Cách Chặn Web Đen Trên Android

Trong quá trình sử dụng điện thoại thông minh thông minh của bạn để để ý web. Có thể vị một số tại sao mà các bạn phải chặn một số trang website đen. Bạn run sợ không biết cách thực hiện chặn các trang web không hề mong muốn này như thế nào. Bài viết sau đây Techcare sẽ hướng dẫn cho mình cách ngăn web black trên điện thoại của bạn.

Bạn đang xem: Cách chặn web đen trên android

*

Lý do bạn cần chặn một số trang web đen

– trong số tương đối nhiều trang web bên trên internet, bao hàm trang web độc hại mà bạn cần chặn, để tránh sự tiếp cận của các trang website này sở hữu đến cho mình những phiền toái.

– lúc các bạn cho người khác mượn smartphone và bạn có nhu cầu chặn những trang web black này nhằm khỏi bị bạn khác truy cập trên smartphone của bạn.

– những bậc cha mẹ có thói quen đưa điện thoại cảm ứng cho bé chơi để giữ cho việc đó đứng lặng hoặc rảnh rỗi tay để gia công những bài toán khác. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiểm soát, vô cùng dễ khiến cho trẻ em truy vấn nhầm vào những trang web có nội dung ko phù hợp, ảnh hưởng đến tâm lý và lệch lạc trong suy nghĩ.

– một số trang website mạng thôn hội, website đen gây phiền nhiễu,… Điều đó khiến các các bạn không tập trung vào công việc. Chặn các trang web này nhằm tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn và không xẩy ra gửi những thông báo quảng cáo.

Một số giải pháp chặn web đen trên điện thoại

Cách chặn web black trên điện thoại thông minh thông qua trình duyệt

Các trình duyệt cầm tay như Firefox, Chrome, v.v.. Có thể chấp nhận được chặn các trang web bạn không hy vọng muốn trải qua các ứng dụng của trình duyệt. Techcare đã hướng dẫn bạn chặn những trang website với luôn tiện ích bổ sung cập nhật BlockSite bên trên Firefox.

Cài đặt BlockSite trên Firefox

Bước 1: Mở Firefox, nhấp vào hình tượng (⋮) ở góc bên yêu cầu màn hình.

Bước 2: Nhấp vào tiện ích (Add-ons) tiếp đến tìm với nhấp vào nhân tiện ích mở rộng Firefox được khuyến nghị (Browse Firefox’s Recommended Extensions) sinh sống cuối trang.

*

Bước 3: Nhập BlockSite vào thanh kiếm tìm kiếm, nhấp vào hiệu quả đầu tiên, sau đó nhấp vào sản xuất Firefox (Add to lớn Firefox).

*

Bước 4: màn hình hiển thị sẽ mở ra hàng loạt các quyền đến tiện ích. Chúng ta có thể kích chọn các quyền phù hợp với yêu mong của mình.

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào Đồng ý và cấp quyền BlockSite (Agree and grant BlockSite) để bật BlockSite.

*

Bước 6: sau khoản thời gian đã hoàn thành các bước trên, bạn tiếp tục chọn chuyển tìm hiểu menu BlockSite. Chỉ cần nhấn Chặn website (Block Sites) và nhập URL của trang bạn có nhu cầu chặn.

*

Cách ngăn web black trên điện thoại cảm ứng bằng vận dụng BlockSite để giúp đỡ bạn chặn được những trang web đen. Đây là 1 trong những ứng dụng có không ít tính năng hay vời, giao diện đối chọi giản, dễ áp dụng và có hướng dẫn cho bạn trong quy trình chặn các trang web với ứng dụng. Đặc biệt Block Site chất nhận được bạn đặt các trang web ngăn theo định kỳ trình chặn.

Chặn các trang web bằng phương pháp cài đặt tường lửa

Hầu hết những tường lửa buộc các bạn phải root lại sản phẩm công nghệ của bạn, tuy vậy với NoRoot Firewall do đó không đề nghị thiết. Hơn nữa với bối cảnh NoRoot Firewall rất 1-1 giản, dễ thực hiện và chỉ cần các quyền buổi tối thiểu để sử dụng tường lửa.

*

Sau khi cài đặt NoRoot Firewall về sản phẩm công nghệ của bạn, hãy sử dụng như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấp vào trang chủ Home đi mang lại tab Global filters.

*

Bước 2: bạn chọn vào New Pre-filter.

*

Bước 3: chọn cả wifi và dữ liệu dữ liệu nếu bạn có nhu cầu trang website bị ngăn trên cả nhì kết nối.

Bước 4: Nhấp vào showroom trang web bạn có nhu cầu chặn.

Bước 5: trên tab Port chúng ta nhấn * và kế tiếp nhấp vào OK .

Bước 6: quay trở về tab trang chủ Home với nhấp vào Start.

*

Cách ngăn web black trên smartphone với Cài để lên trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, truy cập Settings (cài đặt)> General (cài để chung)> Restrictions (giới hạn). Nếu đây là lần thứ nhất bạn thực hiện nó, bạn phải đặt mật khẩu gồm bốn chữ số, điều này sẽ giúp ngăn fan khác biến đổi cài đặt.

*

Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống với nhấp vào phần trang web. Sẽ có ba tùy chọn bao hàm All Websites (Giới hạn toàn bộ nội dung của toàn bộ các trang web), Limit Adult nội dung (chỉ giới hạn nội dung dành cho những người lớn) và Specific Websites Only (chỉ các trang web cầm thể).

*

Bước 3: lúc tùy chọn giới hạn Nội dung dành cho người lớn được bật, con trẻ em sẽ không thể truy vấn các website có ngôn từ không tốt. Lưu lại ý, nếu vẫn còn đấy một vài trang, bạn dùng có thể thêm địa chỉ cửa hàng của trang vào phần Never allow (không bao giờ được phép). Chúng ta có thể tùy chọn những phần số lượng giới hạn khác tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 4: Tương tự, tùy lựa chọn Specific Websites Only (chỉ các trang web núm thể) chất nhận được bạn chế tạo danh sách những trang website mà điện thoại cảm ứng bạn được phép truy vấn cập. Điều này tức là nội dung hoặc website nằm ko kể danh sách sẽ ảnh hưởng chặn.

*

Sau khi chúng ta đã thực hiện xong xuôi theo quá trình đã hướng dẫn về phong thái chặn web black trên điện thoại cảm ứng với cài đặt đặt. Hãy thử bình chọn lại bằng phương pháp truy cập vào các trang web bao gồm nội dung không phù hợp các bạn sẽ thấy nội dung của những trang web này đã biết thành chặn trọn vẹn và không mô tả thị trên điện thoại của bạn nữa.

Cách chặn web black trên điện thoại thông minh với di động Security & Antivirus

Mobile Security & Antivirus là 1 trong ứng dụng giúp bạn chặn cả các trang web ô nhiễm và độc hại và đảm bảo an toàn điện thoại của khách hàng khỏi virus. Bạn có thể dùng thử vận dụng trong 14 ngày sau đó trả tiền nếu như muốn liên tiếp sử dụng ứng dụng. Chúng ta có thể download vận dụng này về máy cùng thực hiện quá trình cài để theo sự phía dẫn. Với những ứng dụng hỗ trợ bạn đã sở hữu thể dễ dãi thực hiện tại chặn các trang website đen.

Xem thêm: Wendy Thảo Vì Anh Là Gió Gió Cứ, Vì Anh Là Gió

Với các chia đang trên của Techcare về phong thái chặn web đen trên điện thoại shop chúng tôi mong rằng chúng ta cũng có thể thực hiện thành quá trình chặn những trang web đen. Giả dụ trong quá trình thực hiện bao gồm bạn gặp gỡ khó khăn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận ra sự cung cấp bạn nhé.