Cách che mặt trong ảnh bằng icon

Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại, cách giấu mặt, xóa mặt, chèn icon mặt cười để che mặt của mình, của người khác lại đơn giản nhất không cần phần mềm trên iPhone, Android, Samsung…


*
Cách quay video xoá phông trên iPhone
*
Cách chặn và bỏ chặn tài khoản Tik Tok

Bạn muốn đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, nhưng bức ảnh bạn đang có chụp cùng rất nhiều người nhưng bạn lại không muốn người khác nhìn thấy bạn của bạn hoặc không nhìn thấy bạn mà chỉ nhìn thấy người khác… Bạn muốn làm mờ mặt, che mặt người khác hoặc che mặt bạn trong ảnh đi. Để che mặt trong ảnh rất đơn giản thậm chí là không cần tải thêm phần mềm nào. Dưới đây heckorea.com sẽ hướng dẫn cho bạn làm việc này, nếu bạn quan tâm thì xin mời tiếp tục theo dõi bài viết dưới.

Bạn đang xem: Cách che mặt trong ảnh bằng icon

Hướng dẫn cách che mặt trong ảnh, chèn icon vào măt trong ảnh không cần phần mềm

Đầu tiên bạn phải cập nhật ứng dụng Facebook đang sử dụng trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất rồi thực hiện trình tự các bước dưới đây để che mặt trong hình ảnh:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook vào mục Ảnh tải bức ảnh mà bạn muốn che mặt lên Facebook.

*

Bước 2: Sau khi chọn bức ảnh mà bạn muốn che mặt bạn tiếp tục chọn mục Chỉnh sửa ở dưới gốc trái màn hình.

*

Bước 3: Chọn tiếp mục Nhãn dán như hình dưới.

*

Bước 4: Chọn một icon nhãn dán mà bạn thích và muốn chèn vào hình.

*

Bước 5: Kéo di duyển đến khuôn mặt cần che đi rồi chọn Xong.

*

Bước 6: Đến đây là bạn đã che mặt trong hình ảnh của mình thành công rồi đó. Bây giờ bạn hãy chọn nhấn Đăng để tải lên Facebook.

Xem thêm: Chặn Theo Dõi Trên Facebook Theo Dõi Bạn Từ Các Ứng Dụng Và Dịch Vụ Khác

*

Bước 7: Còn không thì hãy đăng ở chế độ một mình tôi rồi vào tường của bạn chọn mục Lưu vào điện thoại để tải bức ảnh vừa che mặt về điện thoại của mình.

*

Nên xem: Tải hình nền cho điện thoại đẹp nhất chất lượng cao miễn phí

Trên đây là heckorea.com hướng dẫn cho bạn cách che mặt, xóa mặt của một người trong hình ảnh bằng tính năng chèn icon của ứng dụng Facebook đang có sẵn trên điện thoại của bạn mà không cần tải thêm bất cứ phần mềm hay chỉnh sửa anh gì nhiều. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện che mặt trong ảnh trên tất cả các điện thoại như iOS iPhone, Android, Samsung, Oppo… Chúc bạn thực hiện thành công và nếu chưa thực hiện được xin hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giúp đơ từ heckorea.com !