CÁCH CHỈNH CAMERA IPHONE 5

Camera iPhone bị đơ làm cho nhiều người tiêu dùng không thể chụp lại được hầu như khoảnh khắc mà người ta muốn. Vậy thì lỗi này do vì sao gì? Làm nỗ lực nào nhằm khắc phục? Mời bạn tham khảo bài viết sau của heckorea.com!

Cách khóa thông tin tài khoản Facebook bên trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn

1. Nguyên nhân khiến cho camera bên trên iPhone bị đơ, ko chụp được

Nguyên nhân để cho camera của iPhone bị đơ cùng không hoạt động được hoàn toàn có thể là lỗi bởi phần cứng hoặc lỗi từ bỏ phần mềm.

Bạn đang xem: Cách chỉnh camera iphone 5

- các bạn hãy test cuộc call Facetime hoặc sử dụng đến các ứng dụng điện thoại tư vấn điện video cho một tín đồ nào đó. Hãy khám nghiệm xem camera trước cùng sau có hoạt động tốt hay không. Trường hợp nó vẫn chuyển động tốt thì xác minh được lỗi là do phần mềm và chúng ta có thể khắc phục nhanh với cùng 1 số bí quyết ở mục 2.

- nếu như như khi bạn tiến hành điện thoại tư vấn Facetime cơ mà vẫn không tồn tại được hình ảnh hoặc khi bật máy hình ảnh lên vẫn không hoạt động thì hãy gấp rút mang nó ra siêu thị sửa chữa trị nhé!

2. Cách khắc phục lỗi camera bên trên iPhone bị đơ

Dưới phía trên là cụ thể cách khắc phục lỗi camera trên iPhone lúc bị đơ cùng không chuyển động được. Đây là gần như cách dễ dàng và đơn giản nhất với các chúng ta có thể thực hiện tại nhà. Ko kể trường vừa lòng lỗi từ phần cứng các bạn cần phải mang đến nơi thay thế nhé!

Tắt ứng dụng camera với mở lại

Sau khi đã biết được lỗi trường đoản cú phần mềm các bạn hãy tắt toàn ứng dụng Camera đi. Sau đó, hãy nhận phím trang chủ 2 lần liên tiếp. Bây giờ các các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hiện ra những vận dụng mà chúng ta đã và đang sử dụng gần đây nhưng không tắt hẳn. Hãy tìm vận dụng Camera nhằm tắt nó đi. Sau đó, mở lại một lần tiếp nữa và thử chụp bức ảnh nhé!

*

Tắt điện áp nguồn thoại

Hãy giữ tổ hợp phím home và phím nguồn để tắt năng lượng điện thoại của bạn về tâm trạng tắt nguồn. Sau đó, hãy khởi đụng lại cùng kiểm tra áp dụng camera iPhone của công ty đã được khắc phục giỏi chưa.

*

Khôi phục cài bỏ lên trên iPhone

Đây được xem như là một phương án dễ nhất để khắc phục triệu chứng lỗi camera iPhone bị đơ. Hãy phục sinh lại thiết đặt lại trên iPhone bởi cách.

Bước 1: Nhấn lựa chọn Settings, lựa chọn General, lựa chọn Reset, tiếp đến bạn hãy chọn vào phần Reset All Settings, lựa chọn Reset.

*

Bước 2: hôm nay iPhone của bạn sẽ hoạt động phục hồi lại tổng thể về cài đặt gốc của máy.

Xem thêm: Review 5 Máy Tính Bảng Dưới 1 Triệu, Máy Tính Bảng Dưới 1 Triệu

Sau khi hoàn thành các bạn hãy test mở vận dụng camera lên cùng xem liệu vụ việc đã được giải quyết và xử lý chưa nhé. Nếu bạn vẫn có thể chụp được phần đông bức hình ảnh thì chúc mừng bạn, lỗi đã có được khắc phục. Nếu như như không thành công, mời bạn thử tiếp bí quyết này.

Khôi phục lại thiết lập gốc

Sau khi đã triển khai cách trên vẫn chưa khắc phục được lỗi, một vài người sử dụng đã nói rằng họ đưa ra lỗi của áp dụng thường được gây nên bởi những tài liệu cũ. Vì đó, hãy xóa toàn bộ nội dung cũng như setup iPhone về thuở đầu có thể khiến cho bạn khắc phục lỗi này.

*

Các bạn xem xét rằng, khi tiến hành cách này tổng thể dữ liệu của người sử dụng như bài hát tốt ảnh, danh các bạn sẽ bị xóa bỏ. Vì đó, trước khi thực hiện cực tốt bạn hãy đẩy những dữ liệu trong sản phẩm công nghệ lên iCloud để lưu trữ nhé!

Để phục hồi iPhone về setup gốc các bạn hãy bấm vào phần Settings, chọn General, chọn Reset, lựa chọn Erase All content and Settings.

Sau đó, chúng ta hãy tiến hành cấu hình thiết lập lại iPhone của mình giống như một cái iPhone bắt đầu vậy.

Thay bắt đầu linh kiện

Nếu như áp dụng toàn bộ các phương pháp trên vẫn không nâng cấp được tình hình camera, vậy thì chúng ta nên đến cửa hàng sửa chữa trị để nắm mới linh kiện nhé! tất cả lẽ, lỗi sẽ xảy ra ở vị trí cứng và tạo nên camera bị hỏng chẳng thể khắc phục theo các cách thông thường. Thời gian này, hãy nhờ đến các kỹ thuật viên sửa chữa.

Hy vọng với các phương pháp khắc phục trên hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cấp tình hình camera iPhone bị giật nhé! Chúc các bạn thành công!

- 11 tiện ích sửa ảnh trên iPhone rất kỳ chuyên nghiệp bạn tránh việc bỏ lỡ

- công nghệ MagSafe trên iPhone là gì? hầu hết phụ khiếu nại nào tương thích với MagSafe?