Bao da clear view galaxy s7 edge chính hãng

Bao da mang lại Galaxy S7 edge

Với tính năng bảo vệ an ninh cho điện thoại, sút thiểu khủng hoảng hư lỗi khi xẩy ra va đập, lại vừa tăng lên vẻ trang nhã, bao da điện thoại thông minh Samsung Clear View Cover được nhiều người dùng lựa chọn áp dụng cùng với Galaxy S7 edge.

Bạn đang xem: Bao da clear view galaxy s7 edge chính hãng

Thiết kế bao da đến Galaxy S7 edge – Samsung Clear View Cover

Samsung Clear View Cover tất cả dạng nhìn trong suốt nên người dùng vẫn vẫn thấy được màu sắc gốc rất bắt mắt của S7 edge.

*

Phụ kiện này có phong cách thiết kế kiểu mở ngang như 1 quyển sổ tay nhỏ, khi thực hiện bạn chỉ việc lật phần phương diện trước ra, rồi tiếp đến đóng lại rất đơn giản dàng.

Chức năng của bao da mang lại Galaxy S7 edge – Samsung Clear View Cover

*

Samsung Clear View Cover ôm trọn mang khung viền và phần mặt lưng của Galaxy S7 edge, thông qua đó tránh những vết bụi bẩn, độ ẩm nước đến máy, hạn chế xẩy ra hư lỗi phần cứng (trầy size viền, khía cạnh lưng, bể màn hình...) lúc máy chạm chán phải tác động ảnh hưởng ngoại lực bạo gan (do làm rơi xuống đất, va đập cùng với cạnh bàn...).

Sự tiện nghi của bao da mang lại Galaxy S7 edge – Samsung Clear View Cover

Samsung Clear View Cover ôm vừa khít lấy Galaxy S7 edge, ko lỏng lẻo mà cũng không quá chật.

*

Cùng cùng với đó, các vị phí tổn phím bấm cùng cổng liên kết được khoét vừa vặn, thuận lợi để làm việc tăng giảm âm lượng, khởi động hay sạc pin giống như như chưa sử dụng bao da.

Ưu điểm của bao da mang đến Galaxy S7 edge – Samsung Clear View Cover

Với điểm sáng trong suốt, Samsung Clear View Cover giúp người dùng thuận lợi theo dõi phần nhiều nội dung về ngày giờ, thời lượng pin, thông tin báo nhắn, cuộc điện thoại tư vấn nhỡ trên màn hình.

*

Đồng thời, khi tất cả cuộc hotline đến, fan dùng có thể trượt tay tức thì trên mặt phẳng bao da cơ mà không bắt buộc lật phần phương diện trước ra nhằm nghe và chat chit rất luôn tiện lợi.

Chất lượng bao da đến Galaxy S7 edge – Samsung Clear View Cover được đảm bảo

Bao domain authority Samsung Clear View Cover là hàng thật Samsung, được sản xuất theo tiêu chuẩn chỉnh và chính sách nghiêm ngặt của hãng technology Hàn Quốc để bảo đảm tối đa sự tương thích với điện thoại thông minh Galaxy S7 edge. Đây là nhân tố mà người tiêu dùng cần sệt biệt để ý vì một trong những sản phẩm bao domain authority - ốp lưng giá rẻ không rõ xuất phát có thể làm tác động đến quy trình tỏa nhiệt và làm hại domain authority tay.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Để Đăng Lên Facebook Nhận Được Nhiều Like Và Comment Nhất

*

Bao da mang đến Galaxy S7 edge - Samsung Clear View Cover là trong số những phụ kiện giành cho Galaxy S7 edge hút khách tại hệ thống cửa hàng heckorea.com nhờ thiên tài hữu ích và giá bán hấp dẫn. Xung quanh ra, để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của doanh nghiệp ở xa, heckorea.com cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.