Bảng Bổ Trợ Master Yi Đi Rừng

Master Yi mùa 11 là một trong những sát thủ đi Rừng rất có thể gây lượng gần kề thương khôn cùng lớn trong những khi né đòn phản bội công của đối phương bằng cách sử dụng phải chăng kỹ năng kết phù hợp với Tuyệt kĩ Alpha. Master Yi được yêu thích bởi sự đơn giản nhưng kết quả trong lối chơi và dễ dãi thuần thục. Với độ cơ hễ cùng chiêu cuối chiến binh sơn cước, Master Yi có thể tăng tốc ra vào giao tranh dễ ợt tạo ra phần nhiều pha thốt nhiên biến trong trận đấu, bảng ngọc Master Yi đang lấy tốc độ đánh hoặc sát thương, hoặc cũng hoàn toàn có thể lên đồ vật Master Yi chí mạng. Dường như Master Yi đứng top / mid solo con đường đơn cũng tương đối mạnh, nhắc tới Master Yi là họ nghĩ tức thì tới Cowsep - trong số những người chơi Yi tuyệt đỉnh cao nhân loại với phần nhiều màn băng trụ ăn uống Pentakill đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ master yi đi rừng


Cách lên đồ Master Yi:


*
*
*

*
*


Bảng ngọc Master Yi:


*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Mordekaiser
*
Heimerdinger
*
Jax
*
Kai"Sa

Bảng Ngọc Master Yi


Bảng ngọc Master Yi đi Rừng cập nhật theo phiên bản mớiMaster Yi -> tác động bất đột nhiên -> thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam Mưa Kiếm


Xem tướng khắc chế và kìm hãm Master Yi – kiếm Sư Wuju cùng bảng hỗ trợ Mordekaiser mùa 11 tại đây.


Bảng ngọc Master Yi Top


Cách lên thiết bị Master Yi

trang bị ban đầu cho Master Yi

*
*

 

trang bị thiết yếu của Master Yi

Cách lên trang bị Master Yi

tham khảo một số cách lên vật dụng Master Yi đi Rừng gồm:


lên thiết bị Master Yi full chí mạng oneshot:


 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi ko cần năng lực hồi tích điện đến từ Bùa Thợ Săn yêu cầu đây đang là trang bị mở màn hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm năng lực hồi phục sinh hoạt đầu trận cũng giống như đem lại một chút lợi ích về mặt gớm tế

Giày Cuồng Nộ: Món đồ gia dụng giày công dụng nhất gia tăng tốc độ tấn công với Master Yi, nhưng trong các trận đấu đối phương có không ít hiệu ứng chế ước hoặc sát thương phép thì Giày thủy ngân sẽ tương xứng hơn.

điều quan trọng nhất đối với Master Yi là tốc đánh vày thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 lắp thêm cơ phiên bản khá quan trọng đặc biệt của Master Yi, bạn nên lên hai đồ dùng này sớm nhất có thể.

vì Master Yi là tướng giáp thủ, máu tương đối yếu với dễ bị đánh gục nếu bám hiệu ứng kĩ năng khống chế cứng, vì thế về cuối game chúng ta nên lên cho Yi từ là 1 đến 2 mặt hàng thiên hướng phòng thủ nhé. Nó để giúp đỡ Yi trở nên bạo dạn mẽ bình yên hơn trong các pha giao tranh truy tìm sát hủy diệt đối thủ.

cung cung cấp lượng tốc độ đánh cùng gần kề thương theo % máu, đó là trang bị xong đầu tiên khi chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với liền kề thương theo % máu, tốc đánh và nội trên kích hoạt cực kỳ tương xứng với tìm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ bao gồm cả những vị tướng mạo tanker chống chịu đựng nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn bảo vệ toàn diện, hỗ trợ cho Master Yi không xẩy ra dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời cho Master Yi, một sản phẩm ưa thích gồm cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng được tối đa nội trên của trang bị gần kề Liệt Sĩ. Lượng gần cạnh và máu đem lại sẽ ngày càng tăng độ chắc chắn cho tìm Sư Wuju, phối hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi truy đuổi kẻ địch tiễn kẻ thù lên bảng trong nháy máy. Sát liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 đồ vật khá cân xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khoản thời gian được Riot sửa đổi nội tại bắt đầu Đao Tím đổi thay 1 món trang bị khôn cùng bá đạo dành riêng cho những tướng tá cận chiến nhất là đấu sỹ, và Master Yi là một trong những tướng được lợi những nhất trường đoản cú món thứ này => Đây là giải pháp lên đồ mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng sống phiên bạn dạng cập nhật new - tài năng cân team cực cao. 

hoặc lên full vật dụng tốc đánh sát thương, với phương pháp lên trang bị này các bạn không nên lao vào mở giao tranh mà lại hãy để đồng đội mở combat trước, kế tiếp chờ thời điểm thuận lợi, nhảy Ulti xả thân dọn dẹp nốt phần sót lại của chiến trường. Nói về tài năng vét thì chắc không người nào bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại sút sát thương dấn vào, vận tốc di chuyển, vận tốc đánh và phần trăm chí mạng là phần đa chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm cho tăng xác suất thắng tài năng solo tay song của Yi.

lối lên đồ vật của Master Yi đi top cùng mid cũng không khác gì nhiều so cùng với đi Rừng, buộc phải lên Gươm vô danh trước rồi lên những trang bị sau khác tùy ý, hoặc lên thiết bị Yi đứng đầu chí mạng + tốc đánh, trường hợp đi đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng CC mạnh khỏe nên chọn: giày thủy ngân cùng Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến Yi an toàn hơn trong số những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh cơ mà bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ quẩy và nạp năng lượng mạng.

.


Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ gần như là mặc định với đa số các vị tướng trong Liên Minh lịch sử một thời do kỹ năng chạy trốn cũng giống như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến hỗ trợ là cực kỳ quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là 1 "siêu nhân" nếu như rất có thể đi rừng một cách hiệu quả mà không cần phép bổ trợ này. Tăng tốc: Cũng gồm một vài trường hợp khi Master Yi tương xứng với phép bổ trợ này, để có thể gia tăng kĩ năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: dùng cho Yi đi Top.

 


Bảng kĩ năng Master Yi

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng chất nhận được Master Yi làm không hề ít điều, bao hàm tiếp cận đối phương hay để né những kỹ năng mà bọn họ gây ra ngoài việc gây sát thương, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây nên thêm cạnh bên thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng tối đa thứ hai. Thiền W: sẽ là phương pháp được nâng về tối đa cuối cùng. Chiến Binh tô Cước R của Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số trong những lần tung kiếm, Master Yi đã chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi cất cánh xuyên qua chiến trường với vận tốc lóa mắt, gây giáp thương trang bị lí lên những đơn vị trên đường cất cánh đồng thời trở cần không thể bị định vị. Xuất xắc Kĩ Alpha có thể chí mạng, đôi khi gây thêm gần cạnh thương đồ gia dụng lí lên quân nhân và quái. Các pha ra đòn đánh thường xuyên giảm thời hạn hồi của giỏi Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công buổi tối đa 4 mục tiêu, gây sát thương vật dụng lí lên mỗi địch thủ và tăng lên sát mến lên lính và quái, đồng thời trở phải không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, khiến thêm liền kề thương đồ dùng lí. Những đòn đánh đánh thường giảm thời hạn hồi của tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

 

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi huyết và sút sát thương gánh chịu trong chốc lát. Xung quanh ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian công dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh sỹ Sơn Cước với từng giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi tiết mỗi giây vào 4 giây. Hồi tiết tăng 1% với mỗi 1% Máu đã hết của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát yêu mến gánh chịu đi. Con số này bớt một nửa với gần kề thương từ trụ.

Ngoài ra, Master Yi vẫn nhận cộng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian tác dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh sỹ Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi thuần thục thuật Wuju giúp tăng tiếp giáp thương đồ dùng lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm giáp thương chuẩn chỉnh với các vố đánh thường, nhưng mà lượng cộng thêm nội trên sẽ bị loại bỏ bỏ tạm thời thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% gần cạnh thương vật lí.

Kích hoạt: những đòn đánh đánh thường khiến thêm ngay cạnh thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, cảm giác nội tại đã mất tác dụng.

 

Chiêu cuối - binh sỹ Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự hoạt bát vô bì, tạm thời tăng Tốc độ dịch rời và vận tốc Đánh cũng như được miễn nhiễm làm chậm. Khi kích hoạt, làm gục hoặc cung ứng kéo dài thời gian tác dụng của binh lực Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của các khả năng khác khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: làm gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu còn sót lại các tài năng cơ bạn dạng của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, vận tốc đánh, cùng miễn lan truyền làm lờ đờ trong 7 giây. Khi kích hoạt, làm gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian công dụng của binh lực Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm mạnh dạn và yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái cấp tốc tốt.

- Khả năng tay đôi giữa với cuối trận rất tốt.

- Dễ lăn ước tuyết khi đã đạt được lợi thế

- Là tướng có khả năng Đẩy lẻ cực tốt

- Rất dễ nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ ở trong vào đồ vật và lever và xuất xắc kỹ Alpha

- Dễ khắc chế bới những cảm giác khống chế.

 


Cách nghịch Master Yi

Khác với những full bộ LeeSin ảo diệu, Vị tìm Sư Wuju lại được không ít người chơi yêu quý nhờ lối chơi bộ kỹ năng đơn giản và dễ dàng nhưng vô cùng tác dụng và tốc độ, nhất là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của những tướng AD, AP và một trong những tướng máu giấy không có hiệu ứng khống chế.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - binh sĩ sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận kim chỉ nam -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp nối Trừng phát và thường xuyên các đòn tấn công thường. Ngôi trường hợp nguy khốn hãy kích hoạt Thiền (W) cho tới khi Alpha (Q) hồi lại và liên tục tấn công các mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo đùa Master Yi

Khi kích hoạt năng lực E, bạn sẽ nhận được thêm một lượng gần cạnh thương chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

Chiêu Q – tuyệt Kĩ Alpha cho phép Master Yi né không ít kỹ năng, giáp thương của đối phương (cả gần cạnh thương trụ) khôn xiết hiệu quả, điều quan trọng đặc biệt là bạn phải sử dụng chuẩn chỉnh xác đúng vào khi đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là giải pháp giúp tiếp cận địch thủ duy độc nhất của Master Yi, chính vì như vậy không đề xuất dùng bừa bãi, trước hết cứ lao vào đánh thường, khi đối thủ sử dụng kĩ năng chạy trốn hoặc Tốc vươn lên là để tẩu thoát, hãy sử dụng xuất xắc Kĩ Alpha để đuổi giết áp gần kề nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có tác dụng giảm tiếp giáp thương, hồi sinh máu, vừa giúp bạn có thể tái chế tạo ra lại đòn đánh trong một vài trường hợp đề nghị thiết.

*

 

Yi hoàn toàn có thể di đưa xuyên tường bằng việc cắm đôi mắt nhé. Số đông pha chém cháy thiết bị màn đuổi đuổi Pentakill của Cowsep - tín đồ chơi nổi tiếng thế giới best main Master Yi.

 

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team cực mạnh của cao thủ leo rank vs Nunu xếp hạng thách đấu Hàn.

Xem thêm: Cách Làm Son Môi Bằng Củ Dền Tại Nhà, Cách Làm Son Môi Bằng Củ Dền

 

Cách nghịch Master Yi đi Top đường trên với Heimerdinger max xanh tấn công xếp hạng leo rank của Cao thủ rank Hàn.