BÁN MÁY IN CANON 2900

*

Thông tin thành phầm

MÁY IN CANON 2900 CŨ GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HÀ NỘI


*

Thông số chuyên môn máyin Canon 2900cũ

– loại máy in: đồ vật in laser black trắng

– mẫu giấy in: A4, B5, A5, LGL, LTR, Executive, Giấy in suy bì thư

– tốc độ in: 12 trang/phút (A4)

– bộ lưu trữ ram: Dùng bộ nhớ lưu trữ PC(chuẩn 2MB onboard)

– Độ phân giải: 1200 x 600dpi

– chuẩn kết nối: USB 2.0 vận tốc cao

– hiệu suất làm việc: 7.000 trang/tháng

Trong thời đại công nghệ hiện giờ các các loại máy in là sản phẩm luôn luôn phải có tại những văn phòng, công ty, ngôi trường học với ngay trên các gia đình cũng phải đến những loại đồ vật in. Mặc dù nhiên, bên trên thị trường bây chừ có tương đối nhiều loại đồ vật in với những mẫu mã, ngân sách chi tiêu khác nhau. đến nên, việc lựa chọn các loại thứ in chất lượng, tương xứng với nhu cầu sử dụng cực kỳ quan trọng. Trong các số ấy loại vật dụng in canon 2900 đang được không ít người yêu thích vì những tác dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Bạn đang xem: Bán máy in canon 2900

Máy in canon 2900 có chi tiêu rẻ


Đối với một số loại máy in canon có mức chi phí rất hợp lý so với các thương hiệu máy in khác trên thị trường. Mặc dù nhiên, giá cả đầu bốn cho nhiều loại máy in này mới là điểm khiến cho sự không giống biệt, mang đến các cực hiếm vượt trội cho những doanh nghiệp. Đối với nhiều loại máy in canon 2900 cũđược review là tiết kiệm những loại mực in, số lượng bản in quá trội, các ngân sách chi tiêu thay linh kiện, vỏ hộp mực thuộc một số loại rẻ tốt nhất so với những thương hiệu trang bị in bên trên thị trường.

Cho nên lúc mua bán máy in canon 2900 thì các lần đổ mực các bạn chỉ mất từ bỏ 70.000 đến 100.000 đồng và cần sử dụng được mang lại 1500 mang đến 2000 trang giấy. Các loại máy in này cũng có thể chạy bền bỉ, ko mất các chi phí sửa chữa, thay thế sửa chữa các linh kiện nên được không ít người ưu tiên sử dụng.

*

Máy in canon 2900 bền bỉ, không hư hóc

Máy in canon 2900 bền bỉ, không lỗi hóc

Đối với nhiều loại máy in canon 2900 hoàn toàn có thể chạy bền chắc với mức đưa ra phí bảo trì hoạt động là bởi 0 với điều kiện là các bạn không được sử dụng những loại giấy thừa mỏng, bảo quản máy giỏi nhất, ko để các loại vết mờ do bụi bặm, gián, côn trùng nhỏ làm tổ bên trong máy gây nên hỏng linh kiện bên trong máy thì vẫn không lúc nào bị lỗi hóc, kẹt giấc.

*
Máy in cũ giá bán rẻ

Khi mua bán máy in canon 2900cũ trên quận quận hoàng mai thì bài toán sửa chữa, sửa chữa các linh phụ kiện thì nhiều loại máy in này cũng bổ ích thế hơn nhờ vào độ thịnh hành của chúng. Bởi phần lớn các loại linh kiện đã gồm sẵn và việc sửa chữa cũng tương đối đơn giản cần được rất nhiều người ưu tiên thực hiện trong thời hạn qua.

*

Máy in canon 2900 với chất lượng phiên bản in tốt, thiết kế nhỏ tuổi gọn

Máy in canon 2900 với hóa học lượng bản in tốt, thiết kế nhỏ gọn

Đối cùng với máy in canon 2900 thì vỏ hộp mực có thể thay thế các loại mực mặt ngoài, thông thường. Vì thế người sử dụng rất có thể dùng biện pháp này để tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách chi tiêu mà không tác động gì đến hóa học lượng bản in, độ bền của sản phẩm in, hộp mực.

Với độ phân giải từ 2400 x 600dpi sẽ tạo ra các bản in sắc đẹp nét, đẹp, rõ, đậm chữ ngay cả khi tiến hành in với kích thước chữ nhỏ. Form size máy cũng nhỏ gọn chỉ 370 x 250 x 217 mm, trọng lượng 5.7kg buộc phải không sợ trang bị sẽ chiếm diện tích.

Cảm ơn quý khách hàng đã để ý đến sản phẩmMáy in Canon 2900của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn luôn bảo đảm cho khách hàng về giá chỉ cả đối đầu và dịch vụ giỏi nhất.

Xem thêm: Viết Chữ Thư Pháp Lên Ảnh Online : Viết Chữ, Thêm Hiệu Ứng, Viết Chữ Lên Ảnh Online

Hướng dẫn cài đặt máy in Canon 2900


Bước 1: cài đặt Driver cho máy in bằng cách kết nối thứ in với laptop thông qua cáp USB. Đảm bảo sẽ đặt giấy vào khay vật dụng in tương tự như đã cắn dây điện nguồn đúng cách.