Ca Sĩ Giấu Mặt Vòng Bán Kết

Ca sĩ Thu Minh lại tiếp tục khiến khán giả tâm phục khẩu phục sau khi "huấn luyện" thành công cô nàng Như Trang trong "Ca sĩ giấu mặt".


Theo quy định của vòng Bán kết, 5 thí sinh sẽ lần lượt thể hiện một bài hát của thần tượng và khán giả tại trường quay sẽ nhấn nút bình chọn cho người mà họ cho là sở hữu giọng hát có độ tương đồng cao với bản gốc. Kết quả chung cuộc, thí sinh nào nhận được nhiều bầu chọn nhất sẽ tiến thẳng vào đêm Chung kết để có cơ hội trở thành Quán quân cùng với việc nhận được giá trị tiền thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Bạn đang xem: Ca sĩ giấu mặt vòng bán kết


Kết thúc tập phát sóng thứ 15, thí sinh Như Trang – bản sao của ca sĩ Thu Minh đã xuất sắc nhận được số bình chọn 192/200, trở thành nhân vật đầu tiên tiến thẳng vào Chung kết của "Ca sĩ giấu mặt" mùa thứ 2. Trước đó, cô sinh viên trường nhạc đã lựa chọn thể hiện ca khúc "Xinh" của thần tượng trên sân khấu. Chỉn chu trong cách phục sức, trang điểm, từng nốt luyến láy, bỏ nhỏ, đến tận những cử chỉ hình thể tiểu tiết nhất, Như Trang thật sự khiến khán giả tại trường quay choáng ngợp bởi sự tương đồng quá lớn giữa cô và "Nữ hoàng nhạc dance".

Xem thêm: Top 100 Bài Hát Âu Mỹ Hay Nhất, Top 100 Pop Usuk Hay Nhất


*

*

Sau màn trình diễn của "gà cưng", nữ ca sĩ "Đường cong" dành nhiều lời khen cho sự khổ luyện của thí sinh khi cố gắng mô phỏng mình, tuy nhiên, cô cũng nghiêm túc cho rằng Như Trang vẫn chưa hoàn toàn là bản sao hoàn hảo của cô. Trái ngược với ý kiến của Thu Minh, Miu Lê tỏ vẻ thán phục trước phần thể hiện của Như Trang, bởi với nữ ca sĩ 9x, việc một ai đó nỗ lực hóa thân thành Thu Minh đã là một sự dũng cảm và người ấy cần được động viên thật nhiều. Miu Lê cũng cho biết cô đã nhấn nút bình chọn cho Như Trang.

Về sau Như Trang, Trúc Anh (mô phỏng Miu Lê) nhận được 190 bình chọn. Các vị trí 3, 4, 5 lần lượt thuộc về Bích Thảo (bản sao Lương Bích Hữu) với 186 bình chọn, Kim Hương (mô phỏng Thủy Tiên) với 183 bình chọn và Ngọc Hải (mô phỏng Dương Ngọc Thái) với 181 bình chọn.