BẠN MUỐN HẸN HÒ TẬP 176

Công an bến tre đã lật mặt tín đồ giả công an tìm bạn gái ở công tác “Bạn hy vọng hẹn hò”, tập 176, phát trên Đài truyền họa HTV.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò tập 176

Thông tin ghi thừa nhận của PV báo năng lượng điện tử fan Đưa tin tự Công an TP.Bến Tre mang lại biết, ngày 13/6, Kênh HTV7 – Đài Truyền hình tp.hồ chí minh phát sóng tập 176 của chương trình truyền hình thực tiễn “Bạn ao ước hẹn hò”. Vào chương trình này còn có một nhân vật nam tự reviews tên là Võ Minh Nguyên (26 tuổi) đang công tác tại “Phòng Công an TP.Bến Tre”. Còn nữ giới tên Đặng Phạm Hòa M. (25 tuổi) là nàng hộ sinh, chương trình phát sóng vẫn thu hút sự thân yêu của người theo dõi tại trường quay với qua màn hình ảnh nhỏ.

Tuy nhiên sau thời điểm chương trình này kết thúc, nhiều khán giả ở tỉnh bến tre đã đặt nghi ngại về nghề nghiệp của anh này. Đồng thời, Công an Bến Tre cũng đã nắm được sự việc, ngay sau đó lãnh đạo Công an tỉnh lãnh đạo các đơn vị chức năng tiến hành xác minh nắm rõ nhân đồ dùng nam tuổi teen trên.

Mở nước ta Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Võ Minh Nguyên (bên phải) thâm nhập tập 176, chương trình “Muốn hứa hò”, MC Quyền Linh và như ý cát tường dẫn chương trình. (Ảnh chụp tự clip).

Kết trái xác minh mang đến thấy, Võ Minh Nguyên chưa hẳn là cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng CAND như Nguyên tự reviews trên chương trình. Hồ sơ của Võ Minh Nguyên được vén trần. Theo đó, Nguyên sinh năm 1990, ngụ buôn bản Cẩm Sơn, thị xã Mỏ Cày Nam, tỉnh tỉnh bến tre và nơi ở hiện tại là khu phố 4, thị xã Mỏ Cày, thị trấn Mỏ Cày Nam. Hiện nay tại, Nguyên chưa lập mái ấm gia đình và đang trong nhà phụ mái ấm gia đình mua phân phối bia. Thời hạn gần đây, Võ Minh Nguyên tất cả tham gia lực lượng quân sự chiến lược của thị trấn và vẫn theo học năm thứ 2 – Đại học điều khoản Đà Lạt, hệ tại chức tại Trung trung khu giáo dục thường xuyên tỉnh Bến Tre.

Ngày 22/7, Công an bến tre đã triệu tập Võ Minh Nguyên mang đến cơ quan Công an để làm việc. Trên đây, Nguyên đã bằng lòng mình tất cả tham gia công tác “Bạn mong hẹn hò”. Khi đăng ký tham gia chương trình, vào mục nghề nghiệp, Nguyên ghi là Công an Bến Tre. Đến khi quay hình tại phim trường thì Nguyên cũng tự reviews là công tác tại “Phòng Công an TP.Bến Tre”.

Võ Minh Nguyên bị cơ quan an toàn triệu tập có tác dụng việc.

Ngoài ra, Võ Minh Nguyên còn khai thêm, không chỉ tự xưng bản thân là công an trong lịch trình "Bạn mong mỏi hẹn hò" nhưng trước đó, khoảng từ giữa năm 2014, khi đi làm việc trình dược viên ở tỉnh Đồng Tháp, Nguyên cũng đã tự ra mắt mình là Công an TP.Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp). Sau này, lúc trở về tỉnh bến tre phụ mua bán ra với gia đình và theo học đh Luật trên chức, Nguyên vẫn tái diễn thói "ngựa quen đường cũ", tiếp tục tự xưng là Công an bến tre hoặc Công an Đồng Tháp với rất nhiều người, tất cả trên facebook cá nhân của đối tượng người tiêu dùng này.

Hiện vụ việc đang rất được ngành tính năng tiếp tục điều tra làm rõ. Báo tín đồ Đưa Tin sẽ liên tục thông tin vụ câu hỏi này.

Cùng ngày, qua điện thoại, diễn viên điện hình ảnh Quyền Linh, bạn dẫn lịch trình “Bạn ý muốn hẹn hò” cùng với cát tường đã hội đàm với PV báo năng lượng điện tử tín đồ Đưa Tin, bài toán nhận hồ sơ cũng như xác minh lý lịch của các đối tượng tham gia bởi vì Ban tổ chức chương trình phụ trách nên không được rõ. Bạn dẫn lịch trình chỉ thực hiện theo kịch phiên bản và anh Quyền Linh cũng tỏ ra khá bất thần trước tin tức trên.

Theo tin tức được công khai trên social và mục ra mắt chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thì lịch trình này thuộc bản quyền của người tiêu dùng cổ phần truyền thông media quảng cáo MCV (MCV Corporation) bao gồm trụ sở trê tuyến phố Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM, bắt tay hợp tác với Đài truyền hình tp hcm sản xuất và tới lúc này có ngay sát 200 tập phát sóng (lúc 15h20 ngày nhà Nhật và 22h30 máy Hai bên trên HTV7).

Chương trình Truyền hình thực tế "Bạn hy vọng Hẹn Hò?", dành riêng cho các đối tượng cô quạnh trên 22 tuổi, bởi vì MC Quyền Linh và như ý cát tường trực tiếp dẫn chương trình.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Nhẫn Cầu Hôn Ở Đâu, Kinh Nghiệm Mua Nhẫn Đính Hôn Bạn Cần Biết

PV đã call vào số máy di động cầm tay được công khai minh bạch trên website của MCV Corporation để ước muốn có thông tin hai chiều vụ bài toán nhưng hết sức tiếc đầu dây vị trí kia máy luôn báo biểu thị bận.