BAO LA VÙNG TRỜI BẢN ĐIỆN ẢNH

Phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình bóm tấn TVB đã ưng thuận bấm máy hôm 2/8 với dàn sao phệ như Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc, Trịnh Tú Văn, Xa Thi Mạn…


Năm 2003, TVB đã đầu tư kinh phí phệ thực hiện bộ phim truyền hình Bao la vùng trời, lần trước tiên đưa ngành sản phẩm không với các chàng phi công đẹp trai, những phái nữ tiếp viên dễ thương lên màn ảnh nhỏ cùng với rất nhiều hình ảnh lung linh được quay nước ngoài cảnh trên La Mã, Australia, Italy, Nhật Bản. Tác phẩm đã tạo nên cơn sốt mọi châu Á, đồng thời lăng xê 4 khuôn mặt nam sau này đều trở thành ngôi sao sáng gồm Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Huỳnh Tông Trạch cùng Trần kiện Phong.

Bạn đang xem: Bao la vùng trời bản điện ảnh

*
Bao la vùng trời 1.

10 năm sau, Bao la vùng trời 2 quay trở về màn hình ảnh nhỏ với một câu chuyện tinh vi hơn, liên tiếp tái hiện tại công việc, cuộc sống đời thường của những người được xem là "hoàng tử", "công chúa" trên bầu trời. Mặc dù không nổi tiếng như phần trước nhưng ít nhiều đã giúp TVB thừa qua cơn hoán vị nạn về tỉ suất tín đồ xem tụt bớt thảm hại. Ngoại trừ những khuôn mặt của những năm trước như Ngô Trấn Vũ, Ngô Trác Hy, hồ Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh… sự có mặt của Trương Trí Lâm, trằn Pháp Lai, hồ nước Định Hân… góp phần đưa về sự tươi mới của tác phẩm.

*
Bao la vùng trời 2.

Nhận thấy nhân loại hàng không vẫn còn đấy nhiều điều thú vị không khám phá, TVB quyết định bắt tay triển khai phiên bản điện ảnh Bao la vùng trời. Đây chưa hẳn lần thứ nhất TVB "sinh thêm" một bản dựng phim nhựa từ một bộ phim truyền hình truyền hình nạp năng lượng khách, mà trước đó họ từng khá thành công xuất sắc với Tiềm hành tróc nã kích. Vì chưng phim chiếu rạp, hiệu quả được review trên doanh thu nên Bao la vùng trời phiên bản điện ảnh mời thêm Cổ Thiên Lạc, Trịnh Tú Văn, Xa Thi Mạn cùng Quách Thái Khiết phối hợp cùng Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm với Giang Mỹ Nghi.

*
Dàn diễn viên bao gồm của phiên bạn dạng điện ảnh Bao la vùng trời trong ngày ra mắt đoàn phim hôm 2/8.

Vẫn là mẩu chuyện về tình yêu, tình bạn của những trai xinh gái rất đẹp trong ngành sản phẩm không, bộ phim được quay nước ngoài cảnh làm việc Bỉ với Anh quốc. Ngô Trấn Vũ và Trương Trí Lâm liên tiếp thể hiện lại nhân vật của chính bản thân mình - 2 cánh mày râu phi công Đường Diệc Sâm và chũm Hạ Dương từng được yêu mến ở Bao la vùng trời 2. Nữ giới danh ca Trịnh Tú Văn đóng vai một ngôi sao, tình cờ quen, rồi yêu Ngô Trấn Vũ khi cô được mời xoay quảng cáo mang đến hãng mặt hàng không. Cổ Thiên Lạc đảm nhận vai ông nhà trẻ của một hãng sản xuất hàng không, yêu con gái tiếp viên Xa Thi Mạn. Riêng nhân vật bởi vì Trương Trí Lâm đóng vẫn bắt cặp với phụ nữ ca sĩ trẻ con Quách Thái Khiết.

*
Ngô Trấn Vũ.
*
Trương Trí Lâm.
*
Cổ Thiên Lạc.
*
Trịnh Tú Văn.
*
Giang Mỹ Nghi.

*
Xa Thi Mạn.

Nhiều fan cảm thấy thuyệt vọng khi nhiều khuôn mặt được ái mộ trong 2 phần của tập phim truyền hình Bao la vùng trời bị "đá" ngoài phiên bản điện ảnh. Theo phân tích và lý giải của TVB, hồ Hạnh Nhi, trần Pháp Lai, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Huỳnh Tông Trách, hồ nước Định Hân… dù vậy những ngôi sao 5 cánh nhưng họ chỉ hấp dẫn khán trả truyền hình nên bạn dạng dựng điện hình ảnh cần "đổi máu" để bảo đảm an toàn sức hút chống vé. Tuy không tồn tại vai nhưng rất có thể họ sẽ lộ diện với tư phương pháp diễn viên khách mời.


*

10 vai diễn đáng nhớ của hồ Hạnh Nhi

13 13 294

Để xác minh tên tuổi của mình, hotgirl TVB đã thử thách qua nhiều nhân vật, từ bỏ một cô nàng đáng yêu mến đến thanh nữ mập ù, hay là một hoàng hậu lắm mưu mô.

Xem thêm: 909+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Con Ngựa Dành Cho Tuổi Ngọ Cute Nhất

*

Sao "Bao la vùng trời" đưa con trai lên truyền hình

1 1 6

Ngay sau tập đầu tiên của công tác "Bố ơi mình đi đâu thế?" phiên bản Trung Quốc mùa thứ 2 lên sóng, cặp ba con Ngô Trấn Vũ - Feynman nhanh chóng chiếm tình cảm của khán giả.

*

Trương Trí Lâm hụt mất giải Ảnh đế TVB

1 2 -1 32

Được dự đoán là ứng viên sáng sủa giá mang đến giải "Ảnh đế - nam giới diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất", cơ mà anh chỉ giành giải "Nhân thiết bị nam được mếm mộ nhất" với vai diễn trong bộ phim "Bao la vùng trời 2".