Cách chọn cầu thủ trong fifa online 3

Roster Update đang đến rất gần, đây là bản cập nhật được xem là bước ngoặc cho sự thay đổi lớn của tựa game bóng đá trực tuyến FIFA Online 3. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn cầu thủ sau Big Update và điều gì tạo nên mức giá của họ ở Hàn Quốc hiện tại.

Bạn đang xem: Cách chọn cầu thủ trong fifa online 3


Roster update, đang là cụm từ khiến cộng đồng game thủFIFA Online 3rạo rực suốt những ngày gần đây. Người người đua nhau tìm kiếm thông tin về bản cập nhật, chất lượng, giá trị của mỗi cầu thủ sau khi Update. Tuy nhiên, đa số họ chỉ biết những cầu thủ đó tăng giá, giảm giá chứ rất ít người tìm hiểu cặn kẽ tại sao những cầu thủ đó lại có giá trị như vậy.Theo chia sẻ của 3H.Arjka, một game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng FIFA Online 3: "Thời điểm hiện tại có 2 dạng game thủ, một là đang tìm mọi cách để tìm hiểu về bản cập nhật, dạng thứ hai là những người nên làm như vây". Vậy tại sao chúng ta lại không cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến các cầu thủ tăng giá.Trong bài viết này, tôi sẽ lấy S. Busquets U10, L. Messi U10 và N. Vidic U10 làm những "vật thí nghiệm" để chúng ta mổ xẻ vấn đề.1. XU HƯỚNGĐiểm đặc biệt sauRoster Updatelà người chơi sẽ không thể điều chỉnh xu hướng của cầu thủ theo ý muốn mà hệ thống đã cố định sẵn xu hướng cho mỗi cầu thủ. Vậy xu hướng sẽ có ảnh hưởng thể nào tới các cầu thủ?N. Vidic U10 – Đại diện hàng thủ ATK 1 – DEF 3.(ATK: chỉ số tấn công; DEF: chỉ số phòng ngự)Những cầu thủ phòng ngự thường được đặt rất ít tiêu chuẩn tấn công, vậy nên 1 điểm tối thiểu cho xu hướng này đã là quá đủ. Họ ít tham gia tấn công, thường chỉ tấn công trong mỗi tình huống phạt góc và cần ngay lập tức trở lại vị trí phòng ngự. Việc hạn chế di chuyển dâng cao cũng là 1 phần quan trọng để giữ thể lực, thứ không được phục hồi đầy đủ sau mỗi trận đấu như thời điểm hiện tại và là vũ khí quan trọng để chống lại các cầu thủ có tốc độ và kĩ thuật, những thứ trở nên vô cùng mạnh mẽ sau Roster Update.

*
Với 3 điểm xu hướng phòng ngự, những cầu thủ này sẽ lùi rất thấp mỗi khi đối phương có bóng và kể cả khi tuyến trên đang tấn công thì họ cũng sẽ không rời khỏi khoảng vị trí quy định theo mỗi sơ đồ. Việc này trở nên quan trọng khi chống lại những pha phản công của các ST giàu tốc độ thường được sử dụng hơn sau Roster Update.S. Busquets U10 – Đại diện tuyến giữa ATK 2 – DEF 2
*
Trong phiên bản thay đổi sắp tới, khi các trung vệ trâu bò và chậm chạp mất dần vị thế của mình thì những tiền vệ phòng ngự sẽ nắm vai trò quan trọng hơn trong việc khóa chặt các ST dồi sao tốc độ và thể lực. Nhưng họ vẫn sẽ tham gia công đoạn tấn công, phần nào đó nhiều hơn các trung vệ và cần phải có thêm kĩ năng chuyền bóng để tạo đột biến cho các pha phản công. Thủ chắc công tốt, điều làm nên khác biệt giữa Busquets so với các De Rossi (atk3 - def3) hay P. Pogba (3-2). Chính điều này cộng với những kĩ năng cắt bóng đặt biệt ở Busquets U10 đã làm nên "độ nóng" của anh tại server Hàn.

Xem thêm: So Sánh Cấu Hình Galaxy J7 Prime Đen, Samsung Galaxy J7 Prime Đen

L. Messi – Đại diện hàng công
*
Một cái tên rất hot với sau Roster Update. Một cầu thủ tấn công như Messi cần phải luôn đứng cao và hạn chế phung phí thể lực sau Big Update. Với 1 điểm thủ 2 và điểm công, cộng với chỉ số kĩ thuật vượt trội so với các thẻ ’15 hay WC14 khiến Messi tạo nên cơn bão giá trong những ngày vừa qua. Ít lùi sâu, giữ vị trí tốt để chờ đợi những pha phản công. Còn gì trông đợi hơn ở về 1 cầu thủ tấn công luôn rình rập tìm kiếm bàn thắng nữa.