CÁCH CÀI UNIKEY CHO WIN 7

heckorea.com là ứng dụng gõ giờ Việt gồm dấu được tải về nhiều nhất, download miễn phí, gọn nhẹ, ổn định định, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng, tương thích với đa số Windows (Win 11, Win 10, Win 8, Win 7) 32 bit, 64 bit.

Bạn đang xem: Cách cài unikey cho win 7


Kiểu đánhsắchuyềnhỏingãnặngmũmóctrăngđ
TELEXsfr xjaaowawdd
VNI123456789
VIQR'`?~.^+(dd
Kiểu đánhVD: Gõ giờ đồng hồ Việt thật thuận lợi với heckorea.com
TELEXGox Tieengs Vieetj thaatj deex dangf vowis heckorea.com
VNIGo4 Tie61ng Vie65t tha65t de64 da2ng vo71i heckorea.com
VIQRGo~ Tie^"ng Vie^.t tha^.t de^~ da`ng vo+"i heckorea.com

Kiểu gõ Telex được yêu dấu sử dụng ở miền bắc bộ vì thuận tiện, gõ nhanh, dễ nhớ và dễ dùng. Trong những lúc đó loại gõ VNI (kết hợp với các phím số 0-9) lại được sử dụng phổ biên làm việc miền Nam.

Nếu chúng ta chọn bỏ vệt sớm (hay vứt dấu đẳng cấp cũ) cỗ gõ sẽ quăng quật dấu (sắc, huyền, hỏi, ngã, nặng) tức thì trên nguyên âm đầu tiên (ví dụ: hòa, tỏa, thúy, thủy...). Về mặt mỹ thuật, kiểu quăng quật dấu sớm sẽ khởi tạo sự cân nặng đối, ưa nhìn cho các từ giờ Việt. Trái lại khi chọn vứt dấu muộn, cỗ gõ sẽ vứt dấu tiếng Việt trên nguyên âm cuối cùng của trường đoản cú (ví dụ: hoà, toả, thuý, thuỷ...). Bạn nên thống độc nhất vô nhị một kiểu quăng quật dấu khi soạn thảo văn phiên bản trên Windows vì nó sẽ tương quan tới trang bị tự sắp xếp (chẳng hạn như khi thu xếp danh sách theo chúng ta tên).


heckorea.com được Ủy ban tổ quốc về chuẩn giờ Việt Unicode của cục Khoa học tập và technology khuyến cáo sử dụng trong các cơ quan bên nước Việt Nam.

Phần mềm heckorea.com là 1 trong trong 5 phần mềm tự do mã mối cung cấp mở dùng để gõ giờ Việt (go tieng Viet - Vietnamese) được yêu cầu áp dụng chính thức vào trường học theo nguyên lý của Bộ giáo dục và Đào tạo

Bộ gõ tiếng Việt heckorea.com bắt đầu nhất rất có thể cài bỏ trên hệ điều hành Windows (Win 11, Win 10, Window 8, Windows 7...) với hệ quản lý và điều hành Linux (các phiên bản phân phối Ubuntu, Fedora, OpenSUSE...)


*

Ứng dụng heckorea.com được kiến thiết theo giấy tờ GNU General Public License version 2.0 (GPLv2). Điều đó tức là phần mềm heckorea.com được phân phối miễn phí, tự do. Hoàn toàn có thể tải heckorea.com 4.0 hoặc download heckorea.com 4.2, heckorea.com 4.2 RC4, heckorea.com 4.3 RC5 và setup để đánh tiếng Việt dễ dàng


*

*

*

Bộ gõ giờ Việt heckorea.com các phiên bạn dạng từ heckorea.com 3.6, 4.0, 4.0 RC1, 4.0 RC2, 4.08, 4.2 RC1, 4.2 RC2, 4.2 RC4 cho tới bản mới nhất 4.3 RC5 đều phải sở hữu giao diện khá solo giản, đồng điệu trên những hệ quản lý điều hành Windows (Win 10, Win 7..), dễ thống trị và dễ sử dụng. Mọi tác dụng và tùy chỉnh cấu hình của phần mềm đều được tập trung duy duy nhất trên một bảng điều khiển. Ở chính sách thu nhỏ dại (Compact) heckorea.com chỉ hiện thị lên 3 tùy chỉnh thiết lập chính: lựa chọn bảng mã, dạng hình gõ và tổng hợp phím gửi đổi. Điều này cho phép người sử dụng mới tiện lợi tiếp cận, không biến thành rối so với phần lớn mềm gõ giờ Việt khác như VietKey, GoTiengViet... Với những người dân dùng thời thượng hơn, heckorea.com cũng cung ứng thêm những tùy chọn ở chế độ mở rộng lớn (Advanced).


Ngay từ hồ hết phiên phiên bản đầu tiên heckorea.com đã cung cấp rất các bảng mã giờ đồng hồ Việt (Vietnamese) bao gồm: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII... Mặc dù nhiên dần dần theo thời gian, một số trong những bảng mã đã không còn phổ biến, thậm chí không nhiều khi được nói đến. Vày vậy nếu khách hàng là người dùng mới giỏi dân văn phòng và công sở bạn chỉ việc quan trung tâm tới 2 bảng mã duy nhất: Unicode dựng sẵn và TCVN3 (ABC).

Ngoài cung cấp những bảng mã tiếng Việt sinh sống trên, heckorea.com còn là 1 trong những công cụ đắc lực cho dân lập trình bởi vì nó có thể chấp nhận được bạn gõ số đông chuỗi cam kết tự dựa vào một số phương thức mã hóa Unicode khá đặc biệt như: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String.

heckorea.com cũng hỗ trợ chuẩn tiếng Việt của hãng sản xuất Microsoft (Vietnamese locale CP 1258) - một bảng mã ít thông dụng nhưng cung cấp khá tốt cho những ký tự tiếng Việt xuất hiện thêm trong những form nhập liệu, viết macro, lập trình Visual Basic trên cỗ Microsoft Office như Word, Excel, Access...

heckorea.com cung cấp 5 loại gõ tiếng Việt, đánh tiếng Việt - Vietnamese phổ biến nhất: TELEX, VNI, VIQR, vẻ bên ngoài Microsoft với kiểu từ định nghĩa. Phần nhiều người khu vực miền bắc ưa ưng ý kiểu gõ Telex, người khu vực miền nam thì thương mến kiểu gõ VNI, những kiểu còn sót lại thì ít phổ biến.


*

Phần mềm heckorea.com có tương đối nhiều phiên bạn dạng khác nhau bao gồm heckorea.com 3.6, heckorea.com 4.0, heckorea.com 4.2, heckorea.com 4.2 RC1, heckorea.com 4.2 RC4, heckorea.com 4.3 bình ổn và chỉ bao gồm kích thước bé dại (chỉ vài ba trăm KB), và không yêu mong thêm bất kể thư viện nào khác nên bạn cũng có thể tải heckorea.com hoặc download heckorea.com và thiết đặt heckorea.com một giải pháp dễ dàng.

Xem thêm: Tổng Hợp 88+ Tranh Tô Màu Công Chúa Dễ Thương Nhất Cho Bé Gái Tập Tô

heckorea.com đến phép đổi khác (convert) qua lại thân 15 bảng mã giờ Việt trường đoản cú clip-board (bộ nhớ đồ vật tính) hoặc từ tệp tin văn bạn dạng .TXT hoặc .RTF

heckorea.com chạy rất định hình trên tất cả các phiên bạn dạng Windows: từ phiên bạn dạng Windows 11 / Win 10 mới nhất hiện nay, cho tới các phiên phiên bản cũ hơn nhưng cũng rất phổ thay đổi như Windows 7 (2009), Windows XP (2001) giỏi Windows NT/2000, Windows 98...