Cách Cài Đặt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch

chỉ dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Smart Watch các loại dễ dàng hiểu

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh. Dựa trên tiêu chí sản xuất của những hãng đồng hồ thông minh smartwatch tên tuổi như: Apple, Samsung, Motorola, Sony, Oppo, Asus,… bản chất tính năng hay biện pháp sử dụng của một chiếc smartwatch là không khác nhiều so với 1 dế yêu thông dụng bây giờ trên thị trường. Tuy nhiên, đấy là những sản phẩm technology còn rất xa lạ với những người. Nên việc lo ngại cho loại smartwatch của bản thân vừa mới tậu là điều bắt buộc tránh khỏi.

Bạn đang xem: Cách cài đặt đồng hồ thông minh smartwatch

Hãy thuộc nhau đi tìm hiểu cụ thể hướng dẫn giải pháp sử dụng đồng hồ thông minh smart watch là như thế nào nhé?

Do chưa update kịp thời phải trong nội dung bài viết này Mega Store chỉ tất cả thể chia sẻ giới hạn về tính chất năng của một số mã sản phẩm phổ biến hiện giờ như: Smart watch U8, DZ09, Smart watch X6… mời đọc giả thuộc tham khảo:

*

Đầu tiên, để mở máy dấn giữ nút một nút bâm duy nhất bên phải. Nút này có tính năng mở, tắt năng lượng điện thoại, màn hình và trở lại màn hình hiển thị chính.
Ở phía dưới mặt đồng ta có bố phím điều hướng, bao hàm các tính năng: chọn, qua thực đơn hoặc mở phím số, trở lại. Lúc mình dùng, đa phần dùng phím trở lại, còn các thao tác làm việc khác mình dùng cảm ứng.

Để thay đổi kiểu hiển thị màn hình chính thì các bạn vào thực đơn -> Setting -> Clock -> Clock type. U8 có 4 loại màn hình chính, mình dùng các loại Digital 1 mang lại dễ thao tác cảm ứng. Nếu không thích loại đồng hồ đeo tay số thì dùng loại đồng hồ kim là Analog.


Cấu hình thời gian

Về cấu hình thời gian thì các bạn vào thực đơn -> Setting -> Clock -> Time & date. Đầu tiên là đổi timezone (Set home city) thành Hanoi. Sau đó bật tính năng update thời theo vùng (Update with timezone). Còn thì giờ sau phần kết nối bluetooth sẽ cập nhật thời gian thuộc với điện thoại cảm ứng luôn. Còn ko bạn cập nhật qua nhị menu là phối date và Set time.


Tiếp theo là phần kết nối Bluetooth, các bạn vào thực đơn -> Setting -> Bluetooth. Thực đơn Power để bật Bluetooth. Visibility nhằm hiển thị thiết bị cho những thiết bị khác quan sát thấy. Phần này cũng khá quan trọng khi liên kết lần đầu. Khi đã kết nói vs điện thoại cảm ứng thông minh bạn rồi thì tắt cơ chế Visibility nhằm máy không giống khỏi vào.
Sau khi bật Bluetooth trên đồng hồ thời trang thì đồng thời bật Bluetooth trên năng lượng điện thoại. Nếu khách hàng dùng đồng hồ thì sinh sống mục thực đơn -> Bluetooth bạn sẽ thấy tên bluetooth không dây của điện thoại cảm ứng thông minh và chon kết nối. Giống như như trên điện thoại, bạn sẽ thấy tên công nghệ bluetooth của đồng hồ. Lúc kết nối, nó sẽ thông báo có một thiết bị vừa kết nối. Chúng ta cứ chọn cho phép hay đồng ý hết các thông tin đang hiển thị là xong.
Để mở rộng thêm những tính năng như thống báo từ nhiều ứng dụng trên đt. Chụp hình từ xa thì bạn cài thêm ứng dụng BTNotification.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Tốc Iphone 4, Top 5 Phần Mềm Tăng Tốc Iphone Chơi Game Mượt Mà


Cài ứng dụng

Sau lúc cài vận dụng và mở lên nó sẽ yêu cầu bạn kích hoạt quyền tầm nã cập thông báo trên điện thoại. Chọn đồng ý và chọn ứng dụng BTNotification với kích hoạt nó lên.


Trở lại ứng dụng, làm việc menu Notification ứng dụng bạn chọn đa số ứng dụng cần thiết để đồng hồ đeo tay thông báo tới, còn những tùy chỉnh thiết lập khác các bạn cứ để mặc định.

*


– Anti lost (Chống mất điện thoại): hào kiệt này chuyển động khi các bạn đã liên kết tới điện thoại cảm ứng và đi xa làm mất kết nối nó sẽ báo cho bạn biết bởi chuông, rung hoặc cả chuông vs rung.
– Altimeter (Đo chiều cao): ví dụ nhằm đo độ cao môt người, chúng ta đặt đồng hồ đeo tay dưới chân rồi bấm Reset, sau đó đặt lên trên đầu, nó đang đo được tự chân mang đến đầu là cao từng nào m.

– Pedometer (Đếm bước đi): đầu tiên bọn chon phím điều phối “chọn” rồi lựa chọn menu mix data, tùy chỉnh cấu hình chiều cao, cân nặng nặng, chiều dài từng bước một và tổng số cách hoàn thành. Khi sẵn sàng tập chạy bộ, các bạn bấm nút xám giữa screen để bước đầu tính toán.

SMART WATCH DZ09

Hướng dẫn khởi động đồng hồ đeo tay Smart watch DZ-09


Ấn với giữ nút nguồn bên dưới cạnh máy trong khoảng 3 giây, sau thời điểm có giờ đồng hồ nhạc với màn hình đồng hồ thời trang sáng lên thì quăng quật tay ra.
Đầu tiên bạn tháo khía cạnh sau của đồng hồ thời trang ra, để ý khi túa mặt sau của smartwatch dz09 yêu cầu nhẹ nhàng cảnh giác nếu không sẽ tương đối dễ gẫy mọi chốt bởi nhựa.
Sau khi tháo bạn sẽ thấy khe nhằm gắn SIM với thẻ nhớ. Khéo léo đẩy khe giữ SIM theo chiều hướng dẫn của nó tiếp nối đặt SIM vào cùng gạt ngược lại nghe tiềng bóc là được. Đối cùng với thẻ nhớ chỉ bài toán gài theo hướng chỉ dẫn và chiều của thẻ nhớ. Sim của smart watch dz09 sử dụng là một số loại microSIM cùng thẻ đừng quên loại microSD.