Bán Túi Ni Lông Đẹp

Túi ni lông là loại túi có đặc điểm dẻo dai, có khả năng chống thấm, đồ bền cơ học cao. hiện nay là vật dụng không thể thiếu và rất hữu dụng đối với mọi người. Vì thế mà các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tận dụng túi ni lông để quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Bán túi ni lông đẹp

Xem thêm: Bán Dàn Karaoke Gia Đình Đang Dùng, Với Giá Cao

Túi ni lông hiện nay là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

*

Túi ni lông trong suốt

c) Túi niêm phong đựng quần áo

Loại túi này chủ yếu dùng để đóng gói vận chuyển sản phẩm dùng cho shop bán hàng online. Túi niêm phong đảm bảo sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn, tránh rủi ro rơi rớt hàng hóa khi vận chuyển đến tay khách hàng và thời gian đóng hàng được rút ngắn tối ưu hơn các phương pháp đóng gói khác nên được rất nhiều shop bán hàng online ưa chuộng.

*

a) Quy trình tiếp nhận sản xuất túi ni lông tại Phú Thành

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu túi ni lông của khách hàng. 

- Bước 2: Tư vấn chọn chất liệu cho phù hợp với số lượng và yêu cầu của khách hàng. Chọn kiểu in lưới hay in trục. 

- Bước 3: Báo giá theo yêu cầu thực tế. 

- Bước 4: Tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng. 

- Bước 5: Sản xuất, giao hàng tận nơi đến khách hàng. 

- Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu, thanh toán 

b) Vì sao nên đặt in túi ni lông tại Phú Thành?

Các loại túi ni lông tại Phú Thành được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp với chất lượng bền đẹp, mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.Là xưởng sản xuất với quy mô khép kín từ khâu sản xuất, in ấn, gia công đảm bảo sản xuất mọi số lượng theo yêu cầu khách hàng.Chúng tôi nhận sản xuất túi – in ấn ni lông theo yêu cầu với mực in đậm, không nhòe, không lem không bị bong tróc, sắt nét, bắt mắt.Vì là xưởng sản xuất nên chi phí vô cùng cạnh tranh, khách hàng sẽ nhận được giá gốc nhà máy.Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

c) Cam kết từ Phú Thành

Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trườngSản xuất, giao hàng nhanh chóng, kịp tiến độHỗ trợ giao hàng tận nơiƯu đãi cho những đơn hàng lớn.Sản xuất đúng theo yêu cầu khách hàng.