Biên Niên Sử Nhà Kane Ebook

Dưới phía trên là bản chép lại xuất phát điểm từ 1 cuộn băng ghi âm. Có một đôi chỗ, unique cuộn băng thật xấu, cần một vài từ bỏ hoặc nhiều từ chỉ là sự suy đoán tốt nhất có thể của tác giả. Ở phần đa đoạn rất có thể thực hiện được, hình minh họa của các biểu tượng quan trọng được nói đến trong cuộn băng đã làm được chèn vào. Những âm nhạc nền như giờ đồng hồ ẩu đả, tấn công nhau, cùng tiếng nguyền rủa của hai bạn kể sẽ không được chép lại. Tác giả sẽ không còn chịu nhiệm vụ về tính đảm bảo của cuộn băng. Ngoài ra thật khó khăn để chứng thực xem hai người kể chuyện trẻ tuổi gồm đang nói thực sự không, nhưng những bạn, mọi độc giả, hãy trường đoản cú mình đưa ra quyết định chuyện đó.

Bạn đang xem: Biên niên sử nhà kane ebook


Nếu nhiều người đang nghe mẩu chuyện này, chúng ta đang gặp mặt nguy hiểm. Sadie cùng tôi rất có thể là cơ hội duy nhất giành riêng cho bạn.
Điều quan trọng đặc biệt nhất là: khi bạn mở gói hàng cùng tìm thấy thứ mặt trong, chớ giữ nó lâu dài một tuần. Đương nhiên, vẫn cám dỗ lắm đấy. Ý tôi là, nó sẽ có đến cho mình một sức khỏe gần như ko giới hạn. Nhưng nếu khách hàng sở hữu nó quá lâu, nó sẽ tiêu diệt bạn. Hãy lập cập khám phá các bí mật và nhờ cất hộ nó đi. Hãy che nó mang lại một bạn tiếp theo, biện pháp mà Sadie và tôi đã tạo cho bạn. Rồi hãy sẵn sàng cho bài toán cuộc đời bạn sẽ trở phải vô thuộc thú vị.
Được rồi, Sadie đã bảo tôi xong vòng vo cơ mà hãy bước đầu câu chuyện. Giỏi thôi. Tôi suy nghĩ câu chuyện bước đầu xảy ra ngơi nghỉ Luân Đôn, dòng đêm mà cha tôi đã làm nổ tung bảo tàng Anh.
Bạn nghĩ về tôi sẽ nói đùa sao? kể từ thời điểm tôi lên tám, cha tôi với tôi đã ngao du khắp nắm giới. Tôi sinh ra ở L.A. Nhưng phụ thân tôi là 1 nhà khảo cổ, bởi vì vậy quá trình đưa ông đi mọi nơi. Phần lớn công ty chúng tôi đến Ai Cập, do đó là chuyên ngành của ông. Hãy đi vào một trong những nhà sách, tìm kiếm một cuốn sách viết về Ai Cập, khả năng khá cao là cuốn sách do ts Julius Kane viết. Bạn muốn biết cách những người dân Ai Cập lôi các bộ não thoát khỏi xác ướp, hoặc xây các kim từ bỏ tháp, tốt ếm bùa lăng chiêu mộ của Vua Tut ư? phụ thân tôi là đó là người các bạn muốn. Dĩ nhiên, có nhiều nguyên nhân khác mang đến việc phụ thân tôi phải di chuyển khắp nơi vô số như thế, mà lại khi đấy thì tôi chẳng biết gì đến kín đáo của ông cả.
Tôi không đi học. Phụ vương tôi dạy mang đến tôi sinh sống nhà, nếu chúng ta có thể gọi nó là vấn đề tự học tập “tại nhà” khi bạn không tất cả cái call là đơn vị đấy. Ông đang dạy mang đến tôi bất cứ những gì ông cho rằng quan trọng, vì thế tôi đang học được tương đối nhiều về Ai Cập và các thống kê về láng rổ cùng với đông đảo nhạc sĩ yêu quý của cha. Tôi cũng đọc không ít – đa số là bất cứ cuốn sách nhưng mà tôi tìm được, tự sách lịch sử của cha tôi cho đến tiểu thuyết kỳ ảo – vị tôi có rất nhiều thời gian ngồi thơ thẩn trong số khách sạn, sân bay và khu vực khai quật ở những nước khác chỗ tôi chẳng biết một ai. Thân phụ tôi luôn luôn bảo tôi là hãy để sách xuống và nghịch bóng đi. Bạn đã khi nào thử team một trận trơn rổ đường phố sống Aswan, Ai Cập chưa? rất khó đâu.
Dù sao, thân phụ tôi sẽ sớm đào tạo và giảng dạy cho tôi cách cất tất cả vật dụng chỉ vào một dòng vali duy nhất hoàn toàn có thể nhét vừa khoang hành lý cá nhân. Phụ thân tôi cũng đóng gói như thế, ngoại trừ ông được phép có thêm một cái túi đựng những công cụ khảo cổ. Phép tắc thứ nhất: tôi không được phép ngó nghiêng vào cái túi thứ nghề đó. Đó là cách thức tôi chưa khi nào vi phạm cho tới ngày xảy ra vụ nổ.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Máy Tính Win 8, Cách Reset Mật Khẩu Windows 8 Không Cần Đĩa


Xem nào, cha chỉ được phép mang đến thăm em ấy nhì ngày trong 1 năm – một vào mùa đông, một vào ngày hè – do ông bà ngoại tôi ghét ông. Sau thời điểm mẹ tôi mất, phụ huynh của bà (ông bà ngoại của bọn chúng tôi) đã có một cuộc cuộc chiến ở toàn án nhân dân tối cao với Cha. Sau sáu lý lẽ sư, hai cuộc đấu đấm tay không, cùng cú tấn công bình con dao cất cánh suýt chút tạo án mạng (đừng hỏi), họ đã có được quyền giữ lại Sadie lại vương quốc anh với họ. Con nhỏ xíu lúc đó chỉ mới có sáu tuổi, nhỏ tuổi hơn tôi hai tuổi, cùng ông bà cấp thiết giữ được cả hai shop chúng tôi – tối thiểu đó là cái cớ cơ mà ông bà viện đến mang đến việc đã không nhận tôi. Chính vì như thế Sadie được nuôi dạy như một học viên người Anh, còn tôi cùng phụ thân đi mọi nơi. Cửa hàng chúng tôi chỉ gặp Sadie nhị lần trong một năm, vì vậy với tôi nhưng mà nói cũng ổn cả thôi.