Bản Cập Nhật Pokemon Go Mới Nhất

Đây là 1 trong trò đùa di động nhiều người chơi dành riêng cho nền tảng quả táo và android được tạo thành bởi Nintendo, The Pokémon Company và Niantic. Nó sử dụng công nghệ thực tế tăng cường, trong đó Niantic là 1 nhà lãnh đạo được công nhận (hãy nghĩ đến các bước trước đây của cô ấy là Ingress).

Bạn đang xem: Bản cập nhật pokemon go mới nhất

Trong quy trình chơi game, người dùng sẽ yêu cầu tìm ra hầu như sinh trang bị hư cấu giải trí - Pokemon. Dẫu vậy điều quan trọng đặc biệt nhất là các bạn sẽ phải có tác dụng điều này không hẳn ngồi ở nhà trước đồ vật tính, mà là di chuyển trong trái đất thực. Và điều này đổi khác cơ bạn dạng mọi thứ.

Đi dạo bước quanh tp quen thuộc, bên cạnh đó bắt phần nhiều con quái thú tuyệt vời, hóa ra lại là một trong những điều cực kỳ thú vị. Với nó cũng rất lành mạnh, do vì bằng cách chơi Pokémon GO, chúng ta cũng có thể vượt qua 10.000 bước rất đáng thèm muốn đó mà không gặp ngẫu nhiên khó khăn nào.

Ngoài ra, vào trò chơi, bạn có thể tìm thấy các bộ nhớ lưu trữ đệm đặc biệt quan trọng nằm ở mọi nơi thú vị bên gần đó và chứa nhiều thứ khác nhau.

Xin chú ý rằng khi tạo ứng dụng, dữ liệu tích lũy trong tầm đời của dự án Ingress đã làm được sử dụng. Đó là vì sao tại sao Pokémon GO được lý thuyết tốt ngay cả trong không khí mở của chúng tôi và biết rất nhiều đối tượng người dùng thú vị.

*

Tất nhiên, lối chơi giới hạn max ở điều này. Pokémon GO còn tồn tại các cuộc thi đấu, hàng phục điểm và nhiều công dụng thú vị khác. Nhưng lại hãy nói đến cách thiết lập điều kỳ lạ này, do trò đùa vẫn không được phát hành thừa nhận tại Nga.

Người cần sử dụng iOS cần biến hóa ID Apple của họ sang Hoa Kỳ, Úc hoặc New Zealand. Phương pháp tạo thông tin tài khoản iTunes Mỹ miễn phí, đưa ra tiết.

Đăng xuất hãng apple ID hiện tại của người tiêu dùng trên smartphone thông minh hoặc iTunes trên laptop để bàn của bạn.Đăng nhập bằng táo ID "nước ngoài" của bạn, các bạn sẽ được auto chuyển đến siêu thị của nước nhà tương ứng.Bây giờ, hãy tìm kiếm kiếm Pokémon GO trên ứng dụng Store.Tải xuống áp dụng và cài đặt nó. Sau đó, chúng ta cũng có thể thay thay đổi lại ID hãng apple thành ID thực của mình.

Xin lưu lại ý: lúc trò chơi phê chuẩn có sẵn, các bạn sẽ phải gỡ cài đặt Pokémon GO, sau đó thiết đặt lại nó trong thông tin tài khoản của mình. Vào trường phù hợp này, tiến trình của doanh nghiệp không nên được sắp xếp lại vì nó được tàng trữ trên máy chủ trò chơi.

Đối với người tiêu dùng Android, việc cài đặt Pokémon GO dễ dãi hơn nhiều. Họ chỉ cần cho phép thiết lập các vận dụng từ các nguồn không xác định trong thiết đặt của luôn tiện ích, kế tiếp tải xuống và cài đặt tệp trò chơi.

*
*

Hãy cẩn thận, chính vì sự phổ cập quá bự của trò chơi đã dẫn đến thực tiễn là vấn đề phân phối những tệp cài đặt bị lây nhiễm vi-rút vẫn bắt đầu. Do đó, chỉ tải xuống tệp APK từ 1 tài nguyên đáng tin cậy, ví dụ như tài nguyên này.

Khi tải đặt, hãy để ý đến các quyền được yêu cầu. Số của bọn chúng phải hệt như trong ảnh chụp màn hình.

Bạn đã từng Pokémon GO chưa? các lần hiển thị như thế nào?

Pokémon GO cho app android hiện đã reviews các tính năng thanh toán giao dịch và buôn bản hội chất nhận được người giảng dạy kết nối cùng với nhau bằng phương pháp thêm bạn bè, nhờ cất hộ quà tặng ngay và gia nhập vào hệ thống cấp độ tình chúng ta mới để unlock tiền thưởng. Giờ đây, những người dân huấn luyện rất có thể trao đổi Pokémon với đầy đủ người huấn luyện và đào tạo khác ở sát đó để nhận phần thưởng Kẹo Pokémon.

Tham gia cùng những Huấn luyện viên trên khắp cố gắng giới, phần lớn người mở khóa Pokémon lúc họ tò mò thế giới xung quanh. Pokémon GO là trò đùa gây cảm xúc mạnh trên trái đất với hơn 800 triệu lượt tải xuống cùng được TechCrunch vinh danh là "Trò chơi di động hay nhất" và "Ứng dụng hay tuyệt nhất của năm". Venusaur, Charizard, Blastoise, Pikachu và những Pokémon khác đã có được phát hiện! Pokémon sinh sống khắp hồ hết nơi và bạn phải tìm chúng. Khi bạn đi dạo xung quanh khu phố, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ rung theo tình huống của Pokémon sát đó. Nhắm kim chỉ nam và ném Poké Ball ... Bạn cần phải cảnh giác nếu không nó hoàn toàn có thể biến mất!

Tìm kiếm Pokémon và thành quả trên toàn cầm cố giới. Một số Pokémon xuất hiện gần môi trường phiên bản địa của chúng - hãy search Pokémon hệ Nước bao bọc hồ cùng đại dương. Lép thăm PokéStops và phòng tập thể dục được tra cứu thấy sống những vị trí ưa thích hợp như bảo tàng, tác phẩm thẩm mỹ sắp đặt, lốt ấn lịch sử hào hùng và di tích lịch sử để tích tụ Poké Balls và những vật phẩm hữu ích.

Bắt, ấp, cải tiến và phát triển và hơn thế nữa lúc lên cấp, bạn sẽ có thể bắt được không ít Pokémon bạo dạn hơn để kết thúc Pokédex. Chúng ta có thể thêm vào tủ chứa đồ của mình bằng phương pháp ấp trứng Pokémon dựa trên khoảng cách bạn đi bộ. Giúp Pokémon của chúng ta phát triển bằng phương pháp bắt những con trong những này. Lựa chọn Pokémon Buddy để đi với kiếm kẹo sẽ giúp đỡ bạn tạo nên Pokémon của chính bản thân mình mạnh hơn.

Cạnh tranh trong các cuộc chiến phòng tập hoành tráng các bạn sẽ tham gia vào một trong những trong tía đội và chiến đấu để giành quyền sở hữu những phòng cộng đồng dục với Pokémon của khách hàng ở mặt cạnh. Khi Charmander của người sử dụng phát triển thành Charmeleon và kế tiếp là Charizard, chúng ta có thể chiến đấu cùng nhau để vượt qua Phòng bầy dục và hướng dẫn và chỉ định Pokémon của công ty để bảo vệ nó khỏi toàn bộ những kẻ đến.

Thành lập một đội để vượt mặt những thương hiệu trùm tự dưng kích trẻ khỏe Battle Raid là lối chơi hợp tác thách thức bạn làm việc với về tối đa 20 giảng dạy viên khác để vượt mặt Pokémon cực kì mạnh mẽ được gọi là Raid Boss. Nếu như bạn giành chiến thắng trong trận chiến, các bạn sẽ có thời cơ bắt được một Pokémon cực mạnh!

Tải xuống app android Pokémon GO và dịch rời - cuộc nhận ra thực sự của chúng ta đang mong chờ bạn! Ghi chú: - Ứng dụng này miễn phí tổn và cung ứng mua hàng trong ứng dụng. Nó sẽ được buổi tối ưu hóa cho điện thoại thông minh thông minh, không phải laptop bảng. - tương xứng với những thiết bị game android có RAM 2GB trở lên và thiết đặt phiên bản Android 4.4-7.0 +. - kĩ năng tương thích hợp không được đảm bảo đối với những thiết bị không có tính năng GPS hoặc những thiết bị chỉ được liên kết với mạng Wi-Fi. - tài năng tương say đắm với những thiết bị máy tính xách tay bảng ko được đảm bảo. - Ứng dụng hoàn toàn có thể không chuyển động trên một số thiết bị tốt nhất định, ngay cả khi chúng đã setup phiên bản hệ điều hành và quản lý tương thích. - Để biết tin tức vị trí bao gồm xác, yêu cầu chơi khi liên kết mạng. - tin tức về năng lực tương thích có thể thay đổi bất kể lúc nào. - Để biết thêm tin tức về kĩ năng tương thích, sung sướng truy cập www.PokemonGO.com. - Thông tin mới nhất tính đến ngày 18 mon 6 năm 2018.

Tại Comic-Con 2016, một sự kiện thịnh hành trong giới chuyên môn, John Hanke, tín đồ đứng đầu nhà cách tân và phát triển Pokemon GO, Niantic, đã tiết lộ nhiều sự thật thú vị về trò chơi, tuy vậy cũng đưa ra tuyên bố có lẽ là quan trọng nhất - studio sẽ tiếp tục cung ứng trò chơi cho đến những năm. Fan ta vẫn chưa chắc chắn Hanke có nghĩa là gì lúc "hỗ trợ". Sửa lỗi hoặc thêm các tính năng mới. Mà lại ở tiến độ này, chúng ta đang nói tới cả hai. Điều này vô cùng quan trọng, vì người chơi vẫn đang chạm chán vấn đề với thiết yếu ứng dụng, với việc kết nối với thứ chủ, thiếu những tính năng, nhất là những tính năng phụ trách về thành phần buôn bản hội. Những nhà cải tiến và phát triển đang thao tác làm việc khá tích cực trên ứng dụng của mình và cho đến bây giờ họ vẫn liên tiếp tung ra các bản cập nhật quan liêu trọng. Nhân tiện, các phiên bạn dạng mới nhất của những chương trình đang có giữa những ngày ở đầu cuối và đến ngày 9 tháng 8, hầu như phiên bản mới vẫn xuất hiện. Cửa hàng chúng tôi có nhiều thông tin nhất về thời điểm nó được gây ra và biện pháp cài đặt phiên bản cập nhật tiên tiến nhất cho Pokemon GO.

Những gì đang được cung cấp trò chơi sau khi cập nhật và nó có đáng để update không

Trước hết, hãy sở hữu xuống bản cập nhật Pokemon GO 0.33.0 tiên tiến nhất cho game android và nâng cấp, chắc chắn là đáng giá. Ngay cả khi phiên phiên bản mới reviews một số lỗi hoặc vụ việc nhất định, nó vẫn xử lý được các lỗi vội vàng 10 lần phiên phiên bản trước và luôn bổ sung các tính năng lạ quan trọng.

Vậy bạn dạng cập nhật Pokemon GO 0.33.0 tiên tiến nhất có gì?

Như sẽ biết, Niantic rất lo lắng về tính trung thực của tín đồ chơi, vì vậy trước đây hãng chỉ đơn giản là không tính số km khi lái xe sống một tốc độ nhất định, giờ đồng hồ đây, lúc đạt cho một số lượng giới hạn nhất định, một chú ý sẽ xuất hiện, trong những số đó người đùa sẽ cần chứng thực rằng anh ấy không lái xe pháo bây giờ. Bên trên thực tế, hồ hết thứ ở đây một lần nữa nhờ vào sự trung thực, bởi vì vậy không biết liệu các nhà phát triển có đạt được tác dụng mong mong muốn hay không.

Trò đùa Pokemon GO ko yêu cầu phiên bản cập nhật app android mới nhất, nhưng chúng ta nên cập nhật để gồm thêm những tính năng mới.

Khi ném một quả bóng pokeball, tín đồ chơi sẽ được hiển thị các thông báo ("Tuyệt vời", "Đẹp", "Xuất sắc") về câu hỏi anh ta đã triển khai chúng xuất sắc như thay nào. Đã từng có sự việc với điều này, nhưng hiện thời chúng đã làm được khắc phục.

Trước đây, biệt hiệu mà người dùng đặt lúc khởi động không thể thay đổi được. Những người chơi đã lựa chọn nó một biện pháp liều lĩnh, muốn nhập cuộc nhanh hơn. Hiện nay các nhà trở nên tân tiến đã thêm khả năng chuyển đổi nó, có một lần.

Chức năng tiết kiệm ngân sách pin đang được cải thiện trong phiên bản cập nhật new nhất. Đây cũng là 1 yếu tố rất đặc trưng đối với trò chơi, vì với đồ họa đồ họa, mô-đun GPS hoạt động liên tục và liên kết máy ảnh, pin vẫn hao rất nhanh. Battery Saver bổ sung các tính năng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin quan lại trọng. Nếu fan chơi đảo ngược thiết bị, màn hình sẽ tắt, dẫu vậy trò chơi vẫn thường xuyên đếm quãng mặt đường đã đi và thông tin về sự hiện hữu của thú vật ở ngay gần đó.

Bản update mới tuyệt nhất đã bổ sung cập nhật một khối hệ thống phát hiện tại Pokémon mới có tên "Sightings" với vẫn vẫn ở chính sách thử nghiệm. Bây giờ, thay vày "chân" "bụi cây" được áp dụng và bán kính tìm kiếm đã được sút từ 50 mét xuống 25, điều đó sẽ tạo cho trò chơi tiện lợi hơn nhiều. Ví như có một vài Pokemon ngay sát đó, thì khoảng cách đến chúng có thể được hiểu bằng vị trí của các thú vật trong phần này. Đầu tiên là bạn gần các bạn nhất, v.v. Công dụng này hoạt động ở đông đảo nơi, không y như "Lân cận" chỉ hoạt động với PokéStop.

Điều đặc biệt cần để ý là trường hợp trò nghịch được setup bằng game android trên Android, thì bạn dạng cập nhật mới nhất cho Pokemon GO sẽ nên được setup theo biện pháp tương tự.

Phiên phiên bản dành cho thiết bị Apple

Những thay đổi trong bản cập nhật Pokemon GO bắt đầu nhất giành cho iOS, phiên phiên bản 1.3.0, phần lớn xào nấu những thay đổi từ Android:

Cảnh báo tốc độ;Lỗi về tin nhắn với tính điểm khi ném trơn thành công;Khả năng thay đổi biệt hiệu một lần trong cả trò chơi;Đã sửa lỗi với Trình tiết kiệm chi phí pin, giờ đây mọi thứ đông đảo hoạt động;Thử nghiệm với công dụng "Lân cận";

Và một vài điều độc đáo:

Cải thiện độ đúng chuẩn của ném một quả ước "xoắn";Giờ đây, huy chương mang đến những các kết quả được hiển thị như chúng cần làm;Các thủ lĩnh của 3 team trong trò đùa giờ đã có hình hình ảnh màu;

Tất nhiên, đây chỉ là những cải tiến và thay thế đáng chú ý nhất. Bên cạnh chúng, sau bạn dạng cập nhật mới nhất trong Pokemon GO, các lỗi nhỏ đã được sửa và những thiếu sót kỹ thuật đã làm được giải quyết.

Pokemon Go là một trong cú hit đích thực của năm 2016 trong quả đât trò chơi và ứng dụng di động. Sự phối hợp thành công giữa công nghệ và toàn cảnh Pokemon lừng danh đã dẫn đến thành công xuất sắc đáng bỡ ngỡ của dự án. Cùng với sự thành lập và hoạt động của trò nghịch này, giá trị cổ phiếu của Nintendo đã tăng lên gấp những lần. Vào ngày hè năm 2016, phần lớn mọi nhà sở hữu smartphone thông minh mới trên hệ quản lý điều hành Android hoặc iOS đều sở hữu một áp dụng khách đã setup trò nghịch này. Trong bài viết này, các bạn sẽ tìm hiểu các chi tiết kỹ thuật về Pokemon Go: cách update trò chơi trên toàn bộ các nền tảng.

Khởi chạy những phương pháp

Trò đùa Pokemon Go rất có thể chạy trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng chạy hệ quản lý điều hành Android và iOS. Chúng đã được phân phát hành thiết yếu thức. Bên cạnh đó còn tất cả một cách để chạy trò đùa trên máy tính cá nhân. Nền tảng Windows Background đã biết thành bỏ lại mà không tồn tại sự chú ý của các nhà phạt triển.

Tuy nhiên, bạn dạng phát hành không chỉ là được tạo thành các nền tảng. Các máy chủ riêng lẻ đã được tạo nên từng khu vực vực. Trò nghịch này chưa lúc nào đến được Nga, nhưng người tiêu dùng đã kiếm tìm ra cách chơi bằng phương pháp kết nối với những máy công ty nước ngoài.

Khi bạn đã sở hữu xuống trò nghịch từ cửa hàng ứng dụng, chúng ta cần bảo đảm rằng phiên bạn dạng Pokemon Go mà các bạn nhận được là cập nhật. Cách cập nhật trên từng nền tảng - đọc tiếp.

*

Yêu cầu ứng dụng

Ban đầu, bạn nên tự có tác dụng quen với những yêu mong mà các nhà cải cách và phát triển đã biên soạn. Bởi trò chơi chuyển động với công nghệ mới nhất vì thế nó có một số hạn chế về phương diện kỹ thuật. Đầu tiên, các bạn phải thiết đặt Android 5, ios 8 trở lên. Điện thoại tối ưu hoặc máy vi tính bảng cần được trang bị bé quay hồi gửi và camera chính xuất sắc để sử dụng công nghệ thực tế tăng tốc (có thể tắt nó vào phần cài đặt trò chơi). Nếu như không, không tồn tại hạn chế làm sao về phần cứng. Theo thời gian, bạn sẽ phải download xuống và cài đặt phiên bạn dạng Pokemon Go mới. Làm núm nào để cập nhật một trò chơi thú vị lên phiên bạn dạng hiện tại?

Nếu bạn đã setup ứng dụng từ bỏ các shop Play Market cùng AppStore thiết yếu thức, thì bạn có thể cập nhật trò chơi chỉ sau vài phút. Nếu khách hàng là chủ cài đặt của điện thoại cảm ứng thông minh apk và áp dụng ứng dụng Pokemon Go ở Nga (hoặc ngẫu nhiên quốc gia nào không giống nơi không có máy chủ chủ yếu thức), thì phương thức cập nhật có phần khác.

*

Làm vắt nào để update Pokemon Go trên iOS?

Đầu tiên, hãy xem hướng dẫn cập nhật cho căn cơ Apple. Quá trình này phù hợp cho cả điện thoại thông minh và laptop bảng.

Truy cập ứng dụng Store. Trước tiên, bạn cần bật cập nhật auto cho tất cả các ứng dụng đã download đặt. Để thực hiện việc này, hãy gửi đến cài đặt chương trình. Các bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Apple ID của mình để dịch vụ thương mại tìm thấy tất cả các phầm mềm đã cài đặt của bạn.

Trong download đặt, nên lựa chọn hộp đến biết tự động hóa cập nhật toàn bộ các ứng dụng. Chúng ta nên đặt điều này để những ứng dụng và trò nghịch chỉ cài xuống lúc được kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi. Điều này đang tránh lãng phí lưu lượng truy cập Internet di động.

Sau khi triển khai các thao tác, toàn bộ các app đã thiết đặt sẽ bước đầu tải xuống các phiên bản cập nhật. Nếu bạn chỉ mong có một phiên bạn dạng cập nhật của Pokemon Go, thì hãy hủy tất cả các bạn dạng tải xuống khác. Hiện nay chúng ta hãy nhìn vào vượt trình cập nhật game client vào hệ quản lý và điều hành Android. Tất cả hai bí quyết trên nền tảng gốc rễ này.

Làm ráng nào để cập nhật Pokemon Go trên "Android"?

Phương pháp thứ nhất rất giống với phương pháp được mô tả cho nền tảng Apple. Các bạn phải đi tới thiết đặt của siêu thị ứng dụng Play Market và nhảy cập nhật auto các áp dụng đã mua đặt. Xung quanh ra, hãy nhờ rằng chọn vỏ hộp "Chỉ qua Wi-Fi", nếu không thực sự trình mua xuống đang được tiến hành qua Internet của nhà khai thác di động của bạn.

Phương pháp máy hai cân xứng với những người chơi Pokemon Go từ nước nhà mà sever chính thức không chạy. Để triển khai việc này, các bạn phải tắt internet trên thiết bị di động của mình. Sau đó, gỡ cài đặt ứng dụng Pokémon Go khỏi điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Bây giờ bạn phải phiên phiên bản mới tốt nhất của áp dụng trò đùa ở format APK. Chúng ta có thể tìm thấy nó miễn mức giá trên Internet. Cài tệp xuống thư mục cội và thiết đặt thông qua trình quản lý tệp bên trên thiết bị. Sau đó, liên kết Internet với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của người tiêu dùng và vào trò chơi. Bây giờ bạn vẫn biết cách update Pokemon Go trên android theo hai cách.

*

Có gì bắt đầu trong phiên bản cập nhật?

Bản cập nhật cuối thuộc đã được vạc hành vào thời gian cuối mùa hè. Vào đó, tín đồ chơi đã nhận được được một bạn dạng sửa lỗi cho một loạt lỗi. Đồng thời, những nhà cải tiến và phát triển đã cải tiến giao diện và bổ sung cập nhật các kĩ năng mới, lắng nghe lời khuyên của người dùng. Lúc tập luyện mà không có chính sách thực tế tăng cường, hình ảnh và hình ảnh bản đồ đã có cải thiện, tương tự như màn hình săn Pokémon.

Ngoài ra, tính năng bảo đảm an toàn chống lại thủ thuật và những cách không chân thực để nâng cấp tài khoản trong Pokemon Go đã được cải thiện. Cách update và bí quyết hiểu ứng dụng sẽ giúp bạn search ra thông tin trợ giúp đã được cung ứng với phiên bạn dạng mới. Quan sát chung, trò đùa đã trở nên thân thiện hơn với những người mới bắt đầu. Dự án công trình vẫn đang rất được hoàn thiện bởi những người dân sáng tạo, tuy nhiên sự cường điệu bao bọc Pokemon đã giảm sút một chút.

Từ Google Play trở xuống trường đoản cú tệp apk trang web của chúng tôi. Nếu như bạn không hiểu nhiều tải pokemon go trên điện thoại ở đâu, sau đó bằng phương pháp nhấp vào nút khủng màu đen, các bạn sẽ truy cập Google Play, nơi các bạn sẽ tải xuống trò nghịch pokemon go.

Ngay sau khi chúng ta khởi chạy Pokemon Go trên Android, gs Willow sẽ lộ diện trước mặt bạn, tín đồ sẽ cho bạn biết ngắn gọn phần đa gì bạn phải làm. Đi ra ngoài, tra cứu kiếm Pokémon cùng thăng cấp cho nhân vật của các bạn ngay bây giờ. Thật không may, trò chơi Pokemon Go vẫn chưa được phát hành đồng ý ở Nga, nhưng bài viết của cửa hàng chúng tôi mô tả các cách thức về cách tải xuống và thiết đặt Pokemon go trên game android ở Nga.

Không biết cách thiết đặt pokemon goở Nga? do vậy, nếu như bạn là chủ thiết lập của một chiếc smartphone Android, thì bạn chỉ việc tải về game android pokemon go tập tin. Vui lòng bảo đảm an toàn rằng năng lượng điện thoại của người sử dụng tương thích trước khi tải xuống.

Danh sách không thiếu thốn các đổi khác trong Pokémon Go 0.39.0Khả năng bắt Pokemon bằng vòng tay Pokemon Go Plus là có, cơ hội này mở ra nhờ vào mồi nhử.Một chức năng có sẵn để chúng ta cũng có thể tìm ra địa điểm bắt được Pokémon. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở Pokemon, rất nhiều thứ sẽ tiến hành viết vào phần thể hiện cho nó.Đã xóa những lỗi bé dại trong trò chơi và sửa đổi văn phiên bản khi phải thiết.

Xem thêm: Chung Cư City Tower Bình Dương ❤️【Bảng Giá】, Bán Căn Hộ City Tower Thuận An Bình Dương

Phiên bạn dạng trò đùa 0.37.1

Những thay đổi trong phiên phiên bản Pokemon Go 0.37.1:

cải thiện chi tiết về pokemon, cũng như bổ sung danh sách màn hình hiển thị làm việcbây tiếng là liên kết đúng đắn để cập nhật trò chơiĐã thêm thông báo cho tất cả những người huấn luyện tất cả nội dung: Người huấn luyện và đào tạo không được dịch rời trên một tốc độ nhất định. Cùng họ cũng phải xác thực rằng chúng ta không lái xe.Cố định độ đúng đắn ném xoắnĐã sửa lỗi cuộn Đẹp, tuyệt vời và hoàn hảo nhất và Xuất sắc quán triệt trải nghiệm.Đã sửa những thành tích bao gồm huy hiệu sai.Đổi mới: khả năng biến đổi biệt hiệu vào trò đùa (chỉ 1 lần!)Trên iOS, chính sách tiết kiệm sạc và tự động tắt máy đã làm được khắc phục.Bây giờ chúng ta cũng có thể thấy hình ảnh của những đội Candela, Balache, SparkCác một số loại radar khác biệt đang được thử nghiệm, hãy chú ý vào cả hai.Đã sửa các lỗi cùng lỗi văn bản nhỏChức năng Appraise đã có thêm vào, sau khi liên hệ với trưởng nhóm của mình, các bạn sẽ được cung cấp toàn thể dữ liệu để lựa chọn ra một Pokemon để che chở hoặc tấn công Jim.Các tính năng lạ đang được reviews cho trò chơi. Mà bạn sẽ tìm ra hết sức sớm.Đã giới thiệu tính năng bảo đảm an toàn mát mẻ cản lại bot. Họ bước đầu cấm những người chơi sử dụng các chương trình gian lận.Cải thiện tiếp xúc giữa vòng đeo tay Pokemon Go Plus cùng trò chơi.Trò nghịch đã thêm câu hỏi thường gặp về cách thực hiện vòng treo tay.Buddy Pokemon là 1 trong những tính năng mới được cho phép bạn dắt Pokemon đi bộ và dìm kẹo để nó tiến hóa.Tối ưu hóa phiên bản đồ, hiện thời có thể dễ ợt tương tác với những Pokémon nhỏ.Đã sửa lỗi khiến cho hoạt ảnh không hiển thị khi nở trường đoản cú trứng Pokemon.Cải thiện độ bất biến của trò chơi, giờ đây sẽ tất cả ít lỗi rộng với kết nối Internet.Pokémon yếu đuối sẽ chế tạo ít hơn. Nâng cấp số dư.

Phiên bạn dạng trò chơi 0.31.0

Các ráng đổi:

Có một cảnh báo cho những tài xế: "không đùa khi lái xe"Hoạt ảnh phòng bọn dục được cải thiệnPhông chữ trong menu hồ nước sơ và Pokémon sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơnSự cầm lấp đầy bộ lưu trữ đã được khắc phụcMột nút đã được phân phối menu Pokémon chất nhận được bạn gửi các Pokémon không hề muốn đến giáo sư.Đã hạn chế sự thế với diễn tả trong Pokédex. Một số có văn phiên bản quanh co.Đã chuyển đổi thành tích. Hiện nay các huy chương trông khác.Trong các trận chiến giữa những Pokémon, sự cân bằng thiệt hại sẽ được ráng đổi. Thiệt hại bây chừ đã được xử lý một cách chính xác hơn.Đã thêm khả năng biến đổi diện mạo của nhân vật bất kỳ lúc nào. Trước đây, điều đó chỉ bao gồm ở đầu trò chơi.Các chũm đổi nhỏ dại cũng đang được thực hiện cho thiết yếu trò chơi.