Bộ icon đẹp cho android

Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Android với giao diện mặc định sẽ quá nhàm chán. Vậy còn mong chờ gì mà ko làm mới giao diện tùy biến đổi với những gói icon đẹp mắt cho game android miễn phí ngay sau đây để biến hóa Launcher đẹp mắt và thân thiện hơn với người dùng.

Bạn đang xem: Bộ icon đẹp cho android


Bộ sưu tập icon đẹp cho android miễn giá thành 2019

Hãy thuộc heckorea.com yên cầu bộ sự tập icon đẹp cho Android hoàn toàn miễn phí được thực hiện nhiều nhất trong thời điểm 2019 dưới đây nhé.

1. Bleach Icons

Bộ icon đẹp mang đến Android Bleach Icons phát triển bởi đơn vị chức năng lập trình Vieuser Apps rước đến cho người dùng kho tài liệu vô cùng nhiều mẫu mã với hơn 1500 chọn lựa biểu tượng. Các hình ảnh biểu tượng được thiết kế theo phong cách đẹp mắt, color tươi sáng và nhiều chủng loại biểu cảm. Kề bên đó, Bleach Icons còn cung ứng hơn 20 hình ảnh nền miễn phí dành riêng cho điện thoại game android giúp đồng hóa giao diện và hình ảnh nền màn hình. đều Launcher hỗ trợ đi kèm Bleach Icons gồm những: Smart Launcher, Apex Launcher, Nova Launcher, Go, Aviate, adwords và CyanogenMod Theme Engine. 

Tải miễn phí tổn Bleach Icons mang đến Android.

*
Bleach Icons hỗ trợ hơn 1500 tùy lựa chọn icons cùng 20 ảnh nền miễn phí

2. Adastra – Icon Pack

Gói icon Adastra bởi vì Tomy Cadus cải tiến và phát triển với hơn 1800 hình tượng đạt chất lượng HD ứng dụng công nghệ khử răng cưa anti-aliasing giúp buổi tối ưu hóa trên màn hình XXXHDPI. Người dùng có thể chọn lựa các Launcher hỗ trợ như: Smart Launcher, Holo, Apex Launcher, Go, Action, Aviate, ADW, Nova Launcher. 

Tải miễn tổn phí Adastra – Icon Pack mang lại Android.

*
Adastra với trên 1800 hình tượng đạt unique HD

3. Quadra

Gói biểu tượng icon pack đẹp nhất 2019 Quadra có ngôn ngữ thiết kế đầy màu sắc, tươi trẻ với phần đông icon hình vuông cá tính, điểm khác biệt là mặt đường viền màu. Hiện Quadra vẫn sẽ trong quy trình tiến độ thử nghiệm beta nhưng mà đã cung cấp hơn 580 sàng lọc biểu tượng. Vào tương lai số lượng này sẽ liên tiếp tăng. Bộ icon Quadra được cung cấp bởi các Launcher như: Holo, Smart Launcher, Action, Apex, Nova, ADW, Atom.

Tải miễn phí tổn Quadra – Icon Pack (Beta) mang đến Android.

4. Voxel

Với hơn 1900 icon, Voxel là gói icon đẹp mang đến Android cố định không thể bỏ qua. Những biểu tượng hình vuông có color tươi sáng và độ tương làm phản cao đi kèm theo hình nền những chủ đề đẹp mắt, tăng tính đồng nhất giữa icon và màn hình. Voxel được trở nên tân tiến bởi Benas Dzimidas đi kèm các Launcher hỗ trợ gồm: Smart, ADW, Go, Holo, KitKat Launcher, Nova Launcher.

Tải miễn mức giá Voxel cho Android.

*
Gói icon ưa nhìn Voxel với trên 1900 icon nhiều dạng

5. Gói icon VNYL

Bên cạnh đa số gói icon sáng sủa tạo, người dùng Android có thể lựa chọn cho mình bộ icon VNYL theo phong cách cổ xưa với hơn 2400 tùy chọn. Người tiêu dùng còn trường đoản cú tạo thiết lập cấu hình theo sở trường riêng.

Tải miễn tầm giá VNYL – Icon Theme đến Android.

6. Ikon

Những xây đắp icon ưa nhìn của Ikon dễ ợt thu hút phần đông ánh nhìn. Với hơn 1300 biểu tượng hình tròn đạt quality HD, khá giống những cái phù hiệu ưa nhìn kết phù hợp với hình nền độc đáo làm khá nổi bật icons. 

Tải miễn phí tổn Ikon – Icon Pack mang đến Android.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Bảo Quản Bánh Kem Khi Không Có Tủ Lạnh Đúng Cách

*
Thiết kế icon đẹp mắt của Ikon thu hút gần như ánh nhìn

7. Glim Icons

Được trở nên tân tiến bởi Maximilian Keppeler, Glim đưa về hớn 1500 gạn lọc biểu tượng ưa nhìn và trọn vẹn miễn phí. Đặc biệt Maximilian Keppeler còn liên tục update các phong cách thiết kế và màu sắc mới lạ, đẹp mắt cho bộ icon Glim. 

Tải miễn mức giá Glim – Icon Pack cho Android.

*
Glim mang đến hớn 1500 lựa chọn biểu tượng ưa nhìn và hoàn toàn miễn phí

Những lựa chọn icon đẹp mang lại Android giúp bối cảnh điện thoại của người sử dụng trở nên bắt mắt và thú vị hơn rất nhiều. Các gói icon với những ngữ điệu thiết kế khác biệt cũng là cách giúp cho bạn thể hiện đậm cá tính và phong thái mà không lo ngại đụng hàng với ai cả. Vậy còn trông chờ gì mà bạn không thử ngay mọi gói icon miễn tổn phí thú vị này ngay lập tức thôi.