Bong bóng nghệ thuật

Có thể nói bóng bóng là một đồ vật không thể thiếu trong mỗi sự kiện, dịp lễ, hầu hết nó xuất hiên ở các dịch vụ trang trí tiệc cưới hay trang trí sinh nhật . Bởi đây là phụ kiện rất dễ mua và tạo hình khá đơn giản nên được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là các bé

Bạn có đang thắc mắc tại sao bong bóng có thể tạo ra được những hình thù đặc sắc, đẹp mắt chưa? Cách tạo hình bong bóng vô cùng đơn giản , bất kỳ ai đều có thể làm được . Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiêụ cho bạn cách tạo hình bong bóng nghệ thuật đơn giản.

Bạn đang xem: Bong bóng nghệ thuật


Danh mục nội dung:


Cách lựa chọn những loại bong bóng như thế nào là tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt hàng bong bóng với giá thàng chênh lệch nhau, chất liệu khác nhau. Thì hôm nay Biểu diễn ảo thuật sẽ giới thiệu cho bạn loại bong bóng nào tốt nhất và tạo hình dễ dàng nhất.

Đối với những bạn nào mới bước vào nghề hay lần đầu tiên tạo hình bong bóng chắc chán bạn sẽ phân vân về loại hình bong bóng cũng như giá thành, chất liệu sản phẩm.

*

Trong một số sự kiện hay tiệc trang trí sinh nhật thì bạn có thể lựa chọn màu bóng theo sở thích của người tổ chức và lựa chọn những quả bóng jumbo thêm phần đặc sắc và ấn tương cho bữa tiệc nhé. Với phần tạo hình độc lạ, bắt mắt phù hợp với từng bữa tiệc.

Cần lựa chọn nhiều loại kích cỡ khác nhau, lên ý tưởng tạo hình và tạo hình từ chi tiết nào trước,… Đặc biệt bạn cần chọn cho mình loại kéo chuyên dùng để tạo hình để có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất.

DỊCH VỤ BONG BÓNG TẠO HÌNH DÀNH CHO TRẺ EM

Các Kỹ thuật cơ bản để tạo hình bong bóng

Cách bơm bong bóng và thắt bóng: Đầu tiên bạn cân bơm bong bóng đủ căng, khi bơm cần lưu ý chừa lại một khoảng đoạn 6-8cm ở đầu hoặc đuôi quả bóng để khi thực hiện các động tác xoắn và thắt bóng dễ dang hơn , tránh bị nổ .

Các thao tác vặn bóng dạng hình tròn và hình xúc xích: Vặn , xoắn các đầu bóng nhẹ tay, tránh dùng quá sức làm bóng bị vỡ, bằng các vòng xoáy bạn có thể tạo lần lượt các dạng hình xúc xích hay tròn, hoặc lần lượt là các bộ phận đầu, thân của con vật, đồ vật mà bạn muốn tạo hình.

*

Kỹ thuật ngắt bóng : Dùng kéo cắt phần cuối bóng bị thừa hoặc dư ra, thông thường sử dụng kéo chuyên dụng tạo hình bong bóng nghệ thuật. Hoặc dùng tay ngắt dứt khắt và nhanh tay để dễ dàng, không bị thủng bóng

Lúc đầu người mới làm bóng bong tạo hình nghệ thuật sẽ dễ nản vì hay gặp các sự cố như : Xoắn bong bóng khong đúng cách tạo hình thù không giống, bơm bóng quá căng dễ bị nổ vỡ,… Chính vì vậy mà bạn cần khiên trì tập luyện, và thường xuyên thao tác thì mới theo được lâu dài.

NHỮNG MẪU BONG BÓNG TẠO HÌNH ĐƠN GIẢN MÀ CÁC BÉ RẤT THÍCH

Những lưu ý khi làm bong bóng nghệ thuật

Trong quá trình thực hiện làm bong bóng tạo hình nghệ thuật bạn cần lưu ý một số vấn đề:

Bạn nên lưu ý mua bong bóng tại những địa chỉ uy tín, chất lượng. Bong bóng có độ bền và chất liệu tốt để tạo ra sản phẩm đẹp cho khách hàng.Khi mua bong bóng nên mua số lượng vừa đủ dùng và thêm một ít để đề phòng bóng bóng bị vỡ hay bị thủng . Hãy ước chừng trước khi mua bạn nhé.Tránh các khu vực, nơi có sử dụng lửa, nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn . Lựa chọn khu vực an toàn trong quá trình làm
*

Đối với những bạn mới vào nghề thì hãy trang bị cho mình đầy đủ những thứ cơ bản nhất như: bong bóng dài, tròn nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, bơm bóng, kéo chuyên dụng,… Để trong quá trình học hỏi cũng như luyện tập sẽ nhanh hơn, thuận tiện hơn nhé.

Cách tạo hình bong bóng đơn giản , đẹp mắt

Bạn đẫ từng thắc mắc tại sao có thể tạo hình bong bóng ra nhiều hình thù đặc sắc chưa? Các tạo hình khá đơn giản , bất kỳ ai cũng có thể làm được chỉ cần một chút sự khéo léo. Tạo hình bong bóng dài chỉ vài phút với vài quả bóng có thể cho ra một sản phẩm đẹp rồi đấy.

*

Bông hoa 5 cách, con vật, hay những nhân vật quen thuộc với các bé như gấu con, mèo, Hello Kitty, thanh kiếm,… Những sản phảm dễ thực hiện và được các bé yêu thích. Saen phẩm tạo ra vô cùng bắt mắt, dễ thương.

*

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về cách tạo hình bong bóng nghệ thuật đơn giản từ khâu chuẩn bị đến hoàn thành sản phẩm xinh xắn.

Có thể áp dụng trong các bữa tiệc sinh nhật các bé, dù chỉ là những quả bóng bay nhưng sẽ là một món quà đặc biết cho bé. Khiến các bé thích thú vô cùng.

Xem thêm: How To Answer “ What Are The 10 Things You Love To Do & Why?

Nếu bạn cần biết rõ hơn hay cần một chú hề làm bong bóng thì hãy liên hệ với Biểu diễn ảo thuật ngay nhé, chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn nhiệt tình và phục vụ bạn chu đáo có thể.