Bảng Ngọc Miss Fortune Tốc Chiến

Miss Fortune tốc chiến, một xạ thủ đa chức năng có khả khiến kẻ thù bốc tương đối ngay tức tự khắc chỉ với cùng một cú phun từ chiêu 1 của mình. Với tài năng gây gần cạnh thương tốt từ bộ kỹ năng, nên những lúc lên thiết bị Miss Fortune tốc chiến bản thân sẽ tập trung tối nhiều vào hồ hết món trang bị gây STVL, chí mạng là thiết yếu để rất nhiều cú phun của vị tướng này có uy lực hơn. Cạnh bên đó, bảng ngọc Miss Fortune tốc chiến mới được gia công lại có tương đối nhiều đổi mới mà heckorea.com có reviews ở bên dưới cho chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc miss fortune tốc chiến


Điểm dũng mạnh và yếu hèn của Miss Fortune tốc chiến

Điểm mạnh

Có khả năng dồn và sốc liền kề thương cực kì khủng khiếp.Cấu rỉa tốt.Chiêu cuối của Miss Fortune tốc chiến rất là lợi hại.

Điểm yếu

Cần gồm trang bị và thời gian để vạc huy tốt sức mạnh mẽ của mình.

Miss Fortune tốc chiến Build bắt đầu nhất

Vai trò: Xạ thủ


Vị trí: Bot

Độ khó: dễ chơi

*


Bảng ngọc Miss Fortune tốc chiến

Bảng ngọc cho Miss Fortune tốc chiến: Nhánh bước đi thần tốc.

*

Cách lên vật dụng Miss Fortune tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Cách lên đồ Full giáp lực, chí mạng, STVL Miss Fortune tốc chiến táo tợn nhất

*

Với bộ kỹ năng của Miss Fortune tốc chiến, thì các món thiết bị thiên về kỹ năng sốc cạnh bên thương, chí mạng, cạnh bên lực là những mặt hàng giúp cho vị tướng tá này phát huy tối đa mức độ mạnh của mình trong suốt quá trình diễn ra trận đầu.

Phép hỗ trợ Miss Fortune tốc chiến

*

Tốc trở nên + Hồi máu: Đối với cùng một xạ thủ như Miss Fortune tốc chiến, thì 2 phép hỗ trợ này thực sự cần trong quá trình đi mặt đường của mình.

Nâng giải pháp Miss Fortune tốc chiến

Khi đùa Miss Fortune tốc chiến, thì những người có thể tham khảo phương pháp nâng chiêu thức cho vị tướng mạo này như heckorea.com chia sẻ ở mặt dưới.

*

Chiêu thức Miss Fortune tốc chiến

*

Nội tại: Đánh yêuMiss Fortune gây thêm gần kề thương đồ dùng lý mỗi khi đánh hay một kim chỉ nam mới.

*

Bắn 1 được 2Miss Fortune phun một viên đạn, gây gần kề thương lên mục tiêu trước tiên và chí mạng đối thủ đứng sau đó. Gây hiệu ứng bên trên đòn đánh.

*

Sải bướcMiss Fortune dìm thêm Tốc Độ dịch rời khi không bị tấn công. Tài năng này có thể được kích hoạt để tăng Tốc Độ Đánh trong thoáng chốc. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải bước hồi lại cấp tốc hơn.

*

Mưa đạnMiss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây gần kề thương theo lượt lên những kẻ thù và làm lờ đờ chúng.

*

Chiêu cuối: Bão đạnMiss Fortune bắn thường xuyên hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, tạo một lượng giáp thương mập lên kẻ địch. Mỗi dịp Bão Đạn rất có thể chí mạng.

Cách khắc chế Miss Fortune tốc chiến

Tướng khắc chế và kìm hãm Miss Fortune tốc chiến: Draven, Tristana, Jinx

*

Tướng bị Miss Fortune tốc chiến xung khắc chế: Corki, Ezreal, Varus

*

Đồng đội tốt của Miss Fortune tốc chiến: Sona, Leona, Blitzcrank

*

Combo Miss Fortune tốc chiến

Combo: Sải cách (Chiêu 2) > Bắn Một Được hai (Chiêu 1) > Mưa Đạn (Chiêu 3) > Bão Đạn (Chiêu 4)

Cách chơi Miss Fortune tốc chiến

Mẹo đùa Miss Fortune tốc chiến mùa này, mà các bạn cần biết:

Khả năng cấu rỉa, làm suy yếu địch thủ của Miss Fortune tốc chiến cực kỳ tốt nên chúng ta hãy tận dụng nhằm giảm sức khỏe của kẻ địch trước khi lao vào giao tranh.Hãy sử dụng giỏi chiêu thức Sải cách của Miss Fortune tốc chiến một cách hợp lí nhất.Có thể lên các món sản phẩm như STVL hoặc Full AP phép màu cho Miss Fortune tốc chiến mọi được nhé.

Xem thêm: Xem Phim Lấy Chồng Người Ta "

Cân cả đội hình với Miss Fortune tốc chiến

Leo Rank thách đấu bởi Miss Fortune tốc chiến

Qua rất nhiều hướng dẫn của heckorea.com ngơi nghỉ trên, gần như ai tất cả ý định đùa Miss Fortune tốc chiến trong thời điểm giải này hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank tác dụng nhất nhé.