Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Hp

Bạn đang thực hiện máy tính, máy tính HP mà lại lại không biết cách chụp màn hình hiển thị khi hy vọng lưu lại một khoảnh khắc nào đó, vậy thì từ bây giờ hãy cùng No1 computer mày mò một số cách chụp màn hình máy tính xách tay HP không phải người nào cũng biết nhé.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình máy tính hp

Cách chụp màn hình hiển thị máy tính, laptop HP bằng tổng hợp phím tắt

Nút Print Screen

Cách dễ dàng nhất để mà chụp màn hình máy vi tính đó là bán thực hiện nút Print Screen gồm ở bên trên bàn phím. Nút này có nhiều tên gọi khác biệt và hoàn toàn có thể nằm sống từng địa chỉ trên bàn phím như Prt Sc/Sys Rq hoặc PrtSc.

*

Để sửa đổi và giữ bức hình ảnh chụp màn hình vừa chụp lại được các bạn hãy lên tra cứu kiếm khí cụ Paint trên thiết bị tính của chính mình sau kia nhấn tổng hợp phím Ctrl + V để dán hình hình ảnh bạn vừa chụp, chúng ta có thể chỉnh sửa bức hình ảnh của mình theo ý thích bằng các công vậy trên Paint.

Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi bức ảnh này cho bằng hữu trên các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook,.... Qua phần chat bằng tổ hợp phím Ctrl + V 

*

Để lưu lại lại hình ảnh bạn hãy vào mục tệp tin mục Save AS hoặc ấn tổng hợp Ctrl + S để bảo quản bức ảnh vừa chụp.

*

Tham khảo sản phẩm HP HOT tốt nhất 2023: HP VICTUS

Tổ hòa hợp phím Windows + Print Screen

Để chụp màn hình máy tính HP của mình các bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + Print Screen nghỉ ngơi trên bàn phím máy tính, máy tính HP của bạn.

*

Toàn tập hình ảnh của bạn chụp khi sử dụng tổ vừa lòng phím này sẽ được lưu trên mục Screenshot trên đồ vật tính. Để tìm ảnh ta vào This PC sau đó là Pictures rồi nhấp vào mục Screenshot và tiếp nối tìm tấm hình ảnh màn hình mình muốn là được.

*

Tổ phù hợp phím alt + Print Screen

Để chụp lại một bối cảnh nhất định nào kia trên máy tính bạn hãy dùng tổ hợp phím alt + Print Screen nhằm chụp.

*

Dán lại bức ảnh vừa chụp lên Paint và triển khai như quá trình ở Print Screen.

*

Tổ đúng theo phím Windows + Shift + S

Với tổng hợp phím này các chúng ta có thể chụp 1 phần của screen theo ý muốn bằng cách đó là ấn tổng hợp phím Windows + Shift + S, kéo thả chuột vào vùng bạn muốn chụp sau đó dán lại lên Paint cùng thực hiện quá trình giống như phần chụp màn hình bằng nút Print Screen.

*

Chụp màn hình máy tính HP bởi công cầm Snipping tool

Bước 1: Vào mục tìm kiếm kiếm gõ Snipping tool kế tiếp nhấn vào Snipping tool nhằm mở công cụ.

*

Bước 2: nhấn vào Mode cùng chọn những tùy chọn chụp hình mà các bạn thích

 Free-form Snip: Cắt khung hình theo ý ao ước của mình

Rectangular Snip: cắt khung có hình theo hình chỉ định

Windows Snip: Chụp thanh cửa ngõ sổ 

Full-screen Snip: Chụp toàn cục màn hình máy tính, laptop HP

*

Bước 3: Kéo vùng bạn muốn chụp lại.

Xem thêm: Nhận Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Treo Tường Mini Tại Tp, Những Mẫu Bể Cá Treo Mini Đẹp Hút Hồn Cho Nhà Nhỏ

*

Bước 4: sau thời điểm chụp xong xuôi nhấn vào File sau đó chọn Save AS hoặc tổng hợp phím Ctrl + S nhằm lưu bức hình ảnh màn hình mình vừa chụp lại

Ngoài những tài năng có sẵn trong laptop thì chúng ta có thể tham khảo các ứng dụng chụp ảnh khác như Lightshot, Picpick, Skitch, …..

Và kia là toàn thể hướng dẫn của chính mình về cách chụp màn hình hiển thị máy tính, máy tính xách tay HP mà không phải ai ai cũng biết. ước ao rằng đây đang là tin tức hữu ích mà No1 computer mang lại để giúp đỡ mọi tín đồ tận dụng nhiều hơn thế các tính năng của sản phẩm tính, máy tính HP. Hẹn những người một trong những bài khuyên bảo thủ thuật, mẹo về laptop tiếp theo!