CÁCH CẬP NHẬT CH PLAY CHO ANDROID

CH Play cũng tương tự những vận dụng khác lúc Google liên tục giới thiệu phiên bản mới mang lại nó sau một thời gian sử dụng. Mặc dù nhiên, cách cập nhật CH Play lên phiên bản mới rất khác như cập nhật các áp dụng khác.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ch play cho android


Để hoàn toàn có thể trải nghiệm giỏi nhất, bạn cần kiểm tra và cập nhật CH Play thường xuyên xuyên, tuy vậy không phải ai ai cũng biết cách thực hiện việc này. Nội dung bài viết dưới đây, heckorea.com sẽ giải đáp bạn cụ thể cách update CH Play lên phiên phiên bản mới chưa đến vài bước 1-1 giản.

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện trên smartphone vivo Y53s, các dòng điện thoại Android khác có thể thực hiện tại tương tự.

1. Cách cập nhật CH Play phiên bạn dạng mới

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, truy vấn vào CH Play.

Bước 2: Bạn lựa chọn vào ảnh thay mặt Hồ sơ của bạn, sau đó chọn Cài đặt.

*

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn Giới thiệu và lựa chọn vào Phiên bạn dạng Cửa sản phẩm Play.

*

Bước 4: Một thông báo CH Play phiên phiên bản mới sẽ hiện lên, các bạn chọn mục OK để hệ thống tự động cập nhật cửa hàng Play lên phiên bạn dạng mới này.

*

Nếu trường đúng theo CH Play của người sử dụng đã được update lên phiên bản mới nhất, thông tin hiện lên sẽ là shop Google Play đã làm được cập nhật.

2. Cách cập nhật lại khi CH Play bị lỗi

Nếu rủi ro CH Play của người sử dụng bị gặp mặt phải phần đông trục trặc không thể sử dụng để update và thiết lập ứng dụng, bạn có thể áp dụng bí quyết khắc phục sau đây để hoàn toàn có thể tải và cập nhật ứng dụng bình thường.

Bước 1: Trên năng lượng điện thoại, truy vấn vào Cài để > Ứng dụng và thông báo.

Bước 2: Tại đây, các bạn chọn Xem toàn bộ ứng dụng, kế tiếp kéo xuống và lựa chọn ứng dụng cửa hàng Play, lựa chọn Bộ ghi nhớ và bộ nhớ lưu trữ đệm.

*

Bước 3: Chọn Xóa dữ liệu để đưa CH Play về nguyên phiên bản như dịp đầu, lựa chọn OK để trả tất.

*

Sau khi thực hiện dứt 3 cách trên, bạn thao tác làm việc tương từ bỏ như các bước ở phần 1 nhằm tiến hành cập nhật CH Play lên phiên bản mới.

Hy vọng với số đông hướng dẫn trên đây để giúp đỡ bạn dễ dàng dàng update CH Play lên phiên phiên bản mới, đưa về trải nghiệm tốt nhất cho những người dùng. Đừng quên để lại comment và quan sát và theo dõi heckorea.com để cảm nhận thêm các tin tức hữu ích chúng ta nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Chọn ảnh đại diện làm hồ sơ của bạn

Trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, truy vấn vàoCH Play.Bạn lựa chọn vàoảnh thay mặt đại diện Hồ sơ của bạn, tiếp nối chọnCài đặt.

*

Bước 2: chọn vào Phiên bạn dạng Cửa sản phẩm Play

Tiếp theo, chọnGiới thiệuvà lựa chọn vàoPhiên bạn dạng Cửa sản phẩm Play.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Pin Sạc Dự Phòng Lần Đầu Tiên Khi Mới Mua Về

*

Bước 3: Xác nhận tự động cập nhật

Một thông tin CH Play phiên phiên bản mới sẽ hiện lên, các bạn chọn mụcOKđể hệ thống auto cập nhật cửa hàng Play lên phiên phiên bản mới này.