Cách chụp màn hình asus

Bạn muốnbiết cách chụp màn hình máy vi tính Asusnhưng chần chừ làm thế nào?Nhưng chớ lo lắng!Bạn đang đi đến đúng nơi!Nó rất, cực kỳ dễ.Hôm nay mình sẽ luận bàn với bạn, Cách chụp hình ảnh màn hình vật dụng tính máy vi tính asusWindows 10


*

Cách chụp màn hình laptop asus bằng Snipping Tool


Cách chụp màn hình hiển thị Laptop asus với Một hiện tượng chụp screen Windows tích hợp, Snipping Tool đã xuất hiện thêm từ Windows Vista.Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy giải pháp này trongBắt đầu => tất cả chương trình => Phụ khiếu nại Windows => pháp luật cắt.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình asus

Để sử dụngcông nạm Snipping, hãy mở nó vànhấp vào new để bước đầu quá trình chụp màn hình.Loại snap khoác định là 1 snip hình chữ nhật – các bạn sẽ sử dụng loài chuột để cắt phần hình chữ nhật trên screen của mình.Bạn cũng hoàn toàn có thể chụp hình ảnh các biểu mẫu, hành lang cửa số và toàn màn hình bằng Snipping Tool.

Công nỗ lực Snipping không tự động lưu hình ảnh chụp screen của bạn, bạn cần lưu chúng theo cách bằng tay trong công cụ trước lúc thoát.Nó tự động hóa sao chép ảnh chụp màn hình của người sử dụng vào clipboard.

Cách chụp ảnh màn hình máy tính laptop asus bằng tổng hợp phímAlt + Print Screen


*

Cách chụp màn hình laptop hãng asus bằng Print Screen


Đểnhanh chóngchụp ảnh màn hình củamáy tính xách tayAsustừcửa sổ đang hoạt động, hãy áp dụng phím tắtAlt + PrtScnđây là phương pháp chụp màn hình hiển thị laptop hãng asus cực kỳ nhanh.Thao tác này sẽ chụp ảnh Windows hiện nay tại của người tiêu dùng và sao chép hình ảnh chụp màn hình hiển thị vàobảng tạm.Bạn phải mở một shot vào trình chỉnh sửa ảnh đểlưu nó.

Cách chụp màn hình trên Laptop hãng asus với Phím biệu tượng công ty Windows + giảm âm lượng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng physical buttons(tốt, nhiều loại vật lý) nhằm chụp hình ảnh màn hình toàn cục màn hình của khách hàng – tương tự như cách các bạn chụp ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Other tablets.

Để thực hiện việc này,nhấn với giữ nútLogo Windowsở phía dưới bàn phím của người sử dụng vànhấn nút sút âm lượng.

Màn hình sẽ được thiết kế mờ cấp tốc và ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ được Savetự hễ vào Pictures => Screenshots folder.

Snip Editor

Tải phần mềm tại liên kết trần:

https://taimienphi.vn/download-snip-19598
*

Cách chụp screen laptop hãng asus bằng Snip Editor


Cách chụp màn hình laptop asus với Snip EditorGiống như Snipping Tool, phần mềm được cho phép bạn báo lại hình ảnh chụp màn hình tối đa 5 giây, vì chưng đó bạn cũng có thể chụp nhanh tổng thể màn hình, hành lang cửa số đang vận động hoặc hình chữ nhật được cắt thủ công bằng tay – và chúng ta cũng có thể đặtphím PrtScn làm lối tắt cho luật chụp màn hình Snip Editor.

Lightshot

Tải ứng dụng tại link trần:

https://app.prntscr.com/en/download.html
*

Cách chụp màn hình hiển thị laptop asus Lightshot


Ứng dụng này cung ứng một phương thức chụp màn hình hoàn toàn có thể được thực hiện dễ dàng, cơ mà trước khi chắc chắn là rằng bạn đã cài đặt ứng dụng này và biểu tượng Lighshot sẽ lộ diện trên thanh tác vụ Windows.

Đối với cách tiếp theo, bạn cần chọn screen hiển thị hoặc hình ảnh bạn mong muốn chụp màn hình, sau đó nhấp vào biểu tượng Lightshot trên menu Thanh tác vụ.Sau đó, các bạn chọn khoanh vùng cần chụp, sử dụng chuột laptop của bạn.

Sau khi bạn chọn hình ảnh và lưu lại nó bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng đĩa hoặc logo, hãy lưu giữ nó theo format được cung cấp cụ thể là PNG, JPEG và BMP.Đối với các tính năng vấp ngã sung, tất cả chia sẻ, in, sao chép, thêm văn bản, đưa ra một điểm đánh dấu và những người dân khác.Về kích thước nhỏ, nó chỉ có 4 MB và hỗ trợ Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Macintosh.

Ứng dụng Zalo


*

Cách chụp screen laptop hãng asus bằngZalo


Ngoài ra khi bạn đã và đang sử dụng ứng dụng ứng dụng bên trên PC, Zalo tất cả hỗ trợ chức năng chụp màn hình bằng vận dụng của nó bằng cách bấm tổ hợp phím mang định Windows + Shift + S.Bạn rất có thể lựa chọn coppy hình hoặc là lưu giữ hình về đồ vật của mình. Bởi phím Ctrl + C hoặc Ctrl + S.

Bài viết trên đây phân chia sẻ6 giải pháp chụp screen laptop asus Windows 10, mình hi vọng nó sẽ bổ ích với bạn.Ngoài ra, hãy phân chia sẻ nội dung bài viết này và ý kiến ​​của bạn với heckorea.com vào trường bình luận bên dưới.

Xem thêm: Người Sinh 3 Tháng 5 Là Cung Gì ? Giải Mã Vận Mệnh, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Bài viết cùng nhà đề: Cách Tắt con chuột Cảm Ứng Trên máy vi tính ASUS


5/5 - (3 bình chọn)

Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và website trong trình cẩn thận này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Tìm tìm cho:
Bài viết mới
heckorea.com
THÔNG TIN
Fanpage Facebook