CÁC SLIDE ĐẸP CHO POWERPOINT 2010

Bài viết được đăng thiết lập duy nhất và thuộc bạn dạng quyền của Phạm Lộc Blog. Việc share lại nội dung lên website khác vui lòng dẫn nguồn link bài viết gốc này. Xin cảm ơn!
Bạn là sinh viên, thường xuyên xuyên trình bày bài tiểu luận, luận văn của chính mình trên lớp. Bạn là 1 trong nhân viên marketing, thường xuyên trình bày kế hoạch tiếp thị cho lãnh đạo. Bạn có nhu cầu trau chuốt cho bài xích thuyết trình của bản thân thật tuyệt đối hoàn hảo từ vẻ ngoài đến nội dung, nội dung bạn đã sở hữu sẵn dẫu vậy về vẻ ngoài bạn lại không siêng về thiết kế, vậy có chiến thuật nào không?
*

Nếu bạn là 1 người bao gồm khiếu thiết kế, hãy tự khiến cho mình những mẫu powerpoint đẹp, nó để giúp bạn sản xuất sự khác hoàn toàn so với những người khác. Và người nào cũng thích sự biệt lập cả, đặc trưng nếu bạn là một trong những nhân viên marketing, điều đó lại càng giúp bạn ăn được điểm trong mắt các sếp và đồng nghiệp.

Bạn đang xem: Các slide đẹp cho powerpoint 2010


Nếu các bạn không xuất sắc về kiến tạo cũng chớ lo lắng. Sử dụng các slide powerpoint gồm sẵn mà Phạm Lộc Blog ra mắt trong bài viết này, các bạn sẽ có cho tới 90% thời cơ có một bài PowerPoint rất là đẹp khiến người khác đề xuất trầm trồ.
Bài viết này gửi ra những mẫutemplate powerpoint đẹp được mình tinh lọc từ Internet. Đa phần là theo khung 4:3, một số ít theo form 16:9, nếu chúng ta chưa hiểu form 4:3 với 16:9 là gì các bạn xem hình ảnh ngay phía bên dưới nhé:
*

*

Đa phầnslide powerpoint bây chừ cũng như giai đoạn trước mọi theo chuẩn form 4:3. Khung 16:9 góp tăng kích thước hiển thị slide, slide đựng nhiều nội dung hơn sẽ là xu thế mới được hỗ trợ ở những thế hệ máy chiếu đời mới. Các đời máy chiếu đời cũ vẫn hoàn toàn có thể trình chiếuslide powerpoint theo khung 16:9 tuy nhiên màn hình lại bị thu nhỏ, rất nặng nề nhìn. Vày vậy, nếu khách hàng không biết được máy chiếu của trường, của người sử dụng có hỗ trợ chế độ 16:9 xuất xắc không, thì các bạn hãy kiến thiết powerpoint theo form 4:3 để mọi hệ máy chiếu những hiển thị xuất sắc được.

Xem thêm: Download Half Life 1 - Download Game Half Life 1


*

*

Dưới đó là link cài đặt 50 mẫu theme PowerPoint đẹp, bao gồm 2 định dạng là .ppt cùng .pptx. Định dạng .pptx chỉ mở được ở các phiên bản Office từ 2007 trở đi.