Cách chụp màn hình iphone 6s plus

Cách chụp màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S hay 6S Plus là một trong những tin tức hữu ích giúp người dùng nhanh chóng lưu giữ lại thông tin cần thiết trên điện thoại bằng một bức ảnh. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, cùng theo dõi các hướng dẫn đưa ra tiết tiếp sau đây nhé!

1. Cách chụp screen iPhone 6 bởi phím cứng

- Bước 1: các bạn bấm mặt khác nút "Home" và nút "Nguồn" để mà chụp màn hình.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình iphone 6s plus

- Bước 2: chạm vào ảnh chụp màn hình hiển thị ở góc dưới bên trái, chỉnh sửa nếu cần, rồi nhận "Xong".

- Bước 3: lưu lại vào Ảnh/Tệp hoặc phân tách sẻ, xóa hình ảnh chụp màn hình iPhone.

Như vậy bạn đã nhanh chóng chụp lại được ảnh màn hình điện thoại iPhone 6. Cách này có thể áp dụng tương tự với iPhone 6 Plus, 6S và 6S Plus bạn nhé.

*

Ngoài ra nếu bạn không muốn sử dụng phím cứng (cách chụp màn hình hiển thị iPhone 6 không bắt buộc nút Home) hoặc một trong số những phím cứng trên bị lỗi ko thể thao tác được, bạn có thể tham khảo cách chụp bằng nút "Home" ảo sau đây.

2. Bí quyết chụp màn hình iPhone 6 bởi nút home ảo

- Bước 1: giải pháp chụp màn hình apple iphone 6, 6 thường, 6S, 6 Plus. Đầu tiên bạn vào "Cài đặt" => chọn "Trợ năng".

*

- Bước 2: bí quyết chụp screen iPhone 6S Plus, kế tiếp bạn mang đến phần "Phím tắt trợ năng" => chọn "AssistiveTouch" => Bấm nút "Home" 3 lần để hiển thị ra nút "Home ảo".

*

- Bước 3: phương pháp chụp screen iPhone 6 S Plus thường xuyên chạm vào nút "Home ảo" trên màn hình hiển thị => lựa chọn "Thiết bị" => lựa chọn "Thêm".

*

- Bước 4: lựa chọn "Chụp ảnh màn hình" để thực hiện chụp screen iPhone 6S => Vào "Bộ sưu tập" lựa chọn vào hình ảnh mới nhất kia là ảnh vừa chụp màn hình.

*

Nhu vậy đến trên đây bạn đã có thể chụp màn hình iPhone 6 mà không cần đến phím cứng. Cách chụp này cũng có thể áp dụng tương tự đến sản phẩm iPhone 6S, 6S Plus và 6 Plus.

3. Phương pháp ghi màn hình iPhone 6

Ngoài chụp ảnh màn hình, bạn cũng có thể tạo bản ghi màn hình và đánh dấu âm thanh trên iPhone 6, 6 Plus, 6S và 6S Plus của doanh nghiệp bằng cách sau:

3.1. Đối iPhone 6 có hệ điều hành và quản lý iOS 14 hoặc mới hơn

Bước 1: Thêm pháp luật Ghi màn hình vào Trung tâm tinh chỉnh bằng cách:

+ Mở "Cài đặt" => lựa chọn "Trung trung tâm điều khiển".

*

+ các bạn kéo xuống dưới tìm cơ chế "Ghi màn hình" => nhấn dấu "+" để tiếp tế Trung trung khu điều khiển.

*

+ sau khoản thời gian đã thêm, các bạn sẽ thấy nguyên lý Ghi màn hình xuất hiện trên "Trung trọng điểm điều khiển". Như vậy, cách chụp màn hình iPhone 6 và lưu lại màn hình bên trên iPhone 6 thực hiện rất dễ dàng và thuận lợi với vài thao tác.

*

Bước 2: quay màn hình

- Đầu tiên, bạn cần mở "Trung trung ương điều khiển" bằng cách kéo màn hình hiển thị từ bên dưới lên nhằm mở.

- Tiếp theo, bạn nhấp vào nút "Ghi màn hình" => các bạn sẽ có 3 giây quay lại giao diện cần quay màn dường như Facebook, Youtube, Instagram, ... để sẵn sàng quay => Nút Ghi màn hình chuyển sang màu đỏ nghĩa là đang quay.

*

- Khi bạn có nhu cầu dừng quay, hãy lật lại "Trung trung khu điều khiển" => bấm vào nút "Ghi màn hình". Video mà các bạn quay sẽ tiến hành lưu vào vận dụng Ảnh.

*

3.2. Đối cùng với iPhone 6 có hệ quản lý và điều hành iOS cũ hơn

Bước 1: Thêm phép tắc Ghi screen vào "Trung trọng điểm điều khiển".

+ chúng ta vào "Cài đặt" => lựa chọn "Trung tâm điều khiển" => chọn "Tùy chỉnh điều khiển".

*

+ các bạn kéo xuống dưới tìm "Ghi màn hình" => thừa nhận dấu "+" để cung ứng Trung trọng điểm điều khiển. Sau khoản thời gian đã thêm, bạn sẽ thấy phép tắc Ghi màn hình xuất hiện trên Trung trọng tâm điều khiển.

*

Bước 2: xoay màn hình

- Đầu tiên, bạn cần mở Trung tâm tinh chỉnh bằng cách kéo màn hình từ bên dưới lên nhằm mở.

- Bạn nhấp vào nút "Ghi màn hình" => các bạn sẽ có 3 giây trở lại giao diện yêu cầu quay màn hình hiển thị để sẵn sàng quay => Nút "Ghi màn hình" chuyển sang red color nghĩa là đang quay.

*

- Khi bạn có nhu cầu dừng quay, hãy mở lại "Trung trung tâm điều khiển" => nhấn vào nút "Ghi màn hình" => đoạn phim mà chúng ta quay sẽ được lưu vào áp dụng Ảnh.

Xem thêm: Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập Cuối Tuổi Thanh Xuân Tập 36 # Tập Cuối

Với cách ghi màn hình và cách chụp màn hình hiển thị iPhone 6, 6 Plus, 6S tốt 6S Plus bên trên đây, chúc bạn triển khai thành công và gồm có trải nghiệm độc đáo trên chiếc smartphone này.