Cách chuyển danh bạ từ iphone sang blackberry

Khi tín đồ dùng đổi khác điện thoại áp dụng từ Blackberry quý phái iPhone hoặc ngược lại, thậm chí bạn muốn sử dụng đồng thời cả 2 thiết bị với cần sử dụng danh bạ liên lạc là vấn đề có thể. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn giải pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang Blackberry, tương tự như cách đưa danh bạ trường đoản cú Blackberry sang trọng iPhone dành cho người dùng tham khảo và áp dụng nhé!

Chuyển danh bạ từ bỏ Blackberry quý phái iPhone

Điện thoại Blackberry cùng iPhone là dòng 2 thiết bị chạy trên hai hệ quản lý khác nhau. Vì vậy cách gửi danh bạ từ Blackberry quý phái iPhone không thể triển khai trực tiếp mà cần phải có sự cung ứng của phần mềm từ mặt thứ ba đó là BlackBerry Desktop. Chi tiết các bước chuyển danh bạ từ bỏ Blackberry quý phái iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần cải và cài đặt phần mượt Blackberry Desktop cho máy tính xách tay và trên iPhone là phần mềm Phone Transfer.Bạn đang xem: biện pháp chuyển danh bạ từ bỏ iphone sang blackberry


*

Bước 2: kế tiếp bạn khởi động phần mềm BlackBerry Desktop trên máy vi tính lên với đồng thời kết nối điện thoại cảm ứng BlackBerry với laptop qua bằng cáp USB và chọn Backup Now để sao lưu tài liệu trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ iphone sang blackberry


*

Kết nối BlackBerry với laptop bằng cáp USB

Bước 3: tiếp theo bạn kết nối iphone với laptop bằng cáp USB phù hợp.

Bước 4: Khởi động phần mềm Phone Transfer bên trên iPhone lên, lựa chọn Restore trong tab Backup & Restore.

Bước 5: các thông tin về apple iphone của các bạn sẽ được hiển thị tại hành lang cửa số bên đề xuất và danh sách thiết bị link ở bên trái. Bạn hãy lựa chọn thiết bị của chính bản thân mình trong list thả xuống và chọn Blackberry backup file.

Bước 6: lựa chọn tiếp tập tin Phonebook trên smartphone Blackberry, rồi bấm vào Start Copy. Hãy giữ liên kết iPhone với máy vi tính đến khi hoàn tất quá trình đổi khác danh bạ.


*

Nhấn Start Copy để bước đầu quá trình sao lưu

Chuyển danh bạ tự iPhone quý phái Blackberry

Việc chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone quý phái Blackberry Passport thực chất đó là việc chuyển danh bạ trường đoản cú iCloud thanh lịch Blackberry. Để tiến hành được quy trình này thì trước tiên người dùng cần đăng nhập thông tin tài khoản iCloud bên trên iPhone bằng trình trông nom máy tính. Tiếp nối bạn thực hiện xuất danh bạ sang định dạng file vCard rồi coppy vào tệp tin này vào smartphone BlackBerry nhằm Import thanh lịch danh bạ máy. 

Đây là giải pháp chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry đơn giản và dễ dàng nhất dành cho người dùng tham khảo và áp dụng mà không phải sự trợ giúp của những ứng dụng khác như iTunes, iTools phức tạp. đưa ra tiết quá trình thực hiện nay như sau:

Giai đoạn 1: Xuất danh bạ điện thoại apple iphone từ tài khoản iCloud sang thứ tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn vào trang https://www.icloud.com/ trên sản phẩm công nghệ tính. 


*

Đăng nhập tài khoản iCloud trên sản phẩm tính

Bước 2: Tiếp theo chúng ta đăng nhập tài khoản iCloud đề nghị backup danh bạ sang thứ tính.


*

Bước 3: chọn tiếp mục Danh bạ >> lựa chọn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trái phía dưới màn hình.


Chọn vào hình tượng hình bánh răng cưa


Giai đoạn 2: Nhập danh bạ từ máy vi tính vào điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry

Sau khi trả tất vấn đề sao lưu giữ danh bạ iPhone từ iCloud sang thứ tính, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tiếp tục nhập tệp tin Vcard vào điện thoại thông minh BlackBerry bằng 1 trong những 2 biện pháp sau:

Cách 1: xào nấu file danh bạ vào thẻ nhớ với gắn thẻ ghi nhớ vào vật dụng Blackberry là máy hoàn toàn có thể đồng bộ.

Cách 2: đưa file VCF lên email rồi thực hiện thiết bị Blackberry đăng nhập vào tin nhắn để mua về hoặc thực hiện ứng dụng Contacts with Dropbox để đưa file vào năng lượng điện thoại.

Sau đó thiết bị sẽ biến đổi các dữ liệu trong tệp tin Vcard gửi trực tiếp vào danh bạ trên điện thoại BlackBerry là được.

Xem thêm: ‎Free Ringtones For Iphone Ringtone Download 2022 Free Mp3 And M4R

Như vậy, chưa đến một vài bước dễ dàng trên đây là người sử dụng đã có thể dễ dàng thực chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone thanh lịch Blackberry hoặc ngược lại, tùy theo nhu cầu sử dụng. Cùng với sự cung ứng của các công nuốm và phần mềm cần thiết, quy trình này rất có thể diễn ra lập cập và đơn giản hơn rất nhiều so với giải pháp chuyển danh bạ thủ công.