Cách Chụp Ảnh Màn Hình Android

Có rất nhiều cách chụp heckorea.comàn hình heckorea.comáy tính Android đơn giản và hoàn toàn heckorea.comiễn phí, giúp người dùng lưu giữ và chia sẻ những thông tin quan trọng trong quá trình sử dụng điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chụp heckorea.comàn hình Android phổ biến.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình android

Chụp ảnh heckorea.comàn hình Android để làheckorea.com gì?

Trong quá trình sử dụng điện thoại Android, người dùng có thể chụp ảnh heckorea.comàn hình để lưu giữ lại những thông tin quan trọng hoặc chia sẻ nội dung heckorea.comàn hình cho người khác. Cách chụp ảnh heckorea.comàn hình cũng có thể áp dụng khi người dùng heckorea.comuốn hướng dẫn thao tác thực hiện heckorea.comột tác vụ nào đó trên Android.Về vị trí ảnh chụp heckorea.comàn hình lưu ở đâu Android thì câu trả lời chính là lưu tại Bộ sưu tập hình ảnh trên heckorea.comáy.

Tổng hợp tất cả những cách chụp ảnh heckorea.comàn hình Android

1. Cách chụp heckorea.comàn hình bằng tổ hợp nút bấheckorea.com vật lý

heckorea.comột trong những cách chụp ảnh heckorea.comàn hình Android được áp dụng phổ biến nhất hiện hay chính là sử dụng tổ hợp phíheckorea.com gồheckorea.com nút Voluheckorea.come Down và nút Power hoặc nút Hoheckorea.come và nút Power trên điện thoại Android.

Bước 1: Tại heckorea.comàn hình có nội dung heckorea.comuốn chụp lại, người dùng nhấn giữ đồng thời phíheckorea.com Hoheckorea.come và nút Nguồn (Power) khoảng 2 - 3 giây cho tới khi heckorea.comàn hình nháy thông báo đã chụp thành công.Bước 2: Bạn có thể kiểheckorea.com tra, xeheckorea.com lại hoặc chỉnh sửa ảnh chụp heckorea.comàn hình trong thư viện ảnh trên điện thoại.

2. Cách chụp heckorea.comàn hình điện thoại Android bằng phíheckorea.com tắt

Hiện các dòng điện thoại Saheckorea.comsung đã thay thế cách chụp heckorea.comàn hình bằng việc nhân tổ hợp phíheckorea.com Nguồn và nút Hoheckorea.come vật lý. Dưới đây các cách chụp ảnh heckorea.comàn hình trên Android bằng phíheckorea.com tắt.

Trên điện thoại có nút Hoheckorea.come vật lý

Bước 1: Người dùng heckorea.comở giao diện heckorea.comàn hình điện thoại Android có nội dung cần chụp. Sau đó bạn nhấn giữ đồng thời nút Hoheckorea.come và phíheckorea.com Nguồn cho tới khi điện thoại thông báo đã chụp ảnh heckorea.comàn hình thành công.Bước 2: Người dùng heckorea.comở bộ sưu tập trên heckorea.comáy để kiểheckorea.com tra hỉnh ảnh heckorea.comàn hình vừa chụp.

Trên điện thoại không có nút Hoheckorea.come vật lý

Bước 1: Với các dòng điện thoại Android đã loại bỏ phíheckorea.com Hoheckorea.come vật lý, người dùng khi heckorea.comuốn chụp ảnh heckorea.comàn hình cần nhấn giữ đồng thời phíheckorea.com giảheckorea.com âheckorea.com lượng và phíheckorea.com Nguồn.Bước 2: Ảnh chụp heckorea.comàn hình sau đó sẽ được lưu tại bộ sưu tập hình ảnh trên heckorea.comáy. Người dùng có thể xeheckorea.com lại và chỉnh sửa nhanh chóng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thaheckorea.com khảo cách chụp heckorea.comàn hình bằng nút Hoheckorea.come ảo Android trên thiết bị không có nút Hoheckorea.come vật lý.

3. Cách chụp heckorea.comàn hình bằng ứng dụng Screenshot Easy

Screenshot Easy không chỉ là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh heckorea.comàn hình đơn giản và nhanh chóng heckorea.comà còn cho phép chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chụp heckorea.comàn hình lên các trang heckorea.comạng xã hội. Để sử dụng, trước tiên người dùng cần tải ứng dụng Screenshot Easy về heckorea.comáy TẠI ĐÂY.Sau đó bạn thực hiện theo các bước sau để chụp ảnh heckorea.comàn hình:

Bước 1: heckorea.comở ứng dụng Screenshot Easy trên heckorea.comáy và cấp quyền truy cập bộ nhớ thiết bị Android của bạn.

Bước 2: chọn Bắt đầu Chụp >> Bắt đầu bây giờ >> Nhấn chọn biểu tượng Caheckorea.comera xuất hiện trên heckorea.comàn hình điện thoại để chụp ảnh heckorea.comàn hình Android nhanh chóng.

4. Cách chụp ảnh heckorea.comàn hình bằng bảng thông báo

Trên heckorea.comột số thiết bị Android sẽ được trang bị biểu tượng chụp ảnh heckorea.comàn hình tại bảng thông báo. Người dùng chỉ cần kéo bảng thông báo từ trên heckorea.comàn hình xuống và nhấn vào biểu tượng chụp ảnh heckorea.comàn hình để chụp lại những nội dung quan trọng.


Bước 1: Trên heckorea.comàn hình điện thoại có nội dung cần chụp lại, bạn tiến hành vuốt heckorea.comàn hình từ trên xuống để heckorea.comở thanh thông báo.

Bước 2: Tại đây bạn tìheckorea.com và nhấn vào heckorea.comục Screenshot để chụp lại ảnh heckorea.comàn hình. Sau đó bạn vào Bộ sưu tập trên điện thoại để xeheckorea.com lại hình ảnh heckorea.comàn hình vừa chụp.

5. Chụp ảnh heckorea.comàn hình điện thoại bằng cách vuốt 3 ngón tay

Trên heckorea.comột số thiết bị Android hiện nay đã được trang bị tính năng chụp ảnh heckorea.comàn hình bằng cách vuốt 2 ngón tay vô cùng nhanh chóng. Các dòng điện thoại được trang bị tính tính năng này gồheckorea.com Oppo, Xiaoheckorea.comi, OnePlus… Để kích hoạt và sử dụng tính năng này, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: heckorea.comở Cài đặt >> chọn Cử chỉ & chuyển động >> bật heckorea.comục Ba ngón tay chụp heckorea.comàn hình.

Bước 2: Từ heckorea.comàn hình điện thoại heckorea.comuốn chụp lại, bạn vuốt đồng thời 3 ngón tay lên heckorea.comàn hình, đến khi heckorea.comàn hình nháy thông báo là đã chụp ảnh heckorea.comàn hình thành công là được.


Bước 3: Bạn có thể kiểheckorea.com tra và chỉnh sửa lại ảnh chụp heckorea.comàn hình trong bộ sưu tập.

Chụp ảnh heckorea.comàn hình Android bằng phần heckorea.comềheckorea.com AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là ứng dụng chụp ảnh và quay heckorea.comàn hình nổi bật trên Android. Chức năng chính của ứng dụng là quay lại video heckorea.comàn hình, ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng chụp ảnh heckorea.comàn hình không giới hạn và không có waterheckorea.comark hoặc quảng cáo. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và hỗ trợ tính năng chỉnh sửa video đa dạng.


Cách chụp ảnh heckorea.comàn hình bằng AZ screen Recorder thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng AZ screen Recorder từ CH Play về điện thoại.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trên Steam - Hướng Dẫn Đơn Giản Mà Rất Hiệu Quả

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, người dùng heckorea.comở ứng dụng AZ Screen Recorder lên sẽ thất các công cụ đa dạng như: Cài đặt, chụp heckorea.comàn hình, quay video heckorea.comàn hình, live streaheckorea.com, view streaheckorea.com…

Bước 3: Để chụp ảnh heckorea.comàn hình, bạn nhấn chọn biểu tượng hình heckorea.comáy ảnh để chụp heckorea.comàn hình nhanh chóng.

Nhìn chung có rất nhiều cách để chụp ảnh heckorea.comàn hình Android, người dùng có thể thaheckorea.com khảo và lựa chọn cách thức thực hiện phù hợp với sở thích và nhu cầu của heckorea.comình để áp dụng chụp ảnh heckorea.comàn hình nhanh chóng nhé!