BẠN MUỐN HẸN HÒ HAY NHẤT #75

con trai trai liên tục chê địch thủ thiếu từ tin, khước từ bày tỏ tình cảm vị thấy "không bao gồm cảm thừa nhận gì với các bạn gái" khiến Quyền Linh bít tất tay cho xong ngay màn hứa hò.


*
Lần hiếm hoi Quyền Linh thể hiện thái độ lúc mai mối mang lại người gia nhập chương trình

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 796 lên sóng quyến rũ sự niềm nở của khán giả bởi màn mai mối của Quyền Linh - Ngọc Lan giành riêng cho hai khách hàng mời Hoàng thanh lịch (33 tuổi - Trà Vinh) đang marketing mắt kính thời trang cùng Mỹ Ngọc (29 tuổi - Cần Thơ), hiện là cô giáo tiếng Anh.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò hay nhất #75

Chia sẻ thuộc Quyền Linh, Hoàng Sang mang đến biết đã trải qua nhì mối tình. Trong đó mối tình thứ hai kéo dãn khoảng 4 năm, phân chia tay vị bất đồng quan liêu điểm, không tìm kiếm được tiếng nói chung. "Bạn nữ đó tuyệt trễ hẹn, lề mề, đôi khi giỏi đi nhậu. Em nói thì bạn chửi, quen thuộc nhau 4 năm nhưng cô ta chửi em liên tục 4 ngày đề nghị chia tay luôn", anh kể.

*

Hoàng thanh lịch đặt ra ba tiêu chuẩn không núm đổi về bạn đời là phải cao, chững chạc với hiểu chồng

chụp màn hình

Đến với chương trình, Hoàng lịch sự đặt ra tía tiêu chuẩn là một người phụ nữ phải cao như người mẫu, phải chững chạc cùng phải hiểu người chồng của mình. Anh khẳng định ba tiêu chí này sẽ không bao giờ nuốm đổi.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cà Phê

Ở phía mặt kia, Mỹ Ngọc kể đã trải qua 2,3 mối tình và "bị ám ảnh" vì từng thân quen nhầm người đồng tính. "Hồi đó em còn sinh viên bắt buộc cũng chưa biết gì nhiều. Quen nhau một thời gian thì em phạt hiện bạn đó thích nhỏ trai", cô trọng điểm sự. Hình mẫu bạn trai của gia sư dạy tiếng Anh là người phải nam tính, có đạo đức, tất cả chút tài lẻ. Mỹ Ngọc không ham mê người uống rượu và hút thuốc.

*

Mỹ Ngọc trung ương sự từng yêu nhầm người đồng tính

chụp màn hình

Ngay lúc mở rào gặp mặt, Hoàng quý phái đề cập ngay đến chuyện muốn thầy giáo chuyển công tác về Trà Vinh sinh sống. Đáp lại, Mỹ Ngọc mang đến biết nếu đi nơi khác, cô vẫn muốn tiếp tục công việc giảng dạy. Cơ hội này, Quyền Linh đặt vấn đề: "Vậy em gồm thể xin mang đến cô ấy dạy tiếng Anh chỗ em được không? Cô ấy chỉ mong mỏi muốn được có tác dụng nghề thôi, còn giúp nghề ở đâu ko quan trọng. Nếu làm nghề mà lại nơi đó gồm người bản thân yêu nữa thì càng tốt. Bạn trai gồm hiểu không?".

Trong cuộc trò chuyện, Hoàng sang trọng chê bạn nữ "yếu đuối, không có sự tự tin". Lập tức, nam giới MC lên tiếng bênh vực: "Nè, người ta là cô giáo, chưa tới thời gian người ta thể hiện. Giờ em mong mỏi muốn điều gì ở cô gái, nói luôn đi để anh giải quyết". Sau đó, nam nhi trai tiếp tục hỏi bạn gái gồm tiếc nuối nếu phải chuyển công tác, bao gồm muốn anh sang Cần Thơ giỏi không... Nhưng khi kết lại vấn đề, Hoàng lịch sự vẫn mang đến rằng: "Em thấy bạn nữ sao sao đó, không có sự tự tin". Nghe được điều này, Ngọc Lan cũng bực mình: "Vì nãy giờ người ta chưa kịp hỏi, người ta chỉ trả lời thôi. Cả trường cù người ta cảm nhận được hết đó".

*

Cách nói chuyện của Hoàng Sang lúc muốn bạn gái bỏ việc theo mình về Trà Vinh khiến nhì MC bức xúc

chụp màn hình

Khi Mỹ Ngọc đề cập đến chuyện muốn được bạn trai hát tặng, Hoàng sang trọng vội từ chối và nói đây là điểm yếu của mình. Ngược lại, cô giáo dạy tiếng Anh lại rất tự tin thể hiện ca khúc Chuyện tình thứ nhất. Giọng hát ngọt ngào của Mỹ Ngọc khiến Quyền Linh phấn khích vỗ tay ủng hộ: "Quá tốt luôn, tự tin nằm ở chỗ đó. Em thấy bạn đủ tự tin chưa?". Trái với mong đợi của nhị MC, Hoàng quý phái lại nói mình chưa cảm nhận được gì từ bạn gái.

Dù vậy, ông mai bà mối vẫn cố gắng tạo điều kiện mang lại cặp đôi trò chuyện, chia sẻ với nhau. Hoàng quý phái tiếp tục đặt vấn đề: "Em gồm muốn xa quê để đến chỗ anh xuất xắc không?". Nghe đến đây, Ngọc Lan hỏi vặn lại: "Em gồm xin được trường cho người ta dạy không?". Quý ông trai nói mình tất cả thể xin được, nhưng anh lại sợ môi trường mới không hợp với bạn nữ. Điều này khiến nữ MC cảm thán: "Bạn này nói chuyện mâu thuẫn ghê".

*

Quyền Linh khó khăn chịu ra mặt, cho kết thúc tức thì cuộc trò chuyện trước chia sẻ của đàng trai

chụp màn hình

Đến cả Quyền Linh cũng tỏ ra khó chịu: "Sao em biết không hợp? quan tiền trọng về đó gồm ai để người ta tự tin kề vai sát cánh đồng hành hay ko thôi. Loại đó vì chưng người đàn ông hết. Quan trọng em gồm đủ sức tạo nên người ta về Trà Vinh hay không. Bản lĩnh mình ở đâu, em thử nói bản thân sẽ đảm bảo mang lại người ta việc làm, cuộc sống, bạn gái chỉ cần đi dạy thôi. Em cứ thử nói thế đi, người ta tự tin ngay". Tuy nhiên, thay bởi vì bày tỏ như lời phái nam MC, Hoàng sang trọng vẫn khẳng định: "Em thấy bạn nữ này không tồn tại tự tin...". Chưa để anh nói hết câu, Quyền Linh bức xúc ngắt lời với kết thúc ngay màn hẹn hò: "Thôi khỏi, nghỉ đi, được rồi. Bản thân đã nói chuyện rất nhiều rồi mà đàn ông trai cũng chưa nhận ra điều gì cả".

*

Quyền Linh và Ngọc Lan bất lực mặc dù đã cố gắng mai mối mang đến hai khách hàng mời

chụp màn hình

Kết quả đúng như dự đoán, cả Hoàng Sang và Mỹ Ngọc đều từ chối bấm nút với đối phương. Trước khi xin chào tạm biệt, Quyền Linh mang lại biết anh đã rất cố gắng mai mối nhưng cánh mày râu trai vẫn ko cảm nhận được. "Tóm lại là cả nhì bạn không hợp nhau, chắc chắn là như vậy", anh nói. Hỏi về suy nghĩ của bạn gái, Mỹ Ngọc trung ương sự cô đã bỏ lỡ chương trình 3 năm, nay bao gồm duyên gia nhập nhưng lại gặp người ko phù hợp nên có chút tiếc nuối. Nghe được điều này, Ngọc Lan vội lên tiếng an ủi, mang đến rằng một cô nàng như Mỹ Ngọc sẽ sớm tìm kiếm được người phù hợp với mình.