Bị chặn vì lý do bảo mật!

Nếu khi bạn nỗ lực gửi một tệp như thế, chúng ta nhận được Bị chặn vì nguyên nhân bảo mật, sau đó bài đăng này vẫn hướng dẫn các bạn cách gởi chúng. để ý rằng tin nhắn không cung cấp các định dạng tệp như EXE, DLL, DMG, VB, CMD, BAT, JAR, VBS, JSE, PIF, VXD, JSE, APK, INS, SCT, MSI. Chúng ta cũng có thể gửi những tệp RAR với ZIP – nhưng trong cả hai tệp này cũng trở thành chặn nhiều khi nếu chúng bao hàm loại tệp bị cấm. Trong bài đăng này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi những tệp bị chặn, đem ví dụ về tệp RAR.Rất hoàn toàn có thể bạn đang cố gắng gửi một Tệp RAR qua Gmail, nhưng vì một số vì sao kỳ lạ, nó ko hoạt động. Bạn đang do dự không biết đề nghị phải làm những gì ở trên đây vì việc gửi tệp RAR này vô cùng quan trọng. Bài toán gửi tệp RAR qua Gmail cho tất cả những người khác chưa hẳn lúc nào cũng thuận lợi và điều này chủ yếu đuối là do các quy tắc vì chưng Google đặt ra. Các bạn thấy đấy, Google ko thích điều này khi bạn gửi một số trong những tệp nhất thiết cho anh em hoặc mái ấm gia đình qua Gmail, vị đó, vấn đề hoàn toàn có thể không đề xuất là kho tàng trữ RAR cơ mà là nội dung mặt trong.

Bạn đang xem: Bị chặn vì lý do bảo mật!


Bị chặn vì lý do bảo mật

Nếu gã đẩy đà tìm kiếm thực sự đã chặn thiết lập lên của bạn, thì bạn sẽ thấy một thông báo cho biết Bị ngăn vì nguyên nhân bảo mật. Điều này là tốt vì như đã nêu sinh hoạt trên, rất có thể bạn đã trở nên chặn do một số trong những tệp vào kho tàng trữ RAR. Trong bài đăng này, tôi vẫn lấy lấy ví dụ như về trường phù hợp Gmail đang chặn tệp RAR.

Cách gởi tệp bị chặn trên Gmail

Bạn có bố tùy lựa chọn và chúng tôi sẽ để ý chúng bỏ ra tiết:Xóa những tệp bị chặnChỉnh sửa các tệp bị chặnChia sẻ cùng với OneDrive1>Xóa các tệp bị chặn


Tùy chọn thứ nhất là trích xuất câu chữ của kho tàng trữ RAR với xóa những tệp bị ảnh hưởng nếu chúng không quá quan trọng. Sau đó, hãy liên tục và gởi lại tệp lưu trữ RAR. Lần này, bạn sẽ không gặp mặt lỗi nào từ Gmail.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Làm Việc Văn Phòng Giá Rẻ, Đẹp Dẫn Đầu Xu Hướng, Bộ Bàn Ghế Văn Phòng

2>Chỉnh sửa phần mở rộng tệp tin bị chặn


Chỉnh sửa tệp là 1 trong những cách chắc chắn rằng để những thứ hoạt động như các bạn muốn. Tuy nhiên, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên giao tiếp với bên kia trước khi thực hiện. Công ty chúng tôi nói điều này vì sau khi họ nhận được tệp RAR qua Gmail, họ sẽ được yêu mong đặt bằng tay thủ công các tệp đã sửa đổi trở lại bình thường.OK, xuất hiện thêm Chương trình thống trị dữ liệu và tìm tìm kho tàng trữ RAR mà bạn có nhu cầu gửi. Bấm chuột phải vào nó với giải nén các tệp từ bên trong. Nếu ngẫu nhiên tệp nào có cùng phần không ngừng mở rộng với những tệp ko được cung ứng đã nói ở trên, hãy bấm chuột phải vào chúng lần lượt và lựa chọn Đổi tên.Nếu tệp được đề cập được hotline là TWC.exe, ví dụ: thay tên nó thành TWC.jpeg hoặc bất kỳ định dạng tệp nào được hỗ trợ. Trả lại toàn bộ nội dung vào Kho tàng trữ RARvà bắt đầu lại quá trình tải lên trải qua Gmail.