Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019

Chiều29-8, ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức triển khai Hội nghị tổng kết liên hoan tiệc tùng Pháo hoa thế giới Đà Nẵng (DIFF 2019). Đến dự bao gồm Phó quản trị UBND thành phố Lê Trung Chinh.

Bạn đang xem: Bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2019


Năm 2019 lưu lại cột mốc “Pháo hoa Đà Nẵng” tròn 11 năm tuổi và cũng chính là năm lắp thêm 3 được tổ chức triển khai theo hình thức xã hội hóa. Sang 1 tháng diễn ra, với chủ đề “Những cái sông kể chuyện”, DIFF 2019 đã đem về những màn pháo hoa tỏa nắng cùng lịch trình nghệ thuật rực rỡ để lại tuyệt hảo tốt đẹp trong thâm tâm người dân, du khách và một lượt nữa đóng góp thêm phần khẳng định thương hiệu Đà Nẵng là “Điểm tới việc kiện – Lễ hội số 1 châu Á”. Đặc biệt, những hoạt động phụ trợDIFF như "Cuộc thi flashmod", "Diễu hành carnaval đường phố", "Lễ hội ăn uống quốc tế"... đang thu hút phần đông sự ân cần của bạn dân với du khách, sản xuất không khí tiệc tùng sôi hễ trên toàn thành phố trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội pháo bông quốc tế.

*

Theo báo cáo của Ban Tổ chức,trong rộng một tháng ra mắt DIFF 2019, lượng khách mang đến Đà Nẵng đạt 937.076 lượt, lợi nhuận từ ngành du ngoạn thương mại đạt 3.244.440 tỷ đồng. So với cùng thời điểm 2018, số lượng cơ sở giữ trú du lịch đã tăng lên 81 các đại lý với 6.245 phòng, mà lại công suất phòng khách sạn trong thời gian ra mắt lễ hội luôn đạt tới 65-70%, nổi bật là khối hotel 4-5 sao, công suất đạt mức 75-85%, tạo ra thêm các công nạp năng lượng việc làm cho và mối cung cấp thu cho tất cả những người dân, doanh nghiệp.

Tổng chi tiêu đầu tứ cho DIFF 2019 gần 140 tỉ đồng, với việc tham gia của 4.000 người từ những sở, ban, ngành của Đà Nẵng và Sun Group. Số ngân sách đầu tư từ các nhà tài trợ (bao gồm cả hiện đồ vật được quy đổi) tương đương hơn 31 tỷ đồng. Tổng cộng vé xem pháo hoa xây cất là 79.329 vé, trong số đó số vé biếu bộ quà tặng kèm theo là 53.027 vé. Lợi nhuận từ phân phối vé là 11.771.151.000 đồng.

Xem thêm: Bài Soạn Văn 11 Thao Tác Lập Luận So Sánh Siêu Ngắn, Thao Tác Lập Luận So Sánh

*

Phó quản trị Lê Trung Chinh trao bởi khen mang lại 12 lũ và 17 cá thể có các đóng góptrong công tác tổ chức liên hoan tiệc tùng Pháo hoa thế giới Đà Nẵng năm 2019

Phát biểu tại hội nghị, Phó quản trị UBND tp Lê Trung Chinh đánh giá cao nỗ lực, trách nhiệm của những ngành, đơn vị trong việc phối kết hợp chặt chẽ, siêng nghiệp, cùng khiến cho một mùa DIFF 2019 thành công, an ninh tuyệt đối. Phó công ty tịch khẳng định Lễ hội pháo bông quốc tế không chỉ tạo uy tín pháo hoa ngày càng rõ ràng cho Đà Nẵng, nhưng mà còn mang tới những con số tăng trưởng xứng đáng kể.

Phó chủ tịch đề nghị tập đoàn Sungroup, Sở văn hóa truyền thống và Thể thao, Sở du ngoạn thành phố... Trong thời gian tới khẩn trương chuẩn bị, khuyến cáo các ý tưởng, phương án để tổ chức liên hoan tiệc tùng pháo hoa quốc tế năm 2020 đặc sắc và siêng nghiệp, xứng trung bình sự kiện nước ngoài từ phát minh chủ đề, chương trình thẩm mỹ và nghệ thuật lẫn các hoạt động phụ trợ... Đặc biệt, lựa chọn chủ đềvà mời những đội pháo hoa đẳng cấp và sang trọng thế giới cho thi tài tại Đà Nẵng để tạo thành sức cuốn hút riêng cho tiệc tùng này. Những sở ngành phối hợp tham mưu thành phố triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh trật từ bỏ trên địa phận thành phố, unique và chi tiêu các dịch vụ thương mại được kiểm soát và điều hành tốt... Góp phần đem lại sự phù hợp cho khác nước ngoài đi đến thành phố Đà Nẵng.

Dịp này, ubnd thành phố đã khen thưởng cho 12 bè phái và 17 cá thể có các kết quả xuất nhan sắc trong công tác tổ chức DIFF 2019.