TOP 5 MAINBOARD CHƠI GAME TỐT NHẤT 2021

Ở bài viết trước, cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách chọn bo mạch chủ mang lại PC chơi game một cách tiện lợi và cân xứng nhất. Để giúp bạn có hầu hết lựa chọn dễ dàng, chúng tối lựa chọn ra 8 bo mạch chủ chơi game rất tốt cho nhiều các loại ngân sách. Mặc dầu hệ thống của người sử dụng chạy bên trên CPU Intel xuất xắc AMD, shop chúng tôi nghĩ các bạn sẽ tìm thấy bo mạch chủ xuất sắc nhất cho chính mình bên dưới.

Bạn đang xem: Top 5 mainboard chơi game tốt nhất 2021

Đây là đều bo mạch chủ nghịch game xuất sắc nhất:

Gigabyte Z390 Aorus Ultra - Bo mạch chủ Intel tốt nhất

*

Gigabyte Z390 Aorus Ultra là bo mạch nhà được nạp rất đầy đủ với mức chi phí hợp lý. Mobo này gói ba zắc cắm PCIe M.2 cho các ổ đĩa tâm lý rắn tốc độ cao và ba khe cắm để liên kết nhiều card giao diện (AMD Crossfire 3d và Nvidia SLI 2 chiều). Nếu mong mơ của khách hàng là sản xuất một PC gaming rất tốt thì bo mạch nhà này để giúp đỡ bạn đạt được. Điều tuyệt hảo nhất về Gigabyte Z390 Aorus Ultra là nó hỗ trợ tất cả những tính năng có trên những mẫu MSI hoặc hãng asus cao cấp có giá thành cao hơn nhiều.

Mã asus ROG Maximus XI - Bo mạch nhà Intel cao cấp tốt nhất

Bạn thực sự cần yếu yêu cầu nhiều hơn nữa trong một bo mạch chủ chơi game dựa trên hãng intel so cùng với Mã asus ROG Maximus XI. Bo mạch công ty này đã chuẩn bị sẵn sàng để mở khóa toàn cỗ tiềm năng của bất kỳ bộ cách xử trí Intel chũm hệ đồ vật 9 (Coffee Lake Refresh) mà bạn cắm vào nó, ngoại trừ ra bạn có thể tải nó lên với nhị ổ cứng thể rắn NVMe, nhiều card bối cảnh và bộ nhớ lưu trữ 64GB được gắn vào 4.400 MHz. Asus và những thương hiệu khác hoàn toàn có thể cung cấp các bo mạch chủ thời thượng hơn với các khối làm cho mát bằng chất lỏng tích hợp với các upgrade không quan trọng khác, nhưng đó là bo mạch chủ cao cấp mà bất cứ ai ai cũng có thể thiết đặt để nâng cao hệ thống của họ.

ASRock Z390 - Bo mạch chủ Intel tầm trung bình tốt nhất

*

ASRock Z390 Phantom Gaming SLI / ac giá cao hơn một nửa so với asus ROG Maximus XI Code, nhưng nó vẫn hỗ trợ hoàn toàn bài toán ép xung cỗ xử lý của doanh nghiệp và chúng ta cũng có thể tăng tốc độ bộ nhớ lưu trữ lên cho tới 4.300 MHz. Bo mạch nhà này cũng sẽ chất nhận được bạn ghép những GPU lại cùng với nhau vào Nvidia SLI cùng AMD Crossfire cũng tương tự các bo mạch chủ tốt nhất có thể trên thị trường.

Gigabyte B360 Aorus Gaming 3 - Bo mạch chủ Intel giá thành tốt nhất

Tìm một bo mạch nhà ATX bao gồm kích thước vừa đủ với giá ngay sát 100 đô la là hết sức khó, nhưng công ty chúng tôi nghĩ Gigabyte B360 Aorus Gaming 3 là model xuất sắc nhất cho tất cả những người dùng bao gồm ngân sách. Nó đang không được cho phép bạn nghiền xung những thành phần như bo mạch nhà Z390 mà chúng tôi đã nêu làm việc trên và chúng ta cũng có thể quên việc cắm nhiều hơn thế một thẻ đồ họa. Mặc dù nhiên, bạn vẫn đang còn thể thiết đặt hai ổ SSD NVMe nhằm lưu trữ sớm nhất có thể và đi kèm với Wi- Fi tích hợp. Chú ý chung, đấy là một trong số những bo mạch chủ tốt nhất có thể và ngân sách phải chăng độc nhất mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu chơi trò chơi trên PC Gaming.

Asus ROG X570 Crosshair VIII (Wi-Fi) - Bo mạch nhà AMD xuất sắc nhất

Asus ROG X570 Crosshair VIII anh hùng (Wi-Fi) cung cấp cho chính mình tất cả kỹ năng mở rộng và ép xung của bo mạch công ty AM4 cao cấp. Nó có mức giá thành cao mà lại cũng xứng đáng giá nếu khách hàng tận dụng tiềm năng chưa được khai quật của khối hệ thống dựa trên Ryzen của bạn. Nhờ có chipset X570 hiện đại, nó cung cấp cho bộ lưu trữ DDR4 kênh đôi rộng rộng nhiều, cũng như SSD và GPU PCIe 4.0.

Gigabyte X570 Aorus Xtreme - Bo mạch chủ AMD cao cấp tốt nhất

*

Nếu ai đang xây dựng giàn khoan trung trung tâm AMD cuối cùng với chip xử lý Ryzen cố hệ thứ tía mới nhất, bạn sẽ muốn tìm bo mạch chủ tốt nhất có thể mua làm gốc rễ của mình. Bạn sẽ khó rất có thể tìm thấy một bo mạch chủ giỏi hơn đối với Gigabyte X570 Aorus Xtreme. Với ổ gặm AM4 hiện tại đại được thiết kế theo phong cách để xử lý số lượng cực to và nhu cầu tích điện của chip xử lý Ryzen cầm hệ lắp thêm ba.

Chipset X570 của nó cung cấp đầy đủ cho các card tàng trữ và đồ họa PCIe 4.0 như AMD Radeon RX 5700 cùng 5700XT. Đây là đa số gì các bạn sẽ cần cho một bạn dạng dựng AMD hiện tại đại, cao cấp.

*

Các bo mạch nhà X570 mà chúng tôi đã xem xét cho đến thời điểm này còn có giá khá cao, nhiều hơn thế so với giá của những bo mạch X470. Tuy nhiên, MSI MPG X570 Gaming Plus là trong số những lựa lựa chọn đưa giá chỉ bo mạch công ty AMD trở về mức lành mạnh. Với giá bán $ 170, mobo này còn có giá chỉ bằng một nửa so với phần đông các bo mạch công ty X570, nhưng nó vẫn duy trì được số đông tất cả những tính năng nhưng mà một trò chơi thủ tức giận sẽ muốn. Nhờ các tính năng xay xung khoáng đạt của nó, bạn sẽ có thể tăng speed CPU cũng tương tự đẩy bộ nhớ của mình lên 4.400 MHz, và hơn thế nữa nhờ cung cấp ép xung bộ nhớ cực mới. Hơn cố nữa, bạn đã có được một làn PCIe 4.0 cho tất cả card hình ảnh và ổ cứng thể rắn M.2.

Gigabyte X570 X- Bo mạch chủ AMD giá thành tốt nhất

Có được một bo mạch chủ có thể mở khóa hoàn toàn tiềm năng của bộ xử lý Ryzen cố gắng hệ lắp thêm 3 tiên tiến nhất của AMD không tuyệt nhất thiết đề nghị trả giá. Gigabyte X570 Gaming X gồm một cú đấm xay xung ấn tượng với mức giá tốt nhờ 12 VRM hiện đại số True Phase. Với túi tiền thấp $ 170, các bạn vẫn có tất cả các tính năng đặc biệt thực sự đặc trưng như zắc cắm M.2 PCIe 4.0 kép và dắt cắm PCIe 4.0 x 16 đến card hình ảnh Navi mới nhất của AMD.

Xem thêm: Top 20 Mẫu Catalogue Giới Thiệu Sản Phẩm, Mẫu Catalogue Giới Thiệu Công Ty

Qua nội dung bài viết trên, công ty chúng tôi đã đưa ra 8 bo mạch chủ nghịch game tốt nhất có thể cho nhiều một số loại ngân sách chắc hẳn vẫn giúp cho bạn lựa lựa chọn bo mạch chủ chơi game được dễ dàng dang hơn. Hy vọng, bạn sẽ chọn được bo mạch công ty PC gaming tương xứng nhất.