Cách Che Mặt Trong Ảnh Bằng Icon

Cách bịt mặt trong ảnh trên điện thoại, giải pháp giấu mặt, xóa mặt, chèn icon mặt cười để đậy mặt của mình, của người khác lại đơn giản dễ dàng nhất không cần phần mềm trên iPhone, Android, Samsung…


*
Cách quay video clip xoá phông trên iPhone
*
Cách chặn và quăng quật chặn tài khoản Tik Tok

Bạn hy vọng đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, nhưng mà bức hình ảnh bạn đang có chụp cùng với nhiều người nhưng bạn lại không muốn người khác bắt gặp bạn của người tiêu dùng hoặc không nhìn thấy bạn mà chỉ quan sát thấy fan khác… bạn muốn làm mờ mặt, đậy mặt tín đồ khác hoặc bít mặt các bạn trong hình ảnh đi. Để che mặt trong hình ảnh rất đơn giản và dễ dàng thậm chí là không buộc phải tải thêm phần mềm nào. Dưới đây heckorea.com sẽ hướng dẫn cho bạn làm việc này, nếu khách hàng quan trung ương thì xin mời tiếp tục theo dõi nội dung bài viết dưới.

Bạn đang xem: Cách che mặt trong ảnh bằng icon

Hướng dẫn biện pháp che mặt trong ảnh, chèn icon vào măt trong ảnh không đề xuất phần mềm

Đầu tiên bạn phải cập nhật ứng dụng Facebook đang áp dụng trên điện thoại của chính mình lên phiên bạn dạng mới tốt nhất rồi tiến hành trình tự các bước dưới đây để bịt mặt trong hình ảnh:

Bước 1: Trên áp dụng Facebook vào mục Ảnh tải bức ảnh mà bạn muốn che mặt lên Facebook.

*

Bước 2: sau khi chọn bức ảnh mà bạn có nhu cầu che mặt bạn thường xuyên chọn mục chỉnh sửa ở dưới nơi bắt đầu trái màn hình.

*

Bước 3: lựa chọn tiếp mục Nhãn dán như hình dưới.

*

Bước 4: lựa chọn 1 icon nhãn dán mà bạn muốn và muốn chèn vào hình.

*

Bước 5: Kéo di duyển cho khuôn mặt buộc phải che đi rồi chọn Xong.

*

Bước 6: Đến đấy là bạn đã đậy mặt trong hình hình ảnh của mình thành công rồi đó. Hiện giờ bạn nên chọn nhấn Đăng để download lên Facebook.

Xem thêm: Chặn Theo Dõi Trên Facebook Theo Dõi Bạn Từ Các Ứng Dụng Và Dịch Vụ Khác

*

Bước 7: Còn không thì hãy đăng ở chính sách một bản thân tôi rồi vào tường của người sử dụng chọn mục lưu vào điện thoại thông minh để thiết lập bức ảnh vừa bít mặt về điện thoại cảm ứng của mình.

*

Nên xem: Tải hình nền cho điện thoại đẹp nhất chất lượng cao miễn phí

Trên đó là heckorea.com phía dẫn cho mình cách bịt mặt, xóa phương diện của một tín đồ trong hình ảnh bằng tài năng chèn icon của vận dụng Facebook đang có sẵn trên năng lượng điện thoại của khách hàng mà không nên tải thêm bất kể phần mượt hay sửa đổi anh gì nhiều. Chỉ dẫn này bạn có thể xem để triển khai che phương diện trong hình ảnh trên toàn bộ các điện thoại cảm ứng như ios iPhone, Android, Samsung, Oppo… Chúc bạn thực hiện thành công cùng nếu chưa thực hiện được xin hãy để lại phản hồi ở bên dưới để được giúp đơ từ heckorea.com !