CÁC BÀI TEST TIẾNG ANH

Chúng tôi là Cambridge Assessment English. Trực nằm trong Trường Đại học Cambridge, cửa hàng chúng tôi giúp hàng triệu con người học tiếng Anh và minh chứng khả năng của mình cho tất cả thế giới.

Bạn đang xem: Các bài test tiếng anh


Tìm hiểu xem kỳ thi Cambridge English nào phù hợp với các bạn nhất. Làm cho thử bài thi online ngắn với miễn chi phí của chúng tôi.


*

Bắt đầu bài bác thi


*

Bắt đầu bài xích thi


*

bước đầu bài thi


*

Bắt đầu bài xích thi


Chúng tôi cung cấp rất nhiều tài liệu ôn thi sẽ giúp đỡ bạn chuẩn bị sẵn sàng mang đến kỳ thi của mình. Những tài liệu này bao hàm các tư liệu miễn giá tiền như những bài thi thử, danh sách từ vựng và bài xích tập. Tra cứu kiếm kỳ thi của khách hàng và tìm những tài liệu ôn thi các bạn cần.


Vui lòng lưu lại ý: Test your English không phải là một trong kỳ thi Cambridge English, điểm số và trình độ thể hiện tại chỗ này chỉ mang tính chất chất tham khảo. Điểm số của người sử dụng ở bài thi này không được sử dụng như một triệu chứng chỉ ngôn ngữ chính thức .


*

Hành trình từng bước học giờ đồng hồ Anh

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi sâu xa giúp cho câu hỏi học tiếng Anh trở đề nghị thú vị, công dụng và vấp ngã ích. Phương pháp tiếp cận lạ mắt của công ty chúng tôi khuyến khích sự tiến bộ không kết thúc với lộ trình học ví dụ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Công ty chúng tôi có những văn dẫn chứng chỉ cho trường học, dùng cho những mục đích thông thường, giáo dục bậc cao với thương mại.

Xem thêm: Iphone 6 Giá Tiền Iphone 6 32Gb, Apple Iphone 6


Đơn giản hóa bài thi giờ Anh của bạn

Linguaskill là một trong bài thi trực tuyến hối hả và dễ dãi nhằm giúp những tổ chức giáo dục và đơn vị tuyển dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá thể và đội ứng cử viên. Bài xích thi này kết hợp công nghệ mới tuyệt nhất với độ tin cẩn và quality mà đều người muốn đợi tự Cambridge.


Chúng tôi sử dụng hệ thống lưu giữ tập tin cookies. Bằng cách bấm chuột vào các đường liên kết trong trang này, các bạn đang chấp nhận cho shop chúng tôi tạo ra những tập tin. Chấp thuận