BẢNG NGỌC LEONA MÙA 12 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MỚI NHẤT

Leona mùa 12, cô thiếu nữ đấu sĩ với vai trò chính là Support ở khu vực đường dưới cực kì Hot và là gương mặt quen ở trong trên đấu trường công lý. Với kĩ năng chống chịu đựng tốt, thuộc cách lên vật Leona thiên về năng lực chống chịu đựng và kết hợp với bộ kỹ năng của bản thân mình thì vị tướng này luôn là người mở ra những pha giao tranh quan tiền trọng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc leona mùa 12 và cách lên đồ mới nhất

Với bảng ngọc Leona ở nhánh Kiên định, gồm nhiều đổi khác có lợi mang đến vị tướng tá này ở mùa giải bắt đầu mà phần đông người hoàn toàn có thể tham khảo qua bài viết này của heckorea.com ở bên dưới.


*

Bảng ngọc hỗ trợ Leona

Bảng ngọc bổ trợ Leona: kiên định + cảm hứng => Đây là bảng ngọc, hỗ trợ cho Leona cực kỳ khỏe lúc tập luyện ở vị trí hỗ trợ.

*


Tham khảo qua hầu hết bảng ngọc Lee Sin táo bạo nhất

Phép hỗ trợ Leona

*

Tốc biến hóa + Thiêu đốt: cùng với thiêu đốt, Leona sẽ giúp đỡ cho xạ thủ các bạn gia tăng lượng liền kề thương lên kim chỉ nam cần hủy hoại một cách rõ ràng hơn.

Thứ từ nâng năng lực Leona

*

Khi chơi Leona, số đông người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng của heckorea.com như sau: E > Q > W

Cách lên trang bị Leona

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full biện pháp Build vật dụng Leona Tank + tiếp giáp trâu nhất

*

Hoặc

*

biện pháp lên đồ Full giáp thương mang lại Leona AD

*

giải pháp lên trang bị mang lại Leona Top, Mid

*

Hoặc

*

Như chúng ta biết, Leona là 1 trong mẫu tướng thuộc dạng binh sĩ cận chiến với năng lực chịu đòn cùng hút gần kề thương rất là tốt nên thường được sử dụng ở vị trí hỗ trợ đường bên dưới là chính.Khi Build sản phẩm công nghệ Leona, thì heckorea.com sẽ tập trung tối nhiều vào các món vật dụng về Giap, kháng phép + Hồi máu mang lại Leona để vị tướng tá này rất có thể Cover tốt nhất cho lũ trong giao tranh.Nếu các bạn muốn chơi Leona, với một trinh sát thì rất có thể xem qua những trang bị sinh sống trên nhé.

Một số cách lên đồ dùng Diana vượt trội nhất mùa giải này

Kỹ năng Leona

*

Nội tại – Ánh sáng phương diện trời

Làm mục tiêu chịu ảnh hưởng của Ánh Sáng khía cạnh Trời vào 3.5 giây. Khi các tướng liên minh gây giáp thương lên các kim chỉ nam đó, chúng bắt buộc nhận thêm cạnh bên thương phép.

*

Kỹ năng – Khiên mặt trời

*

Kỹ năng – Nhật thực

*

Kỹ năng – Thiên đỉnh kiếm

Phóng thanh kiếm theo mặt đường thẳng. Gây 60/100/140/180/220 (+40% sức khỏe phép thuật) tiếp giáp thương phép.

*

Kỹ năng – Thái dương hạ san

Triệu hồi sức mạnh của thái dương khiến cho một quầng sáng tạo 150/250/350 (+80% sức mạnh phép thuật) liền kề thương phép. Làm chậm đối thủ đi 80% trong 1.5 giây.

Khắc chế Leona

Leona khỏe khoắn hơn

*

Leona yếu ớt hơn

*

Tham khảo những cách tương khắc Leona công dụng nhất

Cách chơi Leona

Khi chơi Leona SP, thì mọi tín đồ cần:

Ở quy trình tiến độ đầu game, đông đảo người rất có thể nhẫn nhịn để trên cấp độ 3 với các kĩ năng + năng lực chống chịu tốt thì chúng ta và xạ thủ hoàn toàn có thể tổ chức mở giao tranh sớm ngay lever 3 để lấy lợi thế.Với tài năng làm choáng của Leona, đông đảo người rất có thể khống chế cứng bất kỳ một vị tướng tá nào.Trong giao đấu tổng, hãy sử dụng kỹ năng R của Leona một cách kết quả vào giữa nhóm hình kẻ thù vì nó sẽ tạo ra một tài năng khống chế lên đối thủ trong vùng đó.

Xem thêm: Cà Phê Alacarte Đà Nẵng - A La Carte Da Nang Beach Hotel

Những pha cách xử trí Leona hay của những cao thủ

Học leo Rank cực kỳ nhanh, cân nặng team tốt với Leona

Hướng dẫn cách combo Leona công dụng nhất

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Leona, hầu như ai ưa chuộng và tiếp tục chơi LOL ở chỗ Support có thể tham khảo qua để vận dụng leo Rank thuộc Leona một cách công dụng nhất.