của Icecream PDF Converter giới hạn chỉ thay đổi 10 trang thứ nhất của tệp tin PDF (nếu chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc, số lượng giới hạn này sẽ vận dụng cho tổng cộng trang của những file này cùng lại). Bạn cũng có thể bỏ qua giới hạn này bằng cách tách file khủng thành những phần, sau đó đổi khác nó. Nếu như muốn từng trang thành từng file JPG riêng biệt, tích vào ô Split. Ưu điểm lớn nhất của biện pháp này là xây đắp thông minh và hiệu suất cực nhanh.

Download: Icecream PDF Converter

UniPDF

Khi cài UniPDF, bạn sẽ được thông báo rằng đó là một trong những chương trình có tên là Convert lớn Word Plus 1.0 và ứng dụng được liệt kê bên dưới dạng ConvertPDF2WordPlus trong trình đơn Start.

Kéo tài liệu của bạn vào cửa sổ đơn giản, gọn gàng gàng, chọn Image từ list bên phải, sau đó click vào tab Settings. Đảm bảo chọn JPG (các định dạng hình ảnh khác bao hàm GIF, BMP và TIFF), chọn độ phân giải hình ảnh (72 hoặc 96) cùng một color profile (1, 8 hoặc 24 bit). Quay trở về tab Home, click vào Convert, chọn áp sạc ra và biến đổi sẽ xong một giải pháp nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong cả khi chọn thiết lập chất lượng hình ảnh cao nhất, file JPG cũng không dung nhan nét lắm. Cùng một xem xét quan trọng là UniPDF chỉ bao gồm thể chuyển đổi 3 trang trong một hành lang cửa số pop.

Download: UniPDF

3. áp dụng công nạm Paint

Nếu bạn không thể liên kết được Internet để thực hiện biến hóa từ dịch vụ thương mại web hoặc không thể download và cài đặt thành công các phần mềm chuyển đổi, bạn hãy thử cách sau cuối này. Đây là cách bằng tay truyền thống cơ mà mọi tín đồ thường sử dụng. áp dụng nút PrntScr trên keyboard kết phù hợp với chương trình MS Paint có sẵn trong Windows. Theo phong cách này, các bạn sẽ phải triển khai chụp hình màn hình từng trang pdf một với paste chúng vào ứng dụng Paint để gửi thành tệp tin ảnh.