Bí mật của nước ebook

Tải file pdf (Scan gồm hình màu) https://heckorea.com/ebook/Bi-Mat-Cua-Nuoc-Scan-mau.pdf

*
*
*

Mục lục

Bí mật của nướcGiới thiệuChương 1: Hòa nhịp cùa Hado1 hạnh phúcChương 2: Giai điệu chữa lành của nướcChương 3: chu kỳ luân hồi của nước, chu kỳ của sự sốngChương 4: Điều vi diệu của Hado: phân tích và lý giải điều thiết yếu Lý giảiChương 5: ước nguyện thay thể đổi khác thế giới cùng nướcLời kết

BÍ MẬT CỦA NƯỚC

Vũ trụ sự tĩnh lặng, một quả đât trải dải mang đến vô tận.

Bạn đang xem: Bí mật của nước ebook

Chúng tới từ rất xa, hàng ngàn hàng ngản khối băng di chuyển sang không gian. Sau một hành trình dài qua những khoảng không giữa những hành tinh vả những vì sao, cuộc hành trình vinh quang sắp đi cho tới hồi kết.

Trái đất, xanh lục, sáng lấp lánh

Khi băng tới Trái đất, nó bước vào bầu khí quyển và ban đầu vỡ vụn, bé dại dần, tản ra, rồi cuối cùng rơi xuống đất.

Mây trang sức quý của thai trời, nghệ thuật phát triển từng khoảnh khắc

Khi mọi hạt băng rơi tới một điểm tuyệt nhất định, chúng đổi mới một tấm nệm sương êm ả vả tản ra khắp bầu trời, làm cho một tấm thảm trắng trên Trái đất. Cố kỉnh lả một áng mây ra đời.

Mưa, bông tuyết rơi trên cây cỏ, thanh thanh tan thành nước

Mưa rơi, có theo bổ dưỡng cho đất – hầu như khu rừng, phần đa cánh đồng, phần đông bông hoa. Nước thấm vào đất để rồi nhiều năm tiếp theo lại sinh sản thành một mẫu suối.

Sông, vỗ về, sủi tăm, trôi tan kỳ vĩ

Trước tiên là một dòng mờ đục, cuối cùng nước thay đổi một mẫu sông tan qua đông đảo đồng cỏ, kênh rạch, mang theo sự sống.

Bờ biển, khung trời xanh, đại dương lấp loáng phản chiếu bầu trời, những con sóng tệ bạc đầu

Từ thuở xa xưa, đấy là nơi tất cả bắt đầu. Đại dương hiện ra sự sống với sự sinh sống sinh sôi trên mặt đất, tạo thành một ngày mới – sự chào đời của nền đương đại rộn ràng.

Sương mù buổi sớm, đều giọt nhỏ chảy xuống gân lá xanh

Nước, sinh hoạt dạng tinh khiết và đẹp đẽ nhất của mình, vươn mình cất cánh lên trong không khí mát mẻ lành của buổi sớm giữa rừng, tạo thành sương.

Bên cạnh giếng nước, vào lành cùng mát rượi, số đông trẻ cười cợt vang

Bọn trẻ chia nhau một quả dưa hấu. Cây trồng mang bổ dưỡng từ lòng đất, cho bọn họ quả ngọt. Nước tự giếng thiệt lạnh cùng thật ngon.

Công nghiệp, ống sương khói đen, chai nhựa phế thải Đâu kia trên đường, bọn họ đã quên mất cách tỏ lòng hàm ơn với nước. Nước trường đoản cú lòng đất đã trở nên ô nhiễm và nước trường đoản cú vòi không hề vị ngon, vậy nên bọn họ phải cần sử dụng đến nước đóng trong những chai nhựa.

Một cầm cố kỷ mới, một trận chiến mới, mong muốn và xuất xắc vọng

Có lẽ sự ô nhiễm và độc hại của nước chẳng là gì so với sự ô nhiễm và độc hại của chổ chính giữa hồn con người. Thôn hội văn minh đã ra đi hết mức có thể. Rồi đây, điều gì sẽ đến với chúng ta?

Tinh thể băng, phần lớn hạt kim cương bao phủ lánh, một hy vọng mới, bắt đầu của một cuộc lưu lạc mới

Giới thiệu

Khởi nguồn từ bộ sưu tập các bức ảnh chụp tinh thể nước của tớ trong Thông điệp của nước (Messages from water – Vibration Kyoikusha, 1999), tôi đang dần nhận ra rằng phần lớn cuốn sách về nước này có một sức khỏe kỳ lạ và phi thường. Tự chúng đã có chức năng bay cao và vươn xa khỏi hầu như biên giới thân quen của tôi tới đều vùng khu đất xa xôi, địa điểm chúng có tác động vô cùng to lớn. Chúng buộc mọi tín đồ phải nhìn đều vật theo một bí quyết khác với tôi hay được mời tới rỉ tai với hầu hết người đã từng có lần được cuốn sách lay động.

Đôi lúc tôi cảm thấy như mình đang được linh hồn của nước dẫn dắt. Tôi cảm giác như mình có thể thấy cùng thậm chí rỉ tai được với vong hồn đó, linh hồn nhưng tôi được chiêm ngưỡng dưới dạng phần đông hạt sáng lộng lẫy trong ko khí. đông đảo hạt nhỏ dại nảy tụ lại với nhau nhằm hình thành phải mây, rồi tan vươn lên là cũng nhanh chóng như thế, toàn bộ đều khiến cho tôi cảm xúc thật thư giãn.

Mặc dù lúc này tôi cảm thấy như bản thân được vong linh của nước dẫn dắt, lần tiếp xúc trước tiên của tôi với nước lại chẳng thoải mái chút nào. Ở thành phố Yokohama, Nhật bạn dạng – khu vực tôi khủng lên, gia đình tôi sống trên một bình nguyên ngay gần biển. Khu vực đó chỉ giải pháp mép nước một đoạn đi dạo ngắn xuống một bé dốc. Lúc thủy triều rút, bờ biển khơi nông phơi mình cho hàng dặm, để lại một bến bãi săn tuyệt đối hoàn hảo đủ những loại trai sò. Nhưng khi thủy triều lên cao, cảnh tượng lại hoàn toàn khác.

Chắc chắc hẳn rằng tôi được khoảng sáu xuất xắc bảy tuổi gì đó khi một ngày nọ, biển cả cả nuốt chửng tôi. Hôm đó, tôi đi bơi cùng thằng bạn hàng xóm rộng tôi hai tuổi.

Chúng tôi đã ra xa rộng mức an toàn, rồi đùng một phát tôi bước đầu trồi lên ngụp xuống, khao khát có không khí nhằm hít thở. Đó là lần trước tiên tôi trải sang 1 chuyện như thế. Tôi chỉ giải pháp bờ tất cả 10 mét, dẫu vậy chân tôi không tiếp xúc với đáy. Tôi bồn chồn và bắt đầu vẫy tay, đánh đấm chân. Nhưng cảng hoảng loạn, tôi càng chìm và chẳng mấy chốc tôi bắt đầu uống nước. Tôi nghĩ chắc rằng đoạn kết của cuộc đời mình tới đây rồi, nhưng mà một con thuyền nhỏ tuổi tới với kéo tôi khỏi phương diện nước.

Khi tôi về tới nhà cùng kể với mẹ chuyện xảy ra, bà cho tôi một lời răn dạy dựa trên kĩ năng bơi cùng sự am hiểu của bà về nước. “Chỉ đề nghị thả lỏng khung người là con sẽ rất có thể nổi,” bà nói. Bà nói rằng nếu tôi để nước nâng tôi lên chũm vì nỗ lực chống lại nó, nó đã nhấc tôi lên và mang tôi đi.

Tôi luôn mang bên mình những lời nói này suốt các năm tháng. Từ cơ hội đó, tôi luôn cố gắng buông bản thân theo cái nước trong khi nhẹ nhàng dịch rời theo hướng nhưng mà tôi muốn cuộc sống dẫn tôi đi.

Giờ đây, bất cứ lúc nào tôi đi bơi ở biển hay trong bể bơi, tôi đam mê nằm ngửa và để vòng đeo tay của nước bế ẵm mình. Với hơn bất cứ lúc nào khác, đó chính là những khoành tương khắc tôi cảm thấy rõ rệt độc nhất vô nhị sự hiện hữu linh hồn của nước dưới dạng các hạt lắt nhắt lấp lánh.

Tôi thấy khá tự tín khi nói rằng tại sao mà tôi có ý tưởng phát minh làm đóng băng nước với chụp lại mọi bức hình ảnh tinh thể là do tôi mong ước được trôi theo loại chảy của cuộc đời. Vong linh của nước đã cứu vãn rỗi tôi, chỉ dẫn tôi sống cuộc đời mà tôi vẫn sống. Linh hồn đó đã dẫn dắt và hướng dẫn cho tôi qua bao năm tháng, dạy cho tôi nhiều vấn đề cần biết, đỉnh cao là sự việc ra đời của cuốn Thông điệp của nước (The hidden meassages in water).

Không lâu sau thời điểm cuốn sách được xuất bản, các bạn đọc bắt đầu gửi thư cảm ơn đến tôi. Phần đông ngôn từ xinh tươi của họ đã giúp tạo thành một mẫu chảy tuyệt vời để tôi buông bản thân theo. Hầu như các bức thư đều mô tả sự tôn vinh và cả sự ngạc nhiên khi được nhìn thấy chân lý của thoải mái và tự nhiên hiển hiện nay qua những tinh thể nước.

Một người thanh nữ đã viết: “Trong tất cả những cuốn sách tôi từng hiểu trong đời mình, đấy là cuốn tuyệt vời nhất nhất. Cám ơn ông không ít vì cuốn sách này. Tôi đang trân trọng nó trong veo phần đời còn sót lại của mình.”

Một bức thư không giống thì viết: “Thấy sự thật được trailer một giải pháp trực quan do đó thật xứng đáng ngạc nhiên, sửng sốt với đầy thuyết phục. Cuốn sách này khiến cho tôi nhận thấy rằng những tác động do các bài giảng, lời nguyện cầu và tôn giáo cổ điển không chỉ là những điều mê tín dị đoan và bất chợt mà là kết quả dựa trên thực sự về vũ trụ.”

Vả một lá thư khác: “Người phụ thân 76 tuổi nói cùng với tôi ‘Trong toàn bộ những cuốn sách mà rất nhiều người trình làng cho cha, đấy là cuốn duy nhất phụ thân thấy mừng bởi vì đã đọc.’ Cám ơn ông vày cuốn sách đã chuyển đổi cách chú ý nhận cuộc sống đời thường của tôi.”

Thực ra, nếu bọn họ chiết suất năng lượng từ toàn bộ những lời khuyên nảy và tạo thành thành một tinh thể, tôi chắc chắn rằng là nó sẽ tương đối đẹp.

Đây là công trình xây dựng về các tinh thể nước. Tôi phát hiện ra rằng những người bị vẻ đẹp của không ít tinh thể này thu hút sẽ trở nên kết nối và rồi cùng hưởng cùng với nhau. Y hệt như khi một mẫu lá rơi xuống phương diện nước, một làn sóng lặng lẽ và êm ả nhưng chắc chắn sẽ lan ra như hiệu quả của vấn đề cuộc đời bí hiểm của nước đang được bật mý cho toàn nhân loại.

Trên khắp cụ giới, phản bội ứng của tất cả mọi người đều kiểu như nhau. Tôi đã gặp gỡ các người tới từ Đức, Thụy Sĩ, Áo, Hả Lan, Anh, Pháp, Ý, Mỹ, Canada, Costa Rica, Uruguay, Ecuador, Brazil, Úc, Hàn Quốc, Philippines và Đài Loan – số đông nơi tôi cho tới giảng bài. Tháng Sáu năm 2002, tôi được Giáo hội chủ yếu thống Hy Lạp mời cho tới dự một chuyến hội thảo du hành xa hoa trên đại dương Adriatic1 thuộc với phần nhiều lãnh đạo vai trung phong linh và những nhà khoa học trên khắp nuốm giới. Những buổi hội thảo chuyên đề được tổ chức ở Hy Lạp, Albani, Montenegro, Slovenia, Croatia, Ý và phần lớn bến đỗ khác. Với tên thường gọi Hội thảo siêng đề thế giới về Tôn giáo, kỹ thuật và Môi trường, đó là lần thứ tư sự khiếu nại được tổ chức. Tôi đã làm được mời trước bố tháng bởi trong số những nhà tổ chức triển khai hội nghị, một đàn bà Hy Lạp – người đã được con gái cho xem tủ chứa đồ những bức ảnh tinh thể. Cảm xúc của mỗi người khi quan sát thấy những bức hình ảnh tinh thể chạm với phần sâu thẳm của từng cá nhân và khiến cho một dòng kinh ngạc chảy từ tín đồ này qua bạn khác nhằm rồi lúc này trở thành một dòng sông tuôn trào.

1 hải dương Adriatic là vùng biển chia cách bán hòn đảo Ý vơi bán hòn đảo Balkan. đại dương Adriatic là một phần của Địa Trung Hải.

Còn một cách khác để thể hiện phản ứng với hồ hết cuốn sách về các tinh thể nước. Y hệt như thể những tinh thể nước đã đem đến nguồn bồi bổ cho phần lớn tâm hồn khô cạn của không ít người phải sống trong đk khắc nghiệt của làng mạc hội hiện đại. Chúng đã bổ sung cập nhật thêm vào sự rạng ngời của cuộc sống cho mỗi cá thể và cả làng hội. Rộng tất thảy, phần lớn tấm ảnh đã thành công xuất sắc trong việc bắt đầu một trào lưu rộng khủng đang ra mắt giữa con người trên khắp nuốm giới.

Hoạt động sống là chuyển động trôi chảy. Trường hợp một bé đập được sản xuất trên một loại sông để chặn cái chảy của chính nó lại, con sông sẽ chết. Cũng như vậy, giả dụ sự giữ thông của huyết bị ngăn lại chỗ nào đó trong khung người chúng ta, điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc họ sẽ hoàn thành sự sinh sống của mình.

Điều tựa như cũng đúng cho các thành phố và các quốc gia. Sát đây, tôi đã may mắn có được cơ hội thuyết giảng cho đông đảo khán mang ở Berlin. Chúng ta biết đấy, Berlin là thành phố từng bị chia cắt vì một bức tường. Tôi nói vói khán giả của bản thân mình rằng cũng tương tự nước luôn luôn bắt buộc được tự do thoải mái chảy, một tp hay một đất nước chẳng bao gồm lý gì để bị chia giảm cả. Sự phân tách bóc Berlin vào năm 1961 đã nâng theo biết bao điều khổ sở, gia đình ly tán cùng cả phần đa ước mơ cũng trở nên gián đoạn.

Rồi, 28 năm sau, tường ngăn bị phá sập và cũng giống như nước luôn luôn tự vì tuôn chảy, hàng nghìn người ban đầu đến cùng đi theo ý chí tự do thoải mái của riêng biệt họ. Con fan đã mô phỏng lại mẫu chảy của nước – một quy dụng cụ của tự nhiên. Và tại sao là đa phần con người là nước.

Khoàng 70% cơ thể chúng ta là nước. Điều nảy cũng đúng cho những cá thể trưởng thành và cứng cáp của đa phần các như thể loài và đó là vì sao vì sao nhỏ người không nên bị chia cắt vị những chiến lược và ý thức hệ bao gồm trị. Cũng hệt nhau như nước, con người lúc nào thì cũng cần được tự do tuôn chảy.

Khi dứt bải nói chuyện của mình, tôi nhận thấy rằng sự thay đổi đã bao trùm lên cả hội trường. Như thể có một cảm xúc đã lan ra toàn cục chúng tôi. Cả một làn sóng người vùng lên và ban đầu vỗ tay. Thông điệp của mình đã chạm với tâm hồn chúng ta và hiệu quả là một làn sóng cảm giác tỏa ra cả hội trường, làm cho một làn sóng sẽ mãi bự lên và lan rộng tới những người dân khác nữa.

Khát vọng chủ quyền và các lời nguyện cầu cho tình yêu quan yếu bị giam hãm giữa những ranh giới. Biệt lập về màu domain authority hay ngữ điệu đều có thể dễ dàng thừa qua khi những trái tim hòa điệu cùng với nhau, tạo nên một làn sóng tuôn chảy.

Một cuộc cảm giác nhỏ ban đầu với một tinh thể nước lắt nhắt đã lan tới mọi tín đồ trên khắp cụ giới, tạo cho một phong trào ngày càng khủng mạnh. Số đông tinh thể nước đang hòa quyện với điều gì đó tinh khiết với thiêng liêng sâu thẳm bên trong tâm hồn của những người đã xem các bức ảnh. Các trái tim vẫn rộng mở với tình yêu, lòng hàm ơn cùng một hi vọng về chủ quyền đã trào dâng, xuất hiện thêm con đường cho một cuộc phiêu bạt mới.

Qua cuốn sách này với qua phần nhiều tấm ảnh tinh thể, tôi mong muốn sẽ truyền cài đặt được sức mạnh của lời cầu nguyện.

Khi nước được tiếp xúc với một số trong những cách biểu thị nhất định – “Bạn thật dễ thương,” “Bạn thiệt xinh đẹp,” “Tình yêu với lòng biết ơn” – một tinh thể tuyệt rất đẹp sẽ sinh ra khi nước được đóng băng. Điều này thực thụ có chân thành và ý nghĩa gì với chúng ta? mọi ý nghĩ trong trái tim bọn họ có ảnh hưởng tác động tới tất cả sự sống và trong quá trình hình thành quả đât ngày mai của chúng ta.

Tâm hồn con người có một sức mạnh phi thường. Chúng ta thường nghe nói rằng hành vi là tác dụng cho những suy xét của bọn họ và nguyên tắc này được minh chứng rõ nét qua phương pháp nước hình thành những tinh thể theo những ảnh hưởng mà nó vừa mới được tiếp xúc.

Nhưng khả năng tác động lên hành động bằng để ý đến là bé dao hai lưỡi. Nếu như con fan khao khát được thấy sự bài trừ của vậy giới, vậy thì đó là vấn đề sẽ xảy đến.

Có không hề ít điều đã xảy ra trong trái đất này kể từ lúc con người ban đầu biết tới những tinh thể nước. Số đông tòa nhà vĩ đại – biểu tượng của cao nhã và an khang – vẫn sụp đổ ngay trước mắt bọn chúng ta. Những trận đánh tranh bắt đầu đã nổ ra. Họ đã thấy nỗi bi lụy sinh ra sự giận dữ và tức giận lại tạo thành nhiều nỗi buồn hơn, sinh sản thành một vòng tròn bao trọn lấy nhân loại xung quanh bọn chúng ta. Có fan khóc, có fan cúi đầu tuyệt vọng và có người ngẩng lên trên cầu nguyện. Bọn họ phải dùng thiết yếu sức mạnh bên phía trong mình để giữ những quan tâm đến của chúng ta tập trung vào phần lớn điều tốt đẹp bao quanh thay vì chưng vào mọi thế lực mang tính chất hủy diệt.

Chúng ta đang ở vào trong 1 thời điểm trong lịch sử dân tộc nhân các loại mà hơn lúc nào hết, chúng ta cần khám phá lại một vài ba chân lý đặc biệt mà bằng cách nào đó ta đang quên. Thực tế, đây hoàn toàn có thể là cơ hội cuối cùng của chúng ta. Và đây là bài học nhưng tôi cảm thấy rằng các tinh thể nước đang rứa truyền đạt lại cho việc đó ta.

Nghiên cứu giúp về các tinh thể của tôi bước đầu với khát vọng ý muốn được cách dù chỉ một bước thật nhỏ dại bé để thấu hiểu về vũ trụ, nhưng giờ đây điều này đã dẫn cho tới cuộc phương pháp mạng của một lĩnh vực nghiên cứu vãn rộng lớn so với tôi.

Tôi đã có thấy tác động của những nụ cười rạng ngời của mọi fan trên khắp thế giới và những cách thể hiện cảm giác khác lên quá trình hình thành hầu hết tinh thể xinh đẹp. Nhưng gồm thể bạn sẽ hỏi, liệu chủ quyền thế giới có thể đến từ phần đa tinh thể nước đơn giản và giản dị không? mong muốn của tôi là được cách bước thứ nhất về phía đó, rồi một cách nữa với một bước nữa, cứ thế, cứ chũm về phía kết cục đó.

Khi tôi liên tiếp cuộc trò chuyện của bản thân mình với nước, các tinh thể tiếp tục dạy tôi không ít bải học: tầm quan trọng của vấn đề sống hải hòa với giai điệu của cuộc sống và loại chảy của tự nhiên, còn lại một địa cầu xinh đẹp cho những thế hệ tương lai; tình yêu và lời ước nguyện. Tất cả những thông điệp nảy rất nhiều được nói tới trong cuốn sách nảy. Tôi đang chẳng thể hạnh phúc hơn nếu hiểu được cuốn sách sẽ khởi tạo ra một ảnh hưởng tác động tích cực đến tất cả những tín đồ cầm nó trên tay.

Xem thêm: Rog Phone 3 Full Phụ Kiện Chơi Game Đỉnh Cao, Ra Mắt Cùng Rog Phone 3

Cuối cùng, tôi xin được tỏ bày lòng biết ơn của bản thân mình tới nhà xuất bạn dạng Beyond Words Publishing vì đã xuất bạn dạng cuốn Thông điệp của nước (The hidden messages in water) và sức khỏe thực sự của nước (True power nguồn of water), cùng tất cả những bạn đã trợ giúp tôi theo rất nhiều cách không giống nhau cả những nhân viên cấp dưới của tôi làm việc IHM – những người đã đề nghị chịu đựng không ít giờ trong phòng có tác dụng lạnh để có thể chụp hình các tinh thể.