CÁC BÀI HÁT CHẾ TRONG TÁO QUÂN

heckorea.com - mọi ai thương yêu Táo quân có lẽ rằng sẽ cấp thiết nào quên được những ca khúc: Lụt từ bửa tư mặt đường phố, Money money money, Đường cong...

Bạn đang xem: Các bài hát chế trong táo quân


Kể từ bỏ khi reviews vào năm 2003, gặp gỡ nhau cuối năm – táo khuyết quân đang trở thành món ăn uống tinh thần không thể không có của khán giả vào mỗi đêm 30 Tết. Thể hiện ánh mắt hài hước về các vấn đề nổi cộm, gây nhiều tranh cãi trong buôn bản hội, táo khuyết quân được xem là chương trình được chờ đón nhất vào năm.

"Đặc sản" của táo quân đó là những ca khúc nhạc chế với giai điệu quen thuộc, ca từ vui nhộn được chính những nghệ sĩ thể hiện. Chuyển phiên quanh các vấn đề như gớm tế, giáo dục, giao thông, y tế, thể thao, điện, nước... Từng năm, hãng apple quân lại có những ca khúc nhạc chế khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Lụt từ vấp ngã tư mặt đường phố, Thi xong xuôi toàn bộ lại về, Money money money là một trong những ca khúc được người theo dõi yêu thích hợp nhất.

Thi xong xuôi xuôi toàn bộ lại về - táo apple quân 2006


Trong vai táo khuyết Thể thao, nghệ sĩ Tự Long đã có bạn dạng báo cáo cụ thể về phần lớn vinh quang cũng như các vụ bê bối gian lậu của ngành thể dục thể thao trong nước qua ca khúc Thi hoàn thành xuôi tất cả lại về. Được chế dựa vào nhạc nền của bài hát chủ đề World Cup 2006, ca khúc này khiến người theo dõi cười ra nước đôi mắt khi nhận định rằng dù chiến thắng hay thất bại thì “thi hoàn thành xuôi toàn bộ lại về”.

Hò dô ta bề ngoài – táo khuyết quân 2007


Ngay sau thời điểm được phân phát sóng, táo quân 2007 gây sự chú ý với loạt ca khúc chế khôn cùng bắt tai như Hò dô ta cách thức hay mùa xuân từ phần lớn giếng dầu. Tuy nhiên, ca khúc khiến người theo dõi phải ghi nhớ mãi chắc rằng phải nói đến Hò dô ta cơ chế.

Lụt từ bửa tư đường phố - apple quân 2009


Năm 2008 ghi dìm trận lụt kỷ lục ngơi nghỉ Hà Nội. Trận lụt này cũng ghi lại sự ra đời của hãng apple Thoát nước vị Tự Long thể hiện. Anh đã mang lại sân khấu apple quân 2009 một liên khúc vô cùng vui nhộn về những mẩu chuyện liên quan mang đến lụt lội nghỉ ngơi Hà Nội.

Money money money – hãng apple quân 2009


Trong táo bị cắn dở quân 2009, một ca khúc chế không giống cũng gây sốt không hề thua kém gì Lụt từ bửa tư con đường phố chính là Money money money của Táo giao thông Chí Trung. Ca khúc này “tấn công” trực diện vào nàn ăn hối hận lộ của lực lượng cảnh sát giao thông vốn khiến cho người dân găng trong suốt nhiều năm qua.

Đường cong – táo khuyết quân 2012


Lấy phần nhạc của ca khúc Đường cong – hit đình đám của Thu Minh, nghệ sĩ Tự Long liên tiếp đốn tim khán giả khi hát về vấn nạn “khoe thân” của showbiz Việt. Từ những việc nude bảo đảm môi trường cho tới trình diễn trong phục trang thiếu vải, tất cả đều được anh đề cập trong ca khúc chế của mình.

Vợ fan ta – táo khuyết quân 2016


Ca khúc vợ người ta được chuyển vào táo quân 2016. Điều thú vị là ca khúc phiên bản Táo quân năm nhâm thìn đã chế sang chuyện "nón lá" - một câu chuyện khá thời sự trong năm.

Xem thêm: Những Vị Anh Hùng Dân Tộc Việt Nam Mà Bạn Nên Biết, 15 Danh Nhân Anh Hùng Dân Tộc Việt Nam Xưa Nay

Thật bất ngờ - táo bị cắn quân 2018


táo tự long vào chầu với phần lớn điều -thật bất ngờ- trên social - heckorea.com24Trong hãng apple quân 2018 - chạm chán nhau thời điểm cuối năm Xuân Mậu Tuất, người nghệ sỹ Tự Long vẫn thể hiện phiên bản nhạc chế Thật bất ngờ - ca khúc của Trúc Nhân trong phần dự thi Tinh hoa đệ độc nhất Táo. Lời của ca khúc gốc đã được "chế" thành văn bản đả kích, châm biếm phần đa thói xấu của người dùng mạng xóm hội.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với heckorea.comGo!


*

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12
*
trở lại giao diện smartphone

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ heckorea.com NEWS