Bộ kit trang điểm maybelline

Khám phá các sản phẩm trang điểm mặt nhiều dạng của heckorea.com, mang đến gương mặt rạng rỡ, tự nhiên và cuốn hút.

Bạn đang xem: Bộ kit trang điểm maybelline

*

Kem nền heckorea.com mang đến lớp nền mịn màng, hoàn hảo, phù hợp với tất cả các loại da.
*

Mịn cùng lì, thành phầm Kem nền Fit Me với hóa học kem dễ tán, khiến cho bạn có được lớp nền đậy khít lỗ chân lông, lì nhưng lại không bí và mang lại kết quả trên domain authority tự nhiên, không khuyết điểm.
*

*

*

Kem nền với công nghệ "Micro Powders hạt phấn cực kỳ nhỏ" không dầu, không nguyên liệu độc quyền mang lại hiệu ứng mịn lì tự nhiên, tiệp màu sắc da. Bao gồm đến 12 màu tương xứng mọi tông da của thiếu phụ Việt Nam.
Phấn nền Fit me với SPF 32 PA+++ không hầu hết giúp lớp nền được khóa chặt, tạo xúc cảm nhẹ nhàng nhưng vẫn kiềm dầu, hơn nữa giúp đảm bảo làn da trước ánh nắng mặt trời và ánh sáng xanh. Fit me - Tiệp số đông tông da - đầy niềm tin là thiết yếu tôi.
má phấn Fit Me với 4 màu cân xứng với tông domain authority châu Á, giúp cho bạn trở nên tươi sáng hơn mà lại vẫn rất hợp thời trang. Chất phấn dễ dàng tán và không biến thành dày trên da bạn. Fit me - Tiệp phần nhiều tông da, lạc quan là chủ yếu tôi
Kem BB khôn xiết mịn, che dấu các khuyết điểm hoàn hảo, đảm bảo da ngăn chặn lại khói bụi, ô nhiễm, hạn chế nắng với SPF 50 pa ++++
Nước tấy trang mắt và môi heckorea.com new york làm sạch cấp tốc và dễ dàng các lớp trang điểm. Một sản phẩm tiện ích không thể thiếu dành cho phái đẹp.
có tác dụng sạch lập cập & công dụng lớp trang điểm mắt & môi; cách làm dịu nhẹ trọn vẹn không gây kích ứng, ngay cả làn domain authority nhạy cảm nhất. Có thể sử dụng cho toàn bộ mặt.

Xem thêm: Top 10 Chiếc Xe Đạp Đắt Đỏ Nhất Hành Tinh, Những Chiếc Xe Đạp Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

North America South America Europe Africa Greater trung quốc Asia Oceania