Cách bảo vệ tài khoản facebook

Facebook thực sự là một trong những mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều hacker nhòm ngó tới, và vật chứng là việc vừa mới đây rất nhiều tài khoản Facebook của người dùng đang bị tấn công cắp.

Bạn đang xem: Cách bảo vệ tài khoản facebook

Tài khoản facebook bị hack thì có khá nhiều lý do, cao thâm thì mình lừng khừng nhưng đều cách đơn giản và dễ dàng mà những hacker vẫn cần sử dụng là tạo nên một trang hình ảnh và tên miền tương tự với facebook, khi bạn đăng nhập vào thì tất yếu họ sẽ hiểu rằng mail cùng password rồi.

Hoặc do bạn click vào rất nhiều file bao gồm đính kèm virus… nói chung là khôn cùng nhiều, ở nội dung bài viết này mình đang triệu tập vào vấn đề thiết lập cấu hình tài khoản nhằm bảo mật hoàn hảo cho thông tin tài khoản Facebook của chúng ta nên mình sẽ không đi sâu vào việc đó.

Đề xuất bài xích viết: phương pháp vào Facebook và tổng hợp những icon facebook đẹp nhất để viết Status

Cũng tương tự với tính năng bảo mật thông tin 2 lớp cho gmail, thông tin tài khoản Facebook cũng cho phép bạn thiết lập cấu hình đăng nhập 2 lớp mật khẩu nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Vậy làm nỗ lực nào để đảm bảo an toàn tài khoản facebook một cách an toàn nhất và kích hoạt được tính năng bảo mật 2 lớp trên Facebook như thếnào? mời chúng ta tham khảo bài bác hướng dẫn rất chi tiết sau trên đây nhé:


Note: ví như như bạn muốn cài để bảo mật thông tin tài khoản Facebook trực tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh thì xem bài bác hướng dẫn: Cách bảo mật Facebook trên điện thoại Android/ iOS

UPDATE: mình mới cập nhật lại một số hình hình ảnh về phiên bản mới của Facebook để chúng ta dễ tiến hành theo rộng !


Mục Lục Nội Dung


#1. Kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp

+ cách 1: chức năng này mình thấy thực sự quan trọng với toàn bộ mọi bạn để hoàn toàn có thể bảo mật thông tin tài khoản Facebook được tốt nhất. Đầu tiên bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook cần bảo mật lên tiếp nối vào phần tùy chỉnh (Cài đặt & quyền riêng biệt tư)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, nhất Đóng nhằm hoàn tất quy trình thiết lập, và hãy lưu giữ 3 tín đồ mà bạn đã tin yêu nhé.

#4. Thoát thông tin tài khoản Facebook từ bỏ xa

Để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài khoản Facebook của mình mà không lo ngại bị hack, bị đánh cắp tin tức thì sau khi sử dụng kết thúc bạn buộc phải đăng xuất tức thì nếu chưa hẳn là những thiết bị của mình.

#5. Thiếp lập mật khẩu đủ mạnh

Bạn nên thiết lập cấu hình mật khẩu của bản thân mình có độ khó cao và đủ mạnh. Tránh để mật khẩu dễ dàng nhớ như ngày tháng năm sinh, tên, số năng lượng điện thoại, 123456… và chúng ta cũng bắt buộc thay đổi mật khẩu hay xuyên.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Wave 2019 Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Xe Wave Alpha 2019 Mới Nhất

Nhưng nếu như khách hàng đã tùy chỉnh cấu hình mật khẩu 2 lớp thì không cần thao tác làm việc này.

#6. Lời kết

Trên đấy là những cách bảo vệ thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp tốt nhất, bình an nhất cùng trong nội dung bài viết này bản thân xin nhấn mạnh với các bạn là nên áp dụng tính năng bảo mật thông tin 2 lớp, không riêng gì gì tài khoản Facebook mà mọi tài khoản đặc biệt quan trọng khác như gmail, apple… Hi vọng bài viết hữu ích với bạn! Chúc chúng ta thành công!!!