CÁCH CHƠI LIÊN MINH TRÊN MÁY TÍNH

Nhà gây ra Riot của liên minh Huyền Thoại chắc chắn cũng đề nghị tính mang đến trường hợp này để hoàn toàn có thể mở rộng lớn đối tượng cũng tương tự thị trường người chơi hợp lại thành Huyền Thoại. Trên thực tiễn nếu so sánh mặt bằng bây giờ thì cấu hình máy tính xách tay chơi đoàn kết Huyền Thoại chỉ ở mức trung bình, có không ít tựa game yên cầu cao rộng Liên Minh huyền thoại nhiều. Mặc dù vậy vẫn có một phần tử không nhỏ không đầy đủ sức để đáp ứng cấu hình chơi đoàn kết Huyền Thoại. Đó là lý do mà bên phát hành buộc phải làm mọi cách để có thể nghịch Liên Minh huyền thoại trên lắp thêm yếu.

Bạn đang xem: Cách chơi liên minh trên máy tính


Mục lục


Hướng dẫn đùa Lol trên máy thông số kỹ thuật yếu

Ngay vào chính bản thân Liên Minh huyền thoại hay bất kể tựa game nào cũng đều có những tùy chỉnh, tùy chỉnh riêng đến từng game nhằm mục đích giúp người chơi tối ưu game mình chơi tới cả tối đa và trong Liên Minh huyền thoại cũng vậy. Để rất có thể chơi Lol trên máy cấu hình yếu bạn sẽ phải vứt bỏ một vài hiệu ứng trong game nhằm đối đem FPS vào game.

Cách chơi Lol trên máy thông số kỹ thuật yếu

1. Cấu hình và tiêu chuẩn chỉnh chơi Liên Minh lịch sử một thời

Trước khi đi vào cụ thể bài viết, bọn họ hãy cùng xem qua thông số kỹ thuật của Liên Minh lịch sử một thời nhé, nhằm đạt tiêu chuẩn chỉnh khi nghịch máy tính của chúng ta phải đạt FPS là 60 (frame per screen / cơ thể trên giây)khi chơi, nếu bên dưới mức này sẽ xẩy ra hiện tượng lag khi chơi đấy.

Cấu hình buổi tối thiểu– Vi cách xử lý xung nhịp 2Ghz- bộ nhớ lưu trữ trong (RAM) : 1GB- dung tích ổ đĩa trống : 8GB- Hệ quản lý Windows XP SP3 trở lên- DirectX 9.0c hoặc cao hơn

Cấu hình đề nghị– Vi giải pháp xử lý xung nhịp 2.4Ghz nhị lõi hoặc 3Ghz- bộ nhớ trong (RAM) : 2GB đến Windows Vista hoặc 4GB cho Windows 7- dung lượng ổ đĩa trống : 12GB- cung cấp DirectX 9.0c hoặc cao hơn- Card giao diện : Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương- đương (Dung lượng 512 MB)

2. Hệ điều hành quản lý Windows Vista hoặc Windows 7, 10

Bước 1: Trên giao diện của kết hợp Huyền Thoại, bạn có thể vào phần settings để hiệu chỉnh cấu hình trong game.

*

Bước 2: Ngay ở vị trí tổng quan bạn sẽ thấy tất cả 2 chế độ chúng ta cũng có thể kích hoạt là chế độ cấu hình thấp và tắt Client khi trong trận.

Chế độ thông số kỹ thuật thấp: Đây là cơ chế đặc biệt của kết hợp Huyền Thoại giành cho các trò chơi thủ muốn chơi Liên Minh lịch sử một thời trên sản phẩm yếu. Hệ thống sẽ auto nhận diện thông số kỹ thuật máy tính của người tiêu dùng và tùy chỉnh thiết lập ở mức cân xứng nhất sao cho bạn chơi trò chơi đạt 50 -60 FPS.

Tắt Client khi trong trận: Việc tắt Client trong trận đấu không làm ảnh hưởng nhiều đến các máy có cấu hình trung bình tuyệt cao, nhưng với máy cấu hình yếu thì tắt bớt được ứng dụng nào chạy kèm thuộc game hoặc chạy dạng nền sẽ giúp đỡ bạn nghịch Liên Minh lịch sử một thời mượt hơn đấy.

*

Bước 3: tiếp theo sau đó khi chúng ta vào trong game Liên Minh huyền thoại hãy dìm Esc lên để thiết lập chơi Lol bên trên máy cấu hình yếu ở trong phần hình ảnh nhé. Tại đây tất cả một số chăm chú sau:

Độ phân giải: Độ phân giải hiển thị về tối đa trên màn hình và nó tương xứng với screen của bạn, để càng phải chăng thì các cụ thể sẽ không nhiều đi và đấy là cách thịnh hành nhất giúp đùa Liên Minh huyền thoại trên thiết bị yếu.- Đồ họa: Trong phần đồ vật họa có khá nhiều tinh chỉnh khác nhau, tuy nhiên có một cách lập cập nhất là các bạn hạ độ sắc nét toàn phần bằng phương pháp kéo thanh từ buộc phải qua trái sao cho phù hợp với trang bị tính của người tiêu dùng nhất.

Nếu không ham mê để hệ thống hạ đồng bộ, hãy tự tinh chỉnh và điều khiển với từng tính năng tại mức độ rất thấp đến cao.

Chất lượng nhân vật: đây là cách xử lý độ cụ thể hình ảnh của nhân thứ trong game, bao hàm cả nhân vật bạn tinh chỉnh và điều khiển lẫn quân địch.- Chất lượng môi trường: Bao gồm những hiệu ứng cây, cỏ, nước hay các tảng đá bao gồm trong game, hình như nhà cửa cũng rất được tính vào yếu giỏi này.- Chất lượng hiệu ứng: Đây là phần đặc trưng nhất, càng giảm đí thì những skill chúng ta thi triển sẽ không được đẹp.- Bóng: Cái này đẹp, giúp game sống động hơn tuy vậy cũng là mẫu mà bạn phải hạ thấp nếu máy thông số kỹ thuật yếu. Ko kể ra chúng ta cũng có thể tắt cả rọi bóng đến nhân đồ vì nhân kiệt này không quan trọng với các máy có thông số kỹ thuật yếu.

Bước 4: Ở dưới tất cả phần nâng cao, bạn chỉ việc tích vứt chế độ khử răng cưa, khử răng cưa hay nói một cách khác là Anti-slashing, đây là hiệu ứng nặng cùng tốn tài nguyên nhất vì thế bạn tránh việc sử dụng nó nếu còn muốn chơi Liên Minh lịch sử một thời trên máy yếu.

Xem thêm: Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android, Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android

Ở dưới nó là cơ chế đồng cỗ dọc, chế độ này sẽ giúp hình hình ảnh không bị xé, không trở nên hiển thị sai cơ mà nó cũng đưa khung người vào một chuẩn chỉnh nhất định, cho nên nếu bạn muốn chơi tốt LOL thì không nên dùng cơ chế này. Ngoài ra hãy quăng quật giới hạn khung người để ta hiểu rằng tình trạng đồ vật hiện tại hoàn toàn có thể lên được bao nhiêu cơ thể nhé.