Show sub menuTruyền hình Fpt xem được bao nhiêu tivi? Cách chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi và hướng dẫn cách đăng ký dùng từ 2 tivi trở lên giá cước rẻ nhất" /> Show sub menuTruyền hình Fpt xem được bao nhiêu tivi? Cách chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi và hướng dẫn cách đăng ký dùng từ 2 tivi trở lên giá cước rẻ nhất" />

Cách Chia Đầu Kts Ra Nhiều Tivi

Giáo Dục .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu

Truyền hình Fpt coi được bao nhiêu tivi? bí quyết chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi và lý giải cách đăng ký dùng trường đoản cú 2 truyền họa trở lên giá bán cước tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách chia đầu kts ra nhiều tivi

Bạn đang xem: bí quyết chia đầu kts ra các tivi


*

Giao diện truyền ảnh FPT

Với bề ngoài này, kinh phí cước là giá bán trọn gói full bộ khi người tiêu dùng đăng ký new dịch vụ. Giá chỉ cước chỉ từ 205.000đ/tháng đến gói full bộ cả mạng và truyền hình cáp Fpt.

Truyền hình fpt mang lại 2 tivi


*

Truyền hình FPT đến 2 Tivi

Nếu phân chia từ 2 cho 5 tivi, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký 1 mặt đường truyền combo của Fpt. Đầu thu đầu tiên được khuyến mãi ngay miễn phí, tivi thứ hai dùng tài khoản của đầu thu thứ nhất đăng nhập vào ứng dụng FPT Play xem miễn phí không mất cước. Nếu như tivi trang bị 2 không có app FPT Play, mua thêm đầu thu giá 890.000đ/chiếc.

Giá cước sẽ bởi giá cước gói combo 1 truyền ảnh + giá chỉ cước của 4 tivi còn lại miễn phí.

Tổng chi phí cước quý khách hàng cần đóng hàng tháng cho gói combo 3 vô tuyến là 205.00đ/tháng. Cước tivi thiết bị 2,3 không mất.

Tiền thiết bị: Modem cùng đầu thu đầu tiên miễn phí, các đầu thu thứ 2 trở đi từng đầu thu là 980.000đ/chiếc. Nếu quý khách cài phần mềm FPT Play mang đến Smart TV thì không đề nghị mua đầu. Chỉ việc lấy thông tin tài khoản FPT Play trên mướn bao truyền hình FPT singin vào truyền họa là xem.

Chia 6 tivi sử dụng truyền hình cáp Fpt trở lên

Chia từ bỏ 6 vô tuyến trở lên, quý khách hàng bắt nên dùng gói Mini truyền họa Gold. Đây là gói cước dùng cho khách hàng sạn công ty nghỉ nhỏ, có số lượng tivi sử dụng tivi vừa phải nhỏ nhiều hơn 10 TV.


Gói cước này, Fpt vẫn kéo một đường cáp quang cho nhà người tiêu dùng để sử dụng cho dịch vụ thương mại truyền hình. Các ứng dụng mạng như Youtube, lướt web sẽ không cần sử dụng được. Những ứng dụng như coi truyền hình, kho phim, kho giải trí có thể xem bình thường.

Tiền cước tivi thứ nhất là 110.000đ/tháng, tự tivi thứ hai đến tivi sản phẩm 9 là 22.000đ/tháng.

Ví dụ: khách hàng lắp truyền ảnh Fpt cho một nhà nghỉ nhỏ, có con số tổng là 9 phòng với 9 tivi. Vậy kinh phí cước mặt hàng tháng của khách hàng là: 110 + (22.000 x 8) = 286.000đ/tháng.

Phí cài đặt đầu thu: 550.000đ/chiếc đến box mới, 330.000đ/chiếc đến box likenew.

Cách phân tách truyền hình Fpt ra các tivi hơn 9 tv

Chia truyền hình Fpt cho 10 truyền ảnh trở lên, người tiêu dùng bắt buộc phải đăng ký gói truyền ảnh Gold của Fpt. Cùng với gói cước này, phương pháp tính cước dễ dàng là mỗi tivi 55.000đ/tháng, phí download đầu thu là 550.000đ/tivi.

Ví dụ: người tiêu dùng lắp đặt truyền hình Fpt mang lại 50 chống của một khách hàng sạn, giá thành bao gồm:

Tiền cước sản phẩm tháng: 55.000đ x 50 = 2.750.000đ/tháng.Tiền sản phẩm ban đầu: 550.000 x 50 = 27.500.000đ.

Gói truyền hình Gold truyền họa Fpt cho khách sạn


*

Các khách sạn vượt trội lắp truyền họa Fpt các tivi

Gói truyền ảnh Gold là gói cước dành riêng cho khách hàng đăng ký thương mại & dịch vụ truyền hình Fpt cho các tivi, ví dụ là trường đoản cú 6 truyền ảnh trở lên. Nếu nhỏ hơn 10 vô tuyến thì sử dụng gói mini truyền ảnh Gold, trường hợp từ 10 vô tuyến trở lên thì dùng gói truyền họa Gold. Hai gói này chỉ không giống nhau về chi phí cước từ bỏ tivi thứ 2 trở đi. Gói Mini truyền hình Gold là 22.000đ/tháng còn gói tivi gold là 55.000đ/tháng.


Dịch vụ thực hiện trên tivi là kiểu như nhau, nghĩa là những tivi cần sử dụng gói này rất có thể xem truyền hình, kho phim, giải trí, ca nhạc, láng đá, sự kiện…chứ không sử dụng được những ứng dụng mạng như đọc báo, coi youtube. Vì bản chất gói này là gói cước không có băng thông internet. Nếu muốn dùng mạng, người tiêu dùng cần đk một gói cước mạng internet Fpt riêng.

Xem thêm: Uống Nấm Linh Chi Có Giảm Cân Không ? Uống Nấm Linh Chi Có Tăng Cân Không

Tổng kết:

Trên đây là toàn thể chi tiết, các cách thức chia truyền ảnh Fpt ra các tivi. Cũng giống như các chế độ dành cho từng đối tượng khách mặt hàng riêng biệt. Thực ra, nếu quý khách hàng muốn phân chia truyền hình Fpt ra những tivi mà không muốn mất thêm tiền cước tầm giá từ tivi thứ 2 trở đi. Phương pháp duy nhất đó là cần sử dụng cổng chia biểu lộ truyền hình HDMI. Nếu như dùng giải pháp này thì tất cả tivi đang xem một câu chữ giống nhau. Điều này sẽ không khả thi, ngoại trừ là lắp đến Showroom hoặc triển lãm. Cũng chính vì vậy, ngay gần như không tồn tại cách như thế nào để phân chia truyền hình Fpt ra những tivi mà lại không mất thêm cước mức giá thuê bao sản phẩm tháng.